Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nguy cơ mất tiền điện tử khi dùng Windows ‘lậu’

07/12/2021
by Phước

Một công cụ ẩn trong phần mềm kích hoạt Windows "lậu" KMSPico có thể thu thập dữ liệu từ các ví tiền điện tử trên máy tính người dùng.

Theo báo cáo của công ty bảo mật Red Canary, công cụ CryptBot được phát hiện ẩn trong nhiều bộ phần mềm KMSPico trên Internet. CryptBot khi được cài vào máy có thể thu thập thông tin của hàng loạt ví tiền điện tử như Electrum, Monero, Exodus... và các trình duyệt như Chrome, Firefox, Opera. Nếu có được thông tin truy cập, hacker có thể chiếm quyền điều khiển của ví, từ đó đánh cắp tiền điện tử của người dùng.

Khi phân tích CryptBot, các nhà nghiên cứu nhận thấy mã độc này được thiết kế tinh vi để tránh sự phát hiện của chương trình diệt virus. Thậm chí, chúng có thể nhận biết môi trường giả lập trên máy tính của các nhà nghiên cứu để ẩn mình. Họ chỉ phát hiện được mã độc khi chúng thực hiện lệnh PowerShell hoặc kết nối mạng ra bên ngoài.

Nguy cơ mất tiền điện tử vì dùng Windows lậu

CryptBot được lây lan qua nhiều phương thức, trong đó KMSPico là một trong những phương thức phổ biến thời gian gần đây. KMSPico là công cụ kích hoạt Windows để dùng lậu, thay vì mua bản quyền từ Microsoft.

Công cụ này đang được chia sẻ tràn lan trên Internet. Khi tìm kiếm với từ khóa "kmspico", người dùng nhận về hàng triệu kết quả. Tuy nhiên trong đó, nhiều trang web chia sẻ các phần mềm giả mạo và chứa mã độc nguy hiểm. Các nhà nghiên cứu cho biết, trong một số trường hợp, CryptBot được đổi tên để giả làm KMSPico dụ người dùng tải về. Một số trường hợp khác, CryptBot ẩn trong file KMSPico và âm thầm cài được lên máy mà nạn nhân không hay biết.

Theo Bleeping Computer, việc tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng Windows lậu là ý tưởng tồi. "Nếu xảy ra sự cố, bị tấn công bởi ransomware hay bị đánh cắp tiền điện tử, số tiền thiệt hại sẽ lớn hơn nhiều so với chi phí mua Windows và Office bản quyền". Chính vì vậy để có thể tăng tính bảo mật thì bạn nên sử dụng windows và office cùng với các phần mềm có bản quyền khác. Bạn nên mua Windows chính hãng tại các đơn vị uy tín như Tri Thức Software để sử dụng internet được an toàn nhất và không bị rủi ro như trên nhé!

Nguồn: https://vnexpress.net

Cách kiểm tra bản quyền Office đang sử dụng mới nhất

17/11/2021
by Phước

Trước khi tìm hiểu cách kiểm tra bản quyền Office, bạn cần biết tại sao nên sử dụng Office 365 có trả phí. Sử dụng Office 365 có bản quyền sẽ giúp bạn dễ sử dụng nhiều tính năng, có thể điều chỉnh, chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp và được cập nhật các phiên bản mới. Một số cách kiểm tra bản quyền Office 365 mà bạn có thể tham khảo: kiểm tra ngay trên file, bằng công cụ và thủ công.

Office 365 là gì?

Office 365 là gói đăng ký tích hợp quyền truy cập vào những ứng dụng Office cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet. Office 365 gồm các gói dành cho gia đình và doanh nghiệp. Trong gói dành cho doanh nghiệp, Office 365 gồm những dịch vụ: Skype for Business (hội thảo trực tuyến), Exchange Online (dành cho email), OneDrive (lưu trữ trực tuyến).

Bên cạnh đó, Office 365 còn tích hợp phiên bản của các ứng dụng Office mới nhất: PowerPoint, Excel, Word, Outlook, OneNote, Access và Publisher. Người dùng có thể cài đặt các ứng dụng này trên nhiều thiết bị: PC, máy tính chạy bằng hệ điều hành Windows, iPad, iPhone,...

Tại sao nên sử dụng Office 365 có bản quyền?

Dễ sử dụng các tính năng trên Office 365

 • Chỉnh sửa không cần bản in với Ink Editor: Bạn có thể dễ dàng chọn, tô sáng và xóa đoạn văn bản bằng bút kỹ thuật số Windows.
 • Theo dõi quá trình hình thành ý tưởng với Ink Replay: Bạn có thể xem lại một chuỗi những hành động viết tay trên một trang chiếu.
 • Dễ dàng trình bày ý tưởng bằng QuickStarter: Chức năng này sẽ cung cấp các chủ đề, thông tin, hình ảnh dưới dạng slide để giúp bạn thuyết trình ý tưởng.
 • Tạo hình động với tính năng Morph trong PowerPoint: Bạn có thể sử dụng Morph Transitions cho những trang chiếu để tạo hiệu ứng chuyển động cho nhiều đối tượng: văn bản, hình ảnh, WordArt và đồ họa SmartArt.
 • Tìm kiếm nội dung với tính năng Researcher: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nội dung, thông tin liên quan đến chủ đề trong văn bản mà không cần rời khỏi file Word. Bạn cần biết điều này trước khi tìm hiểu cách kiểm tra bản quyền Office 365.

>>> Mua ngay phần mềm đang có giá siêu ưu đãi 1/2022: cutting optimization pro

Sử dụng Office 365 có trả phí sẽ giúp bạn tạo hình động với tính năng Morph Transitions trong PowerPoint

Sử dụng Office 365 có trả phí sẽ giúp bạn tạo hình động với tính năng Morph Transitions trong PowerPoint

Được cập nhật những phiên bản Office hoàn chỉnh

Khi sử dụng Office 365 có trả phí, máy tính của bạn sẽ được cập nhật đầy đủ các phiên bản: Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Publisher và Access. Nhờ vậy, bạn sẽ có cơ hội sử dụng các tính năng mới để hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cần biết điều này trước khi tìm hiểu cách kiểm tra bản quyền Office.

Có thể soạn, điều chỉnh và chia sẻ tài liệu chuyên nghiệp

Khi sử dụng Office 365 có bản quyền, bạn sẽ dễ dàng soạn, sửa tài liệu cùng lúc với nhiều người ở những nơi khác nhau. Đồng thời, các phần mềm trong Office 365 sẽ được tích hợp đám mây, giúp việc chia sẻ tài liệu, thông tin trở nên nhanh chóng và đơn giản. Đây là điều bạn cần biết trước khi tìm hiểu cách kiểm tra bản quyền Office.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu khi sử dụng Office 365 có trả phí

Dễ dàng chia sẻ tài liệu khi sử dụng Office 365 có trả phí

Cách kích hoạt Office 365

Bước 1: Truy cập vào website: www.office.com/setup. Nếu đã có tài khoản Microsoft, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web. Nếu chưa có tài khoản, bạn sẽ được hướng dẫn tạo một tài khoản mới.

Bước 2: Nhập mã kích hoạt sản phẩm của Office 365.

Bước 3: Chọn quốc gia và ngôn ngữ. Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang thiết lập tài khoản. Tại đây, bạn có thể cài đặt các phần mềm Office cũng như kích hoạt những dịch vụ khác như: Skype và OneDrive.

Bước 4: Nhấn “Install” và chạy các tập tin đã tải về. Việc này sẽ giúp đơn giản hóa quy trình cài đặt cũng như giúp bạn tìm hiểu thêm về các phần mềm trong Office.

Các thông tin về Office bản quyền 365 cần lưu ý

 • SKU ID (Stock Keeping Unit ID): Mã kho hàng của sản phẩm liên quan đến đơn vị bán hàng và xuất xứ.
 • License Name: Tên của phiên bản (Office 2003, 2007, 2010, 2013 hoặc 2016) và loại Office (Business, Home hoặc Pro). Đây là điều bạn cần biết trước khi tìm hiểu cách kiểm tra bản quyền Office 365.
 • License Description: Mô tả chi tiết cho License Name ở trên.
 • License Status: Trạng thái đăng ký xem đã kích hoạt thành công hay chưa.
 • Last 5 characters of installed product key: 5 Ký tự cuối cùng của mã số bản quyền 25 ký tự đã kích hoạt.
 • Remaining Grace: Thời gian còn lại để sử dụng Office 365 có bản quyền. Bạn cần lưu ý thông tin này trước khi tìm hiểu cách kiểm tra bản quyền Office 365.

Các cách kiểm tra bản quyền Office 365

Cách kiểm tra bản quyền Office 365 bằng công cụ

Bước 1: Tải và giải nén file “Office_License_Check.zip”, bên trong gồm 2 thư mục “32 bit” và “64 bit”. Tùy vào hệ điều hành bạn đang sử dụng là “32 bit” hoặc “64 bit”, bạn hãy mở thư mục với tên tương ứng.

Bước 2: Tùy vào phiên bản Office 365 đang sử dụng (2003, 2007, 2010 hoặc 2013), bạn hãy chạy file *.bat tương ứng.

