Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

iMonitorsoft

Phần mềm iMonitorsoft là phần mềm cung cấp giải pháp giám sát nhân viên dành cho doanh nghiệp có quy mô từ lớn cho đến nhỏ. Nếu bạn đang cần tìm mua phần mềm iMonitorsoft để sử dụng với đầy đủ tính năng thì bạn cần phải mua bản quyền iMonitorsoft để sử dụng được hiệu quả hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ hướng dẫn cho các bạn biết về iMonitorsoft là gì, cách mua iMonitor bản quyền như thế nào? Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Phần mềm iMonitorsoft là gì?

Phần mềm iMonitor là phần mềm quản lý theo dõi mạng máy tính một cách hiệu quả. Người dùng có thể biết được số thời gian mà nhân viên của mình đã làm việc hay truy cập vào mạng một cách chi tiết nhất. Phần mềm sẽ hiển thị chi tiết tất cả trang web mà nhân viên của bạn đã truy cập, cùng với thời gian, địa chỉ IP, download file gì?, chat, hay gửi tin nhắn cho bất cứ ai,…Chính vì vậy mà phần mềm iMonitor soft có thể giúp cho người quản lý, có thể quản lý tốt các nhân viên của mình nhất.

Phần mềm Imonitor soft

Có thể nói iMonitor EAM là một giải pháp hoàn hảo để bạn