 • Nếu phần mềm chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông báo lỗi “ERROR”.
 • Nếu phần mềm đã được kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy các thông tin hiện lên chi tiết gồm: License Name, License Description, Status, SKU, Last 5 characters, Remaining Grace. Status sẽ hiển thị trạng thái “LICENSED”.

Cách kiểm tra bản quyền Office 365 thủ công

Bước 1: Bấm tổ hợp phím “Windows + R” để mở cửa sổ “Run”. Sau đó, nhập “cmd”, bấm “Enter” để mở cửa sổ “Command Prompt".

Bước 2: Nhập cscript “C:\Program Files\Microsoft Office\OfficeXX\OSPP.VBS”/dstatus, thay XX bằng phiên bản Office đang sử dụng, ví dụ: Office15, Office14, Office12, Office11 tương ứng với các phiên bản Office 2013, 2010, 2007 và 2003.

Ví dụ: Nếu máy tính đang sử dụng Office 2013, bạn nhập lệnh: cscript “C:\Program Files\Microsoft Office\Office15\OSPP.VBS”/dstatus.

 • Nếu phần mềm chưa kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy hiển thị thông báo “ERROR”.
 • Nếu phần mềm đã được kích hoạt bản quyền, bạn sẽ thấy thông tin được hiển thị chi tiết gồm: SKU, License Name, Status, License Description, Last 5 characters và Remaining Grace. Màn hình sẽ hiển thị trạng thái của Status “LICENSED”.

Hình minh họa bước 2. Cách kiểm tra bản quyền Office 365 thủ công

Hình minh họa bước 2. Cách kiểm tra bản quyền Office 365 thủ công

Cách kiểm tra bản quyền Office ngay trên file

Bước 1: Mở Word hoặc Excel. Tại cửa sổ của Word hoặc Excel, bấm “File” > chọn “Account”.

Bước 2: Thông tin bản quyền sẽ hiển thị gồm: phiên bản Office, tình trạng bản quyền, tài khoản,...

Nếu Office 365 đã được kích hoạt thành công, bạn sẽ thấy thông báo “Product Activated”. Nếu Office 365 chưa được kích hoạt, bạn sẽ thấy dòng chữ “Activation Required”.

Hình ảnh minh họa bước 2. Cách kiểm tra bản quyền Office trên file

Hình ảnh minh họa bước 2. Cách kiểm tra bản quyền Office trên file

Để kích hoạt bản quyền Office 365, bạn bấm vào dòng chữ “Change Product Key” và nhập mã bản quyền gồm 25 ký tự. Tại cửa sổ này, bạn có thể cập nhật Office bản mới nhất bằng cách bấm vào mục “Office Updates”.

Qua bài viết trên, bạn đã biết các cách kiểm tra bản quyền Office 365. Nếu muốn mua Office 365 bản quyền chất lượng, giá tốt, bạn hãy liên hệ ngay https://banquyenphanmem.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua bản quyền phần mềm nhanh chóng.

Mua IDM - Bản quyền Internet Download Manager chính hãng

17/11/2021
by Phước

Những ưu điểm của việc mua IDM bản quyền: tự động quét virus để nâng cao bảo mật, hạn chế rủi ro khi tải tệp tin; có thể tải từng phần hoặc toàn bộ của một trang web, tải tệp nhanh, ổn định hơn; tự động cập nhật khi có phiên bản mới; không lo bị mất dữ liệu, máy chạy chậm;... Để mua IDM bản quyền 1 năm hoặc vĩnh viễn, quý khách hãy liên hệ Tri Thức Software nhằm được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

IDM là gì?

IDM (Internet Download Manager) là một phần mềm tải xuống độc quyền của hệ điều hành Windows. Phần mềm này thuộc dạng shareware (phần mềm chia sẻ) và bản miễn phí của Internet Download Manager được phép sử dụng trong vòng 30 ngày (kể từ ngày cài đặt). Sau thời gian này, nếu muốn sử dụng tiếp thì quý khách phải trả tiền để mua bản quyền. Quý khách cần lưu ý điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.

>>> Mua ngay IDM 1 năm tại đây.

Phần mềm IDM là một trong những trình duyệt quản lý tải xuống nổi tiếng và có nhiều người dùng trên thế giới. Theo đánh giá của CNET, IDM được xếp hạng 4,5/5 sao với kết luận: “Trình duyệt quản lý tải xuống IDM cung cấp cho quý khách những công cụ để tải nhiều loại tệp từ Internet và sắp xếp chúng một cách phù hợp. Quý khách có thể phân loại từng tệp rồi truy cập tất cả bản tải xuống ngay từ giao diện chính của ứng dụng”.

Ngoài ra, Softpedia cũng đã đánh giá 4,5/5 sao cho phần mềm IDM với lời nhận xét: “Internet Download Manager là ứng dụng mà người dùng phải có”.

IDM là phần mềm tải xuống độc quyền của hệ điều hành Windows

IDM là phần mềm tải xuống độc quyền của hệ điều hành Windows

Ưu điểm của phần mềm IDM

Một trong các điểm thu hút của phần mềm IDM là sự tích hợp hoàn hảo với những trình duyệt web hiện có: Chrome, AOL, Firefox, Avant Browser, Mozilla, MSN, IE, Netscape,... IDM sao chép mọi liên kết từ trình duyệt web và nếu tệp được phần mềm hỗ trợ, chương trình sẽ tự động tìm, nạp liên kết để quý khách có thể dễ dàng tải xuống tệp đó chỉ với một cú click chuột. Quý khách nên biết điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.

Đồng thời, tốc độ download của trình duyệt IDM được đánh giá cao gấp 5 lần so với những cách tải xuống thông thường. Ngoài ra, quý khách có thể tải nhiều tệp tin cùng một lúc và nếu quá trình tải xuống bị gián đoạn, các tệp tin vẫn có thể tiếp tục tải xuống. Hơn nữa, quý khách cũng có thể sắp xếp, theo dõi tất cả tệp tải xuống ngay tại giao diện chính của phần mềm IDM.

Bên cạnh đó, phần mềm Internet Download Manager còn có nhiều ưu điểm khác:

 • Tự động quét virus để nâng cao bảo mật, hạn chế rủi ro trong quá trình tải tệp tin. Quý khách cần lưu ý điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • Có thể kéo và thả đường dẫn vào phần mềm IDM để thực hiện việc tải dữ liệu. Ngoài ra, quý khách có thể kéo và thả để lấy những dữ liệu đã tải về ra khỏi IDM.
 • Phần mềm Internet Download Manager có thể chọn lọc để tải từng phần (ví dụ: những tệp hình ảnh hoặc các mục nhỏ) hoặc toàn bộ trang web để sử dụng khi không có mạng.
 • Có thể lên kế hoạch để tải tệp tin về: khi nào tải, khi nào dừng lại, tải về lần lượt hay cùng một lúc. Quý khách nên biết điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • Phần mềm Internet Download Manager có thể hỗ trợ nhiều loại máy chủ proxy: FPT và Microsoft ISA. Đây là điều quý khách nên biết trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • IDM có thể tải tất cả đường dẫn của trang web hiện ra. Việc tải nhiều dữ liệu cùng một lúc sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng khi sử dụng phần mềm IDM.
 • IDM hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Phần mềm IDM có thể sử dụng để tải các tệp theo chủ đề một cách tự động.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Quý khách cần biết điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • Chức năng được cập nhật nhanh chóng giúp quý khách dễ dàng kiểm tra các phiên bản của IDM.

>>> Tham khảo thêm các phần mềm bản quyền chính hãng tại link: https://banquyenphanmem.vn/tin-tuc/ban-quyen-phan-mem-chinh-hang-100/

IDM có thể tích hợp với những trình duyệt web hiện có: Chrome, Firefox, MSN,...

IDM có thể tích hợp với những trình duyệt web hiện có: Chrome, Firefox, MSN,...

Lợi ích của việc sử dụng IDM bản quyền

 • Tải tệp xuống nhanh và ổn định hơn.
 • Có thể sử dụng mà không bị giới hạn về thời gian. Quý khách cần biết điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • Được cập nhật miễn phí khi phần mềm có phiên bản mới. Đây là điều quý khách cần biết trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • Không còn lo ngại về các nguy cơ tiềm ẩn có trong bản crack: mất dữ liệu, máy chạy chậm, nhiễm virus,... Quý khách nên biết điều này trước khi tìm hiểu cách mua IDM bản quyền.
 • Cho phép truy cập vào những tính năng, bản cập nhật mới nhất và hỗ trợ quý khách nhận được nhiều giá trị từ việc mua bản quyền IDM.

Cách mua IDM bản quyền 1 năm hoặc trọn đời

Nếu muốn mua IDM bản quyền 1 năm hoặc trọn đời giá tốt, chất lượng, quý khách hãy liên hệ ngay Tri Thức Software để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Công ty chuyên cung cấp phần mềm có bản quyền chính hãng, tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 mỗi khi gặp sự cố. Các chương trình khuyến mãi được diễn ra mỗi tháng. Khi mua phần mềm, quý khách sẽ thanh toán 50% chi phí sản phẩm. Khi nhận được Key License và kích hoạt thành công phần mềm, quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua phần mềm IDM tại Tri Thức Software.

Hướng dẫn cách nhập Key IDM

Trước khi dùng, quý khách cần cài đặt sẵn hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm trên máy tính. Sau khi đã cài đặt hoặc cập nhật thành công, quý khách tiếp tục thực hiện các bước dưới đây để kích hoạt bản quyền.

Bước 1: Mở phần mềm IDM trên máy tính.

Bước 2: Trong cửa sổ làm việc chính, nhấn vào mục “Đăng ký” trên thanh công cụ của phần mềm IDM, chọn “Đăng ký”.

Hình ảnh minh họa bước 2. Cách nhập Key IDM

Hình ảnh minh họa bước 2. Cách nhập Key IDM

Bước 3: Trong cửa sổ “Đăng ký”, quý khách nhập thông tin cá nhân gồm: họ, tên, địa chỉ email và số đăng ký (Key bản quyền). Sau khi hoàn thành, bấm “OK”.

Hình ảnh minh họa bước 3. Cách nhập Key IDM

Hình ảnh minh họa bước 3. Cách nhập Key IDM

Bước 4: Lúc này, quý khách đã hoàn thành việc kích hoạt Internet Download Manager bản quyền. Để chắc chắn việc kích hoạt IDM bản quyền thành công, quý khách nhấn vào “Trợ giúp” > chọn “Thông tin sử dụng IDM”.

Hình ảnh minh họa bước 4. Cách nhập Key IDM

Hình ảnh minh họa bước 4. Cách nhập Key IDM

Bước 5: Cửa sổ “Giới thiệu về Internet Download Manager” xuất hiện. Nếu thấy thông tin cá nhân và số Serial Number như hình minh họa thì chứng tỏ quý khách đã kích hoạt bản quyền của phần mềm thành công.

Hình ảnh minh họa bước 5. Cách nhập Key IDM

Hình ảnh minh họa bước 5. Cách nhập Key IDM

Làm sao để biết Key IDM là chính hãng?

Sau khi đăng ký thành công phần mềm IDM có bản quyền, quý khách vào website của hãng để kiểm tra. Link của trang web ở đây: https://www.internetdownloadmanager.com/register/new_faq/register1.cgi.

Tiếp đến, quý khách điền email đã sử dụng để đăng ký IDM, nhập mã bảo vệ và ấn nút “Submit”.

Làm sao để biết Key IDM là chính hãng?

Làm sao để biết Key IDM là chính hãng?

Hệ thống của phần mềm IDM sẽ gửi thông tin bản quyền vào email của quý khách. Nếu nhận được thông báo đăng ký thì chứng tỏ Key IDM của quý khách là bản quyền chuẩn. Quý khách cần lưu ý điều này sau khi biết cách mua IDM bản quyền.

Lời kết

Qua bài viết trên, quý khách đã biết những lợi ích khi mua IDM bản quyền. Đồng thời, quý khách cũng biết cách mua, nhập và kiểm tra Key IDM chính hãng. Nếu quý khách muốn mua IDM bản quyền 1 năm hoặc trọn đời chất lượng, giá tốt, Tri Thức Software sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

>>> Xem thêm các phần mềm được săn đón nhiều nhất năm 2022:

Cách tắt phần mềm diệt virus trên Windows 10 đơn giản nhất

17/11/2021
by Phước

Trước khi tìm hiểu những cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10, bạn cần biết Windows Defender là gì. Windows Defender là phần mềm chống virus được tích hợp sẵn của Windows. Khi phát hiện malware, Windows Defender sẽ thông báo cho máy tính, tự động cô lập file và xử lý sạch sẽ. Tuy nhiên, việc sử dụng Windows Defender sẽ tốn nhiều tài nguyên từ CPU, RAM cũng như gây khó khăn khi tải file, phần mềm mới từ Internet. Một số cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 hiệu quả mà bạn có thể tham khảo: sử dụng Local Group Policy Editor, tắt bằng Settings và Registry Editor.

Khi nào nên tắt Windows Defender trên Win 10?

Cài một phần mềm chống virus khác

Việc sử dụng đồng thời phần mềm diệt virus và Windows Defender đem lại nhiều hạn chế hơn là lợi ích cho máy tính. Hai phần mềm có thể thường xuyên gặp sự cố, khiến máy tính bị quá tải và làm hỏng hệ điều hành. Bạn nên biết điều này trước khi tìm hiểu cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10.

>>> Tham khảo: Cách diệt virus trên win 7

Bạn nên tắt Windows Defender trên Win 10 khi sử dụng một phần mềm chống virus khác

Bạn nên tắt Windows Defender trên Win 10 khi sử dụng một phần mềm chống virus khác

Tối ưu hóa không gian ổ đĩa và CPU

Khi kích hoạt Windows Defender trong máy tính, nó sẽ liên tục theo dõi và quét để tìm virus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều tài nguyên từ CPU và RAM. Thậm chí, Windows Defender còn chạy quá trình quét sâu và chiếm hầu hết tài nguyên của thiết bị, khiến bạn gặp khó khăn khi sử dụng các ứng dụng khác. Bạn cần biết điều này trước khi tìm hiểu cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10.

Thường xuyên cập nhật phiên bản mới

Khi sử dụng phần mềm chống virus, bạn phải thường xuyên cập nhật phiên bản mới. Nếu phần mềm hoạt động sử dụng phiên bản cũ, nó sẽ gây ra những rủi ro nghiêm trọng về vấn đề bảo mật. Phần mềm diệt virus phiên bản cũ sẽ không thể đối phó với các loại virus mới cũng như những phần mềm độc hại hơn.

Điều này cũng áp dụng tương tự cho Windows Defender. Thậm chí, Windows Defender còn không thể tự cập nhật mà phải dựa vào các bản cập nhật của Windows 10. Nếu có lỗi xảy ra khi cập nhật hệ điều hành hoặc bỏ qua bản cập nhật mới, Windows Defender sẽ phát sinh nhiều rủi ro về bảo mật.

Gây khó khăn khi tải file và phần mềm mới

Windows Defender có khả năng chống và diệt virus cho hệ điều hành Win 10. Trong một số trường hợp, bạn sẽ cảm thấy Windows Defender gây cản trở công việc. Cơ chế hoạt động của Windows Defender là tự động loại bỏ các phần mềm mà bạn cài trên máy tính. Dù các phần mềm này là hợp pháp, không độc hại, không vi phạm bản quyền nhưng Windows Defender vẫn sẽ xóa. Bạn cần biết điều này trước khi tìm hiểu cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10.

>>> Mua ngay Win 10 ioT chính hãng tại link: https://banquyenphanmem.vn/he-dieu-hanh/windows-10-iot/

Gây khó khăn khi tải phần mềm và file mới trên máy tính

Gây khó khăn khi tải phần mềm và file mới trên máy tính

Những cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 đơn giản

Sử dụng Local Group Policy Editor

Nếu máy tính sử dụng Windows 10 Pro hoặc những phiên bản khác như Windows 10 Education, Windows 10 Enterprise, dùng Local Group Policy Editor sẽ giúp bạn tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 hoàn toàn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím “Windows + R” để mở cửa sổ “Run”.

Bước 2: Gõ “gpedit.msc” trên cửa sổ “Run” > nhấn “Enter” để mở cửa sổ “Local Group Policy Editor”.

Hình ảnh minh họa bước 2: Cách tắt phần mềm diệt virus bằng Local Group Policy Editor

Hình ảnh minh họa bước 2: Cách tắt phần mềm diệt virus bằng Local Group Policy Editor

Bước 3: Trên cửa sổ “Local Group Policy Editor” > chọn “Computer Configuration” > “Administrative Templates” > “Windows Components” > “Microsoft Defender Antivirus” > “Turn off Microsoft Defender Antivirus”.

Hình ảnh bước 3: Cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 bằng Local Group Policy Editor

Hình ảnh bước 3: Cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 bằng Local Group Policy Editor

Bước 4: Chọn “Enabled” để vô hiệu hóa Windows Defender, nhấn “Apply” > “OK”.

Sau khi hoàn thành bước 4, bạn khởi động lại máy và Windows Defender sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu muốn kích hoạt Windows Defender, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên. Đến bước 4, chọn “Not configured” rồi khởi động lại máy tính để bật Windows Defender.

>>> Mua bản quyền phần mềm chính hãng tại đây.

Vô hiệu hóa bằng Registry Editor

Cách tắt Antivirus Win 10 bằng Registry Editor thường được sử dụng khi bạn không thể truy cập Local Group Policy Editor. Trước khi thực hiện, bạn cần sao lưu Registry để tránh các trường hợp xấu xảy ra. Cách thực hiện sao lưu khá đơn giản.

Bước 1: Bấm tổ hợp phím “Windows + R” để mở cửa sổ “Run”.

Bước 2: Gõ “regedit”, nhấn “Enter”.

Bước 3: Nhấn “File” > “Export” để sao lưu Registry. Trong cửa sổ hiện ra, bạn chọn “All” trong “Export range”, gõ tên tệp mong muốn trong ô “File name”. Sau đó, chọn một vị trí và nhấn “Save” để lưu dữ liệu backup của Registry. Bạn cần lưu ý điều này trước khi thực hiện cách tắt phần mềm diệt virus bằng Registry Editor.

Khi muốn khôi phục lại, bạn chỉ cần mở tab “File” > “Export”, tìm đến nơi chứa file dự phòng rồi mở ra là được. Tiếp đến, bạn thực hiện cách tắt phần mềm diệt virus cho Win 10 theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bấm tổ hợp phím “Windows + R” để mở cửa sổ “Run”, gõ “regedit” > nhấn “Enter”.

Bước 2: Trong cửa sổ Registry, bạn điều hướng theo key: “HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows Defender”.

Hình ảnh bước 2: Cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 bằng Registry Policy

Hình ảnh bước 2: Cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 bằng Registry Policy

Bước 3: Nếu không tìm thấy “DWORD DisableAntiSpyware”, bạn click chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, chọn “New” > “DWORD (32-bit) Value”.

Bước 4: Đặt tên cho key mới tạo là “DisableAntiSpyware”. Sau đó, click đúp chuột vào key mới đổi tên, thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 0 thành 1.

Bước 5: Khởi động lại máy để hoàn tất quá trình tắt phần mềm diệt virus.

Nếu muốn kích hoạt Windows Defender, bạn thực hiện tương tự các thao tác trên. Đến bước 4, bạn thiết lập giá trị trong khung Value Data từ 1 thành 0, khởi động lại máy để áp dụng thay đổi.

Tắt bằng Settings

Nếu muốn vô hiệu hóa Windows Defender tạm thời, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Nhấn đúp chuột vào biểu tượng “Windows Defender” trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab “Home”, gõ “Virus & threat protection” > nhấn “Enter” > chọn “Virus & threat protection settings”.

Bước 3: Chuyển trạng thái của “Real-time protection” sang “OFF”.

Trường hợp sử dụng hệ điều hành Win 10 1803 trở lên, bạn cần làm theo hướng dẫn sau để biết cách tắt phần mềm diệt virus tạm thời.

Bước 1: Gõ “Windows Defender Security Center” vào ô tìm kiếm để mở “Windows Defender Security Center”.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Settings” ở góc dưới, bên phải. Kéo xuống, chọn “Virus & threat protection settings” và tắt “Real-time protection”.

Hình ảnh bước 2: Cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 bằng Settings

Hình ảnh bước 2: Cách tắt phần mềm diệt virus trên Win 10 bằng Settings

Qua bài viết trên, bạn đã biết những cách tắt phần mềm diệt virus cho Win 10 đơn giản và hiệu quả. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm diệt virus chất lượng, giá tốt thay cho Windows Defender, Tri Thức Software sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

>>> Xẹm thêm:

 1. Tạo usb diệt virus cứu hộ máy tính với kaspersky
 2. Phần mềm giám sát máy tính nhân viên
 3. So sánh photoshop cs6 và cc

Máy tính bị nhiễm virus quảng cáo thì phải làm sao?

17/11/2021
by Phước

Máy tính bị nhiễm virus quảng cáo vì nhiều nguyên nhân: tải, cài đặt file miễn phí trên mạng; bấm vào popup thông báo may mắn, thiệp chúc mừng; quảng cáo bằng tiếng nước ngoài;... Để nhận biết máy tính bị nhiễm virus quảng cáo hay không, bạn cần lưu ý một số dấu hiệu sau: máy bị lag, hoạt động chậm hơn bình thường; tự cài đặt ứng dụng lạ; xóa phần mềm trong máy và nhảy sang tab khác khi đang sử dụng trình duyệt web. Để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo, bạn cần xóa chương trình mới cài vào máy; sử dụng phần mềm chuyên gỡ bỏ virus quảng cáo;...

Virus quảng cáo là gì?

Virus quảng cáo là cách gọi chung của những trojan, sâu máy tính hoặc mã độc, gây ra nhiều phiền phức. Nhiều người nghĩ chúng chỉ là các mẫu quảng cáo đơn giản trên website. Tuy nhiên, có nhiều loại quảng cáo chứa virus hoặc phần mềm độc hại chạy ngầm trên máy tính ngay cả khi không kết nối Internet.

Một khi máy tính được kết nối với Internet, các hộp thoại quảng cáo sẽ mở ra liên tục. Không chỉ gây khó chịu mà virus quảng cáo còn có thể điều hướng máy tính đến các trang web độc hại và lưu trữ những dữ liệu cá nhân của người dùng. Nghiêm trọng nhất là khi virus quảng cáo đánh cắp tài khoản ngân hàng cũng như những mật khẩu mà người dùng lưu trên máy tính.

Virus quảng cáo có thể điều hướng máy tính đến những trang web độc hại và lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng

Virus quảng cáo có thể điều hướng máy tính đến những trang web độc hại và lưu trữ dữ liệu cá nhân của người dùng

Nguyên nhân máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Một trong những lý do phổ biến khiến máy tính bị nhiễm virus quảng cáo là tải và cài đặt file miễn phí (thường là đuôi .exe) trên mạng. Những file cài đặt này thường sẽ chứa virus. Nếu không để ý, chúng sẽ xâm nhập vào máy tính trong quá trình cài đặt.

Bên cạnh đó, virus quảng cáo còn có thể ở những dạng khác:

 • Popup tự động với thông báo may mắn, thiệp chúc mừng: Hẳn là bạn đã từng lướt web và vô tình thấy một hộp thoại mở ra với nội dung: “Xin chúc mừng! Bạn là một trong số 100 người may mắn hôm nay trúng thưởng iPhone 13 Pro Max. Hãy bấm vào đây để nhận giải thưởng này!”. Đây là kiểu “hóa trang” của những nội dung chứa virus phổ biến và đánh vào sự tò mò của người dùng. Nếu vô tình bắt gặp các hộp quà may mắn tương tự, bạn tuyệt đối đừng bấm vào nhé!
 • Hình ảnh gây tò mò: Đây là nội dung mà bạn thường xuyên gặp nhưng nhiều người, đặc biệt là đàn ông vẫn tò mò và vô tình click xem thử thì khả năng máy tính bị nhiễm virus là rất cao.
 • Nhiều quảng cáo trên các website không rõ nguồn gốc: Các website nghe nhạc, xem phim miễn phí thường có nhiều quảng cáo hiển thị chen chúc nhau. Đây chính là một trong các “ổ” virus quảng cáo mà bạn nên cẩn thận.
 • Quảng cáo bằng tiếng nước ngoài: Bạn cần cân nhắc khi bấm vào quảng cáo hoặc ảnh có chữ nước ngoài. Đây cũng là một trong những phương thức thông dụng để lây virus sang máy tính.

>>> Xem thêm: So sánh bitdefender và avast

Bấm vào quảng cáo nước ngoài là một trong những nguyên nhân khiến máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Bấm vào quảng cáo nước ngoài là một trong những nguyên nhân khiến máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Dấu hiệu của máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

 • Máy tính bị đơ, lag, hoạt động chậm hơn bình thường vì virus tấn công ngầm làm tốn tài nguyên CPU và RAM. Đây là dấu hiệu của máy tính bị nhiễm virus quảng cáo mà bạn cần biết.
 • Tự cài đặt những ứng dụng lạ hoặc phần mềm bị lỗi: Virus quảng cáo sẽ làm máy tính bị lỗi trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, nếu máy tính có phần mềm lạ xuất hiện mà bạn không hề cài thì đó chính là “sản phẩm” của các con virus. Bạn cần lưu ý dấu hiệu của máy tính bị nhiễm virus quảng cáo này.
 • Tự động xóa phần mềm trong máy tính: Một số ứng dụng: Zalo, Unikey,... trong máy tính biến mất dù bạn không xóa. Điều này chứng tỏ máy tính của bạn đã bị nhiễm virus quảng cáo.
 • Tự nhảy sang tab khác khi đang sử dụng trình duyệt web: Nếu bạn đang lướt web và đột ngột bị chuyển sang một tab khác thì khả năng cao là máy tính đã bị nhiễm virus quảng cáo.

Cách xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Xóa chương trình mới cài vào máy

Như đã đề cập ở trên, virus quảng cáo tấn công máy tính khi bạn tải file hoặc phần mềm miễn phí. Nếu mới cài và phát hiện file bị nhiễm virus, bạn cần gỡ bỏ ngay chương trình đó. Để gỡ virus trong file tận gốc, bạn nên dùng các phần mềm sau: Revo Uninstaller, Your Uninstaller,... Tuy nhiên, cách này không thành công cao và chỉ áp dụng cho các loại virus đơn giản.

Sử dụng phần mềm chuyên gỡ bỏ virus quảng cáo

Bước 1: Tải phần mềm AdwCleaner về máy (https://toolslib.net/downloads/viewdownload/1-adwcleaner/)  rồi tiến hành cài đặt.

Bước 2: Click chuột phải vào phần mềm > chọn “Run as Administrator” > “I agree” > “Scan” để chương trình tự động tìm và diệt các virus quảng cáo có trong máy.

Hình ảnh bước 2. Sử dụng phần mềm AdwCleaner để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Hình ảnh bước 2. Sử dụng phần mềm AdwCleaner để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Bước 3: Sau khi quét, chương trình sẽ liệt kê các kết quả nghi vấn là virus > chọn “Clean” > “OK” là hoàn thành. Khởi động và kiểm tra lần nữa xem máy tính còn bị nhiễm virus quảng cáo không. Bạn cần lưu ý bước này để biết cách diệt virus quảng cáo cho máy tính hiệu quả.

Bật tường lửa để diệt virus quảng cáo

Bước 1: Sử dụng thanh tìm kiếm trong máy, gõ “Control Panel” > nhấn “Enter”.

Bước 2: Chuyển chế độ xem “View by” thành “Category”.

Bước 3: Chọn “System and Security” > “Security and Maintenance”.

Hình ảnh bước 3. Bật tường lửa để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Hình ảnh bước 3. Bật tường lửa để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Bước 4: Kiểm tra thông báo trong “Review recent messages and resolve problems”. Nếu thông báo hiển thị “No issues have been detected by Security and Maintenance” nghĩa là cài đặt bảo mật được cập nhật. Nếu thông báo hiển thị “Security alert”, chọn “Turn on now” để kích hoạt tường lửa. Bạn cần lưu ý bước này khi tìm hiểu cách xóa virus quảng cáo hiệu quả cho máy tính.

>>> Tham khảo: 

Cập nhật Windows Security để chặn virus quảng cáo

Microsoft thường xuyên cung cấp những bản cập nhật để giúp hệ điều hành Windows an toàn hơn. Nếu có kết nối băng thông rộng, bạn hãy cài đặt công cụ Windows Update để tự động kiểm tra những bản cập nhật hàng ngày. Nếu không có kết nối băng thông rộng, bạn có thể tự kiểm tra và cài đặt những bản cập nhật mới.

Bước 1: Sử dụng thanh tìm kiếm trong máy tính, gõ “Check for updates” > nhấn “Enter”.

Bước 2: Trong cửa sổ “Window Update” > nhấn “Check for updates” để cập nhật bất kỳ version nào được tìm thấy.

Hình ảnh bước 2. Cập nhật Windows Security để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Hình ảnh bước 2. Cập nhật Windows Security để xử lý máy tính bị nhiễm virus quảng cáo

Qua bài viết trên, bạn đã biết nguyên nhân, dấu hiệu và cách xử lý khi máy tính bị nhiễm virus quảng cáo. Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm chất lượng, giá tốt để chặn virus quảng cáo, Tri Thức Software sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Cách diệt virus trên máy tính Win 7 cực dễ và hiệu quả

17/11/2021
by Phước

Những cách diệt virus trên máy tính Win 7 nhanh chóng mà không cần cài phần mềm: sử dụng công cụ “Run”, vô hiệu hóa “Suspicious Services” và quét các tập tin bằng công cụ chống virus trực tuyến. Tuy nhiên, những cách diệt virus trên máy tính Win 7 không cài phần mềm chỉ có tác dụng đối với những loại virus tự phát tán trong hệ thống máy tính do sử dụng phần mềm. Đồng thời, các cách này không thể loại bỏ những phần mềm độc hại và trojan lây nhiễm vào USB hoặc ổ cứng di động. Do đó, cách diệt virus trên máy tính Win 7 triệt để là sử dụng phần mềm diệt virus: Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus,...

Cách diệt virus trên máy tính Win 7 không cài phần mềm

Cách diệt virus trên Win 7 không cài phần mềm chỉ có tác dụng đối với các loại virus tự phát tán trong hệ thống máy tính do sử dụng phần mềm. Vì vậy, phương pháp này không thể áp dụng cho những thiết bị ngoại vi khác. Đồng thời, cách diệt virus trên máy tính Win 7 này không thể loại bỏ những phần mềm độc hại và trojan lây nhiễm vào ổ cứng di động hoặc USB.

Sử dụng công cụ “Run”

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím “Window + R” để mở hộp thoại “Run”. Sau đó, nhập “gpedit.msc” rồi bấm “OK”.

Bước 2: Trong cửa sổ “Local Group Policy Editor”, bạn chọn “Computer Configuration” > “Administrative Templates” > “System” > “Setting” > “Removable Storage Access” .

Hình ảnh bước 2. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng công cụ “Run”

Hình ảnh bước 2. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng công cụ “Run”

Bước 3: Tìm và click chuột phải vào “Removable Disks: Deny Execute Access”, chọn “Edit”.

Bước 4: Tại đây, bạn đánh dấu tick vào “Enabled” rồi nhấn “OK/Apply” để lưu lại.

Hình ảnh bước 4. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng công cụ “Run”

Hình ảnh bước 4. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng công cụ “Run”

Bước 5: Đóng các cửa sổ vừa thao tác. Nhấn tổ hợp phím “Window + R” để mở hộp thoại “Run”, nhập “cmd” rồi bấm “OK”.

Bước 6: Sau khi giao diện “cmd” xuất hiện, bạn nhập lệnh “gpupdate/force” rồi nhấn “Enter”. Đợi một chút để máy tính tự động quét và tiêu diệt virus. Sau khi thành công, thông báo sẽ hiện ra và bạn chỉ cần đóng cửa sổ “cmd” là xong.

Hình ảnh bước 6. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng công cụ “Run”

Hình ảnh bước 6. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng công cụ “Run”

>>> Xem thêm:

Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Bước 1: Mở Task Manager bằng tổ hợp phím “Ctrl + Shift + Esc” rồi kết thúc tất cả “Suspicious Services” trong thẻ “Services”.

Hình ảnh bước 1. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Hình ảnh bước 1. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Bước 2: Trong cửa sổ “Create New Task”, nhập “msconfig”.

Hình ảnh bước 2. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Hình ảnh bước 2. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Bước 3: Trong cửa sổ “System Configuration”, bạn truy cập thẻ “Services” rồi tick bỏ các service không mong muốn.

Hình ảnh bước 3. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Hình ảnh bước 3. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Bước 4: Chọn thẻ “Startup” rồi xem các tập tin trên mục “Command”. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy đường dẫn của các tập tin lạ.

Hình ảnh bước 4. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Hình ảnh bước 4. Vô hiệu hóa “Suspicious Services” trên Task Manager

Cuối cùng, bạn mở ứng dụng “Command Prompt”, truy cập vào vị trí của những tập tin lạ, thay đổi thuộc tính của chúng.

Quét các tệp trên máy tính bằng công cụ chống virus trực tuyến

Bước 1: Mở trình duyệt web, truy cập vào virustotal.com.

Bước 2: Bấm “Choose file” để chọn những tệp tin lạ và đáng ngờ trên hệ thống (Lưu ý: Kích thước tối đa của tệp là 128 MB) > “Confirm upload”.

Hình ảnh bước 2. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng virustotal.com

Hình ảnh bước 2. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng virustotal.com

Bước 3: Ngoài các tệp tin trong máy tính, bạn có thể quét virus cho một URL cụ thể hoặc toàn bộ website. Chỉ cần nhập URL mà bạn nghi ngờ bị nhiễm virus vào ô “URL” trên virustotal.com > nhấn “Enter”.

Hình ảnh bước 3. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng virustotal.com

Hình ảnh bước 3. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng virustotal.com

Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phần mềm

Để diệt virus tận gốc và bảo vệ máy tính tốt nhất, bạn nên sử dụng các phần mềm chuyên diệt virus. Dưới đây là các phần mềm diệt virus an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Sử dụng phần mềm diệt virus “Avast Free Antivirus”

Phần mềm diệt virus “Avast Free Antivirus” giúp bạn dễ dàng quét và tìm ra những chương trình độc hại trong máy tính. Từ đó, bạn có thể diệt tận gốc virus để đảm bảo hệ thống máy tính luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Cách diệt virus bằng phần mềm “Avast Free Antivirus” như sau:

Bước 1: Khởi động phầm mềm “Avast Free Antivirus”, chọn “Scan” > “RUN SMART SCAN”.

Hình ảnh bước 1. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phầm mềm “Avast Free Antivirus”

Hình ảnh bước 1. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phầm mềm “Avast Free Antivirus”

Bước 2: Sau khi chạy “RUN SMART SCAN”, phần mềm sẽ hiển thị kết quả > bấm “show results” để xem thông tin.

Bước 3: Bấm “RESOLVE ALL” để phần mềm xử lý các vấn đề theo thứ tự cho đến khi hoàn thành.

Bước 4: Ngoài “RUN SMART SCAN”, bạn có thể chọn các chế độ khác để scan:

 • Full Virus Scan: Quét toàn bộ dữ liệu trong máy tính để tìm virus.
 • Targeted Scan: Quét những thư mục hoặc ổ đĩa ngoài được chọn.
 • Boot-time Scan: Quét và tìm những mối đe dọa trước khi khởi động hệ điều hành.
 • Custom Scan: Có thể chọn bất kỳ thư mục nào để quét.

Hình ảnh bước 4. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phầm mềm “Avast Free Antivirus”

Hình ảnh bước 4. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phầm mềm “Avast Free Antivirus”

Sử dụng phần mềm diệt virus “Avira Free AntiVirus”

“Avira Free AntiVirus” là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí và tốt nhất cho máy tính. Nhờ trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây,... máy tính sẽ được bảo vệ khỏi trojan, spyware, ransomware và những loại virus khác. Cách diệt virus bằng phần mềm “Avira Free AntiVirus” như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của phần mềm, nhấn vào “System Scanner” rồi chọn ổ đĩa để quét:

 • Local Drives: Quét toàn bộ ổ đĩa cứng lẫn USB.
 • Local Hard Disks: Chỉ quét các ổ đĩa cứng.
 • Removable Drives: Quét các ổ USB và CD.

Sau khi chọn được một chế độ cụ thể, bạn nhấn vào kính lúp phía trên để bắt đầu quét virus.

Bước 2: Khi quá trình quét virus diễn ra, bạn cần đợi một lát để phần mềm “Avira Free AntiVirus” tìm kiếm và diệt virus cho ổ đĩa.

Bước 3: Cập nhật cơ sở dữ liệu mẫu virus mới cho phần mềm “Avira Free AntiVirus” bằng cách chọn “Menu” > “Start update” (hoặc nhấn phím “F9”).

Bước 4: Để máy tính được bảo vệ tuyệt đối, nhấn vào mục “Extra” > chọn “Configurations” (hoặc nhấn phím “F8”).

Bước 5: Trong cửa sổ “PC Protection” > “Real-Time Protection” > “Report”, mục “Logging” phía tay phải, chọn “Extended” > “Apply” > “OK”.

Sử dụng phần mềm diệt virus “AVG AntiVirus Free”

Phần mềm “AVG AntiVirus Free” có khả năng phát hiện cũng như loại bỏ những phần mềm độc hại tấn công vào hệ thống máy tính từ các phương diện khác nhau. Đồng thời, phần mềm cũng giúp nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống. Cách diệt virus bằng phần mềm “AVG AntiVirus Free” như sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm, chọn “Scan now” trên giao diện chính để quét toàn bộ hệ thống.

Sau khi quét được 100%, phần mềm sẽ hiển thị thông báo cho bạn. Nếu muốn quét riêng tập tin, ổ đĩa hoặc thư mục, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để thực hiện.

Bước 2: Trong giao diện “Scan Options”, chọn “Scan Specific Files or Folders”.

Hình ảnh bước 2. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phầm mềm “AVG AntiVirus Free”

Hình ảnh bước 2. Cách diệt virus trên máy tính Win 7 bằng phầm mềm “AVG AntiVirus Free”

Bước 3: Khi cửa sổ “Scan Specific Files or Folders” xuất hiện trên màn hình, chọn thư mục muốn quét rồi nhấn “Start Scan”.

Bước 4: Sau khi quét xong, thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Chọn “View Detections” để xem những loại virus mà công cụ này đã phát hiện được.

Qua bài viết trên, bạn đã biết những cách diệt virus trên máy tính Win 7 nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn muốn mua phần mềm diệt virus chất lượng, giá tốt để diệt virus tận gốc, Tri Thức Software sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay hotline để được tư vấn và báo giá nhanh chóng!

Phần mềm Solarwinds là gì? Cách mua Solarwinds bản quyền tại Tri Thức

04/11/2021
by Phước

Phần mềm solarwinds là một phần mềm giám sát hiệu suất mạng một cách mạnh mẽ, phần mềm giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề về mạng hiệu suất và các sự cố hoạt ngừng hoạt động. Nếu bạn đang cần tìm mua phần mềm Solarwinds có đầy đủ tính năng thì bạn phải mua bản quyền solarwinds để sử dụng tốt nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là mua phần mềm solarwinds bản quyền ở đâu? Cách mua như thế nào? Trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách rõ ràng chi tiết nhất nhé!

Phần mềm Solarwinds là gì?

Phần mềm solarwinds là một phần mềm giám sát mạng dành cho hệ thống quản trị của bạn. Đây chính là hệ thống giám sát mạnh mẽ có thể cho phép các tổ chức xác định và giải quyết nhiều vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của các cơ quan tổ chức, hay các công ty doanh nghiệp.

Phần mềm Solarwinds được phát triển bởi công ty Solarwinds Inc, đây là một công ty của Mỹ nổi tiếng về phần mềm dành cho doanh nghiệp giúp giám sát mạng, hệ thống và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Solarwinds là gì

Solarwinds được nhiều người biết đến thông qua các phần mềm giám sát hiệu suất CNTT mạng. Tính năng chính của ứng dụng này đó chính là giám sát môi trường mạng và xác định, giải quyết sự cản trở hiệu suất mạng.

Hiện nay tại nước ta Việt Nam, phần mềm solarwinds được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng phổ biến. Và sản phẩm được ưa chuộng đó là Solarwinds Network performance Monitor – phần mềm giám sát mạng mạnh mẽ có chi phí tương đối thấp phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay tại Việt Nam.

Tính năng của Solarwinds là gì?

Giám sát nhiều nguồn cung lỗi, hiệu quả và tính khả dụng.

Topology tùy biến và có thể cảnh báo thông minh theo nhận thức.

Dự báo được khả năng tự động làm viễ của hệ thống mạng.

Hỗ trợ bản đồ mạng để xử lý nhiều công việc cùng một cách linh động nhất.

Kiểm tra kĩ gói và phân tích hiệu quả của gói dịch vụ đó.

Consultant- và dịch vụ miễn phí triển khai.

Phạm vi giám sát toàn diện

Các công cụ lập bản đồ trực quan linh hoạt

Các sản phẩm của Solarwinds gồm những gì?

Solarwinds Network Performance Monitor: Giảm sự cố mạng và cải thiện hiệu suất với phần mềm giám sát mạng tiên tiến.

Solarwinds Bandwidth Analyzer Pack: Khả năng điều chỉnh các báo cáo lưu lượng mạng. Hỗ trợ đa luồng, đa nhà cung cấp.

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer

Solarwinds Network Configuration Manager: Khả năng cấu hình & thay đổi mạng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Thông báo sự thay đổi cấu hình mạng theo thời gian thực.

Solarwinds là gì

Lý do nên mua phần mềm Solarwinds bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm solarwinds bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software đã trở thành đối tác của Solarwinds và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm solarwinds chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua Solarwinds bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

 • Sử dụng phần mềm Solarwinds chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
 • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
 • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Giá mua phần mềm bản quyền Solarwinds cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm cần thiết cho win 10 bạn nên biết

Phần mềm Kerio là gì? Lý do bạn nên mua kerio bản quyền

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Solarwinds là gì? Cũng như cách mua Solarwinds bản quyền như thế nào. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7. Chúc các bạn thành công.

 

Phần mềm Kerio là gì? Lý do bạn nên mua kerio bản quyền

01/11/2021
by Phước

Bạn đang tìm hiểu về phần mềm kerio? Đây là phần mềm cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho hệ thống. Phần mềm có thể giúp người dùng bảo vệ được mạng của mình một cách an toàn nhất. Nếu bạn muốn sử dụng kerio bản quyền với đầy đủ tính năng thì bạn cần phải bỏ ra một số tiền nho nhỏ để có thể mua các key để kích hoạt sử dụng phần mềm kerio hiệu quả nhất. Trong bài viết này Tri Thức Software sẽ hướng dẫn chi tiết về phần mềm kerio là gì? Cũng như cách mua phần mềm này như thế nào để các bạn tham khảo nhé! Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết này nhé!

Phần mềm Kerio là gì?

Kerio là một phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều giải pháp bảo mật an toàn nhất dành cho các công ty doanh nghiệp. Kerio hỗ trợ bảo vệ mạng khỏi các virus, các phần mềm độc hại cùng với nhiều hoạt động rủi ro liên quan đến mạng. Kerio là một phần mềm tập hợp nhiều năng lực của các thế hệ tường lửa tiên tiến hiện đại nhất bao gồm các tường lửa mạng, router, Tìm ra được các mối đe dọa và phòng chống xâm nhập (IPS), cổng chống virus, VPN và một số bộ lọc ứng dụng, cùng với đó là các nội dung truy cập có trên website.

Phần mềm kerio là gì

Có thể nói phần mềm kerio là một phần mềm cung cấp giải pháp an ninh, an toàn lý tưởng nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Điểm đặc biệt của kerio đó chính là hệ thống yêu cầu chức năng bảo mật nghiêm khắc cùng với đó là khả năng phân tích và báo cáo một cách chi tiết về lưu lượng. Kerio chính là dòng sản phẩm bảo mật toàn diện của hãng bảo mật hàng đầu kerio Technologies mà bạn có thể yên tâm sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Tính năng của kerio là gì?

Sau đây là một số tính năng nổi bật và lợi ích của phần mềm Kerio mang lại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Tường lửa thế hệ tiếp theo

Giữ nguyên tính toàn vẹn của máy chủ giúp người dùng có thể kiểm tra gói sâu và khả năng định tuyến mạng được nâng cấp cao hơn rất nhiều. Hỗ trợ đồng thời IPv4 và IPv6 một cách hiệu quả. Kerio có thể tạo được chính sách lưu lượng truy cập trong và ngoài nước giúp hạn chế giao tiếp theo URL cụ thể, ứng dụng, loại lưu lượng truy cập, danh mục nội dung và thời gian trong ngày một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó thì IPS của Kerio Control cũng được bổ sung một lớp bảo vệ mạng trong suốt, với phân tích hành vi dựa trên snort và cơ sở dữ liệu các quy tắc cũng như các địa chỉ IP được liệt kê trong danh sách đen đến từ các mối đe dọa mới nổi.

Chống virus cổng nâng cao

Kerio có khả năng chống virus với độ bảo mật cao cùng với đó là các phần mềm gián điệp xâm nhập vào mạng lưới của bạn với Kerio antivirus được tích hợp.

Dịch vụ chống virus tùy chọn quét tất cả các lưu lượng truy cập web và FTP, tệp đính kèm và tải xuống email, tự động cập nhật chính nó với nhiều định nghĩa virus mới nhất.

Web, lọc nội dung và ứng dụng

Kerio có bộ lọc web có thể kiểm soát với nhận thức về ứng dụng có thể hạn chế được các trách nhiệm pháp lý, từ đó có thể bảo vệ mạng của người dùng và tăng năng suất của người dùng bằng cách hạn chế các quyền truy cập của bạn vào các web nguy hiểm hoặc không phù hợp.

phần mềm kerio là gì

VNP an toàn

Liên kết trụ sở với người dùng từ xa và văn phòng chi nhánh một cách an toàn và dễ dàng nhất. Đường dây VPN riêng của phần mềm sẽ có những thiết lập đơn giản yêu cầu cấu hình tối thiểu và đảm bảo được tốc độ truy cập một cách nhanh chóng dành cho người sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Triển khai linh hoạt

Khi người dùng sử dụng bản quyền phần mềm kerio thì người dùng có thể hoạt động thoải mái trong môi trường CNTT hiện tại của mình ở bất cứ đâu, bất cứ điều gì mà bạn cần. Kerio có thể triển khai linh hoạt giữa các thiết bị phần mềm, máy ảo hoặc các thiết bị phần cứng được tối ưu hóa hiệu suất dành cho người dùng.

Quản lý tập trung

Người dùng có thể tận dụng giao diện web tập trung nhằm cung cấp các thông tin hệ thống tổng hợp, sao lưu cấu hình tự động, từ đó sẽ giám sát trạng thái, hệ thống thông báo và cấu hình từ xa một cách dễ dàng nhất.

Lý do nên mua kerio bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm Kerio bản quyền dành cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Tri Thức Software để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho bạn với cung cấp giá tốt nhất thị trường cho bạn. Tri Thức Software là đơn vị đối tác cung cấp phần mềm bản quyền dành cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước hiện nay. Khi bạn mua phần mềm kerio bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

 • Sử dụng phần mềm kerio chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
 • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
 • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Giá mua phần mềm bản quyền kerio cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Mail MDaemon là gì? Hướng dẫn cài đặt MDaemon Mail Server

Phần mềm AutoCAD là gì? | Những ứng dụng của AutoCAD

Trên đây là những thông tin giới thiệu về phần mềm Kerio bản quyền mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Để được báo giá chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 028.2244.3013 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết về phần mềm bản quyền Kerio đến cho các bạn.

 

Top 7 Phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay

21/10/2021
by Phước

Bạn đang cần tìm một phần mềm giả lập để chơi game mobile trên máy tính PC? Có quá nhiều phần mềm và bạn không biết phải lựa chọn phần mềm giả lập nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp những phần mềm giả lập android tốt nhất để bạn tham khảo và chơi game mobile tốt nhất trên máy tính PC nhé!

Tìm hiểu phần mềm giả lập android là gì?

Phần mềm giả lập android chính là phần mềm dùng để chơi các thể loại game trên máy tính PC, Phần mềm sẽ mô phỏng lại hệ điều hành Android. Hiểu đơn giản thì đây là phần mềm giả lập có thể chạy được hệ điều hành android trên máy tính của người sử dụng hệ điều hành windows.

Khi bạn sử dụng phần mềm giả lập android thì bạn có thể tải và cài đặt bất kì tệp android APK ngay trên máy tính của mình. Từ đó bạn có thể tải và chơi tất cả các loại game mobile trên máy tính mà không cần phải sử dụng điện thoại di động.

Nguyên nhân bạn sử dụng phần mềm giả lập là gì?

Việc sử dụng phần mềm giả lập android sẽ có nhiều mục đích khác nhau, tùy vào công việc của mỗi người. Và đa số chủ yếu dùng để chơi các tựa game mobile phổ biến nhất hiện nay. Sau đây là những lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm giả lập android dành cho máy tính có cấu hình yếu như sau:

Trước tiên: Phần mềm giả lập android rất là nhẹ, nó có nhiều chức năng kiểm tra thông tin, chức năng hoạt động của máy tính. Ngoài ra thì một số công cụ có trong các phần mềm sẽ được kiểm tra một cách chi tiết các thông số của máy tính, laptop. Người dùng không cần phải cài đặt thêm bất cứ dụng cụ nào để kiểm tra nữa.

Thứ hai, phần mềm giả lập android phục vụ cho người dùng trong việc giải trí. Người sử dụng có thể tải các ứng dụng phần mềm của hệ điều hành android trên máy tính một cách đơn giản nhất tương tự với cách tải ứng dụng phần mềm và game trên điện thoại. Việc sử dụng phần mềm giả lập để cày game mobile đang được rất nhiều người ưa chuộng và quan tâm và số lượng ngày càng tăng.

Top phần mềm giả lập android nhẹ nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm giả lập android nhẹ nhất giúp cho bạn có thể chơi game mobile một cách mượt mà trên hệ thống máy tính PC như sau:

Phần mềm giả lập BlueStacks

Phần mềm BlueStacks là phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là một phần mềm android có dung lượng nhẹ và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng và game của hệ điều hành android mà không cần phải cài đặt thêm bất kì ứng dụng tiện ích nào khác.

Phần mềm BlueStack

Phần mềm BlueStacks hiện có phiên bản 4 là phiên bản cao nhất và đã được cải tiến chỉnh sửa rất nhiều so với các phiên bản cũ như sau:

+ Giao diện BlueStack 4 có thiết kế gọn gàng và thân thiện với người dùng. Tại thanh Dock ở bên dưới sẽ có 5 kho ứng dụng chính bao gồm: App Center, Google Play, BlueStacks World, Instance Manager và Help Center. Cũng vì sự tiện lợi này mà người dùng có thể bật ứng dụng lên là đã có thể lựa chọn được các apps mà mình muốn sử dụng.

+ Nếu bạn là một tính đồ cày game mobile trên máy tính PC thì đã không còn xa lạ đối với thuật ngữ Keymapping rồi phải không nào? Trong BlueStack 4 Keymapping đã được nâng cấp thành một game controls với nhiều tựa game hot nhất hiện nay như liên quân mobile, PUBG mobile, Võ lầm truyền kì mobile,…

+ Người dùng có thể chơi và trải nghiệm tất cả các thể loại game mobile ở tốc độ cao trên phần mềm giả lập android BlueStack mà không cần phải tốn quá nhiều tài nguyên lưu trữ của máy tính.

Link tải phần mềm: bluestacks.com/vi/index.html

Phần mềm giả lập Android NoxPlayer

Phần mềm giả lập NoxPlayer chính là một phần mềm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. NoxPlayer được xem là phần mềm giả lập tốt nhất và nhẹ nhất tính đến hiện nay. Phần mềm có nhiều tính năng có thể điều khiển thú vị từ đó làm cho người sử dụng cảm thấy thích thú, đặc biệt NoxPlayer còn có thể phù hợp với tất cả các máy tính. Ngoài ra thì phần mềm còn được cài đặt nâng cao để giúp cho người sử dụng có thể chơi bất kì loại game mobile nào với tốc độ mượt mà nhất mà không bị giật lag, Nếu bạn tinh chỉnh đúng cách của phần mềm.

Phần mềm giả lập NoxPlayer

Liên kết tải giả lập android nhẹ cho máy yếu NoxPlayer

https://vn.bignox.com/

Phần mềm Windroy giả lập trên PC

Phần mềm windroy có thể giúp bạn chơi những tựa game mobile mượt mà trên máy tính. Phần mềm này sẽ rất phù hợp cho máy tính co cấu hình thấp, người dùng có thể chơi game một cách hiệu quả và có thể chơi ở nhiều chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình. Điểm đặc biệt của Windroy đó chính là được sử dụng miễn phí và bạn có thể tải về máy tính với dung lượng cài đặt chưa đến 80MB.

phần mềm giả lập android

Link tải phần mềm: windroy.softonic.vn

Quy trình sử dụng phần mềm giả lập windroy cũng khá đơn giản, phần mềm có thể hoạt động mượt mà và dễ chịu. Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này đó chính là chỉ hỗ trợ 1 phiên bản android duy nhất đó chính là android 4.4. Đây cũng được xem là nhược điểm khiến các tựa game mới phát triển sẽ không thể nào được cập nhật được. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng Windroy nhé!

Phần mềm giả lập android cho máy yếu Droid4x

Droid4x cũng là một phần mềm giả lập android dành cho máy tính có cấu hình thấp.

Phần mềm giả lập

Khi sử dụng phần mềm Droid4x bạn có thể chơi bất kì tựa game nào mà không sợ bị giật lag. Phần mềm đáp ứng cho nhu cầu máy tính có cấu hình thấp chính vì vậy mà yêu cầu cài đặt của Droid4x chỉ cần máy tính có cấu hình windows 7 trở lên và ram tối thiệu 1GB, bộ xử lý lõi kép Intel/ADM là đã có thể chiến tất cả các loại game mobile rồi đấy.

Phần mềm giả lập android trên pc LDPlayer

LDPlayer là một phần mềm giả lập android chuyên dành cho windows. Phần mềm này thường sẽ có tốc độ ổn định cùng với đó là tính năng đa nhiệm sẽ cho phép người dùng có thể chơi cùng lúc 2 trò chơi trong một cửa sổ.

phần mềm giả lập

Để cài đặt được phần mềm LDPlayer thì máy tính của người dùng cần phải đáp ứng đủ yêu cầu như sau: cấu hính windows 7 trở lên, Ram tối thiểu 2GB cùng với đó là bộ xử lý lỗi kép Intel/AMD.

Tải phần mềm giả lập android trên máy tính Leapdroid

Phần mềm Leapdroid là một phần mềm giả lập android nhẹ nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể cày đặt các loại game mobile để chơi mà không cần phải lo ngàu về tình trạng giật lag mỗi khi chơi game nữa.

Phần mềm Leapdroi

Phần mềm giả lập Leaproid đã được tối ưu hóa để cho người dùng có thể chơi game mượt mà hơn trơn tru hơn và giữ được hình ảnh đồ họa game với điểm số benchmark khá cao.

Remix OS Player

Remix OS Player hay còn được biết đến là phần mềm Remix OS, Phần mềm Remix OS được phát triển bởi Jide, và được xem là một ứng dụng mới dành cho các phần mềm giả lập android trên máy tính PC. Phần mềm này sử dụng giả lập duy nhất để có thể chạy android Marshmallow thay vì android Lollipop hay Kit kat. Phần mềm Remix OS được thiết kế dành cho chơi game là chủ yếu chính vì vậy mà quá trình cài đặt phần mềm cũng sẽ trở nên đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

phần mềm giả lập android

Xem Thêm: Top 6 phần mềm phát wifi tốt nhất dành cho bạn

Top 8 phần mềm cắt ghép video chất lượng tốt nhất

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp

Trên đây là tất cả những phần mềm giả lập android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình sử dụng có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với mình.


Tổng hợp phần mềm cần thiết cho win 10 bạn nên biết

12/10/2021
by Phước

Bạn là một tín đồ sử dụng hệ điều hành win 10? Bạn vừa mới cài đặt lại win 10? Bạn cần phải cài đặt thêm nhiều phần mềm khác nhưng không biết phải cài phần mềm nào? Trong bài viết này banquyenphanmem.vn sẽ tổng hợp những phần mềm phù hợp và cần thiết nhất để các bạn có thể cài đặt cho chiếc máy tính của mình nhé!

Những phần mềm cần thiết cho win 10 mà bạn cần biết

Sau đây là những phần mềm cần thiết cho win 10 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Microsoft Office

Microsoft office luôn là phần mềm cần thiết đối với nhiều hệ điều hành khác nhau mà máy tính của bạn cần phải có. Bởi lẽ Microsoft Office là phần mềm ứng dụng văn phòng tiện lợi giúp cho người dùng có thể dễ dàng soạn thảo văn bản, lập bảng tính, tạo thuyết trình, quản lý email và cơ sở dữ liệu một cách hiệu quả và tốt nhất.

phần mềm cần thiết cho windows 10

Người dùng có thể chọn mua phiên bản Microsoft office 365 có phí tại website của Microsoft hoặc sử dụng các bản office online miễn phí trên môi trường internet.

Bộ gõ tiếng Việt

Bộ gõ tiếng việt là phần mềm rất cần thiết đối với máy tính của bạn và win 10 cũng không ngoại lệ. Hiện tại thì phiên bản cập nhật bộ gõ tiếng việt mới nhất đã được tích hợp trên hệ điều hành windows. Từ đó có thể cho phép người dùng sử dụng trực tiếp mà không cần đến sự hỗ trợ từ bên phần mềm thứ 3. Khi sử dụng bộ gõ tiếng việt này, bạn có thể gõ được cả 2 kiểu tiếng việt đó là Telex và VNI một cách nhanh chóng.

phần mềm cần thiết cho windows 10

Phần mềm diệt virus Avast

Khi bạn sử dụng máy tính thì bạn không thể bỏ qua phần mềm diệt virus avast để có thể đảm bảo máy tính của bạn được an toàn trước virus, Malware và các mã độc từ nhiều thiết bị ngoại vi khác như USB, ổ cứng di động. Hiện tại Avast được xem là phần mềm

Khi bạn sử dụng máy tính thì bạn không thể bỏ qua phần mềm diệt virus Avast để đảm bảo máy tính của bạn được an toàn trước virus, malware và mã độc từ các thiết bị ngoại vi khác như USB, ổ cứng di động.

Phần mềm diệt virus Avast

Hiện tại Avast chính là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính của bạn, phần mềm có khả năng tìm và diệt virus một cách mạnh mẽ, thêm vào đó avast còn có rất nhiều tính năng hữu ích cho máy tính như cập nhật phần mềm cũ, xóa file vĩnh viễn, bảo vệ thời gian thực,…Bạn có thể dùng các phiên bản trả phí hoặc miễn phí nếu chưa có điều kiện.

Những phần mềm cần thiết cho win 10 - QuickLook

 QuickLook chính là một trong những phần mềm cần thiết cho win 10 hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng. Phần mềm QuickLook hỗ trợ người dùng xem nhanh các tài liệu, video, hình ảnh,… có trong file chỉ với việc nhấn phím “Space” trên bàn phím.

Đối với người dùng có nhiều tập tin trên laptop thì phần mềm QuickLook sẽ là cứu cánh tuyệt vời trong việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm hơn đấy.

Phần mềm cần thiết cho windows 10

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva

Phần mềm Recuva được tạo ra nhằm giúp người dùng có thể khôi phục các tập tin do trong quá trình sử dụng máy tính đã lỡ tay xóa nhầm hoặc do người khác gây ra. Recuva có thể giúp người dùng lấy lại được các tập tin hình ảnh, video hoặc nhiều định dạng khác trên ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ cũng như các thiết bị lưu trữ khác.

Thông thường thì khi chúng ta xóa dữ liệu vĩnh viễn ra khỏi hệ thống thì vẫn có thể lấy lại một vài tập tin từ thao tác đó, tuy nhiên sẽ không thể nào mà có thể lấy lại được hết. Chính vì điều này Recuva sẽ giúp bạn quét toàn bộ hệ thống máy tính và ghép các dữ liệu đó lại để có thể khôi phục cho bạn.

Phần mềm cần thiết cho windows 10

CCleaner - phần mềm free hay cho Win 10

Nếu máy tính của bạn có quá nhiều rác thì phần mềm CCleaner có thể giúp bạn dọn diệp các file rác đó một cách hiệu quả. Ngoài khả năng xóa các file tạm thời, xóa các tập tin rác, dọn Registry,…Giúp cho máy tính hoạt động nhanh hơn, Phần mềm CCLeaner còn cho phép bạn gỡ cài đặt các phần mềm không cần thiết, quản lí được các ứng dụng hay cùng hệ thống khi khởi động máy và nhiều tính năng hữu ích khác. Chính vì vậy mà CCleaner là những phần mềm cần thiết dành cho win 10.

Phần mềm cclear

5KPlayer

Ngoài những phần mềm cần thiết cho win 10 được kể ở trên thì 5KPlayer chính là phần mềm nghe nhạc hay dành cho win 10, Với phần mềm này bạn có thể tận hưởng giải trí tuyệt vời bằng cách xem phim, nghe nhạc với nhiều định dạng như MP3, MP4, AAC, WMV, 4K, 5K,…tải nhạc và video từ nhiều website khác nhau, chuyển đổi nhiều định dạng video, nghe và phát thanh trực tuyến cùng với nhiều tính năng độc đáo khác.

WinRAR – Phần mềm giải nén tệp không thể thiếu

Có thể nói phần mềm winrar là một phần mềm giải nén file tốt nhất và nó không thể thiếu dành cho máu tính windows 10. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể giải nén tất cả phần mềm hay tài liệu được download trên internet về một cách đơn giản và hiệu quả, tốc độ giải nén nhanh. Đây có lẽ là phần mềm bắt buộc và cần thiết dành cho win 10.

Xem Thêm: Top 6 phần mềm phát wifi tốt nhất dành cho bạn

Top 8 phần mềm cắt ghép video chất lượng tốt nhất

Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm cần thiết dành cho máy tính nói chung và hệ điều hành windows 10 nói riêng. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu có thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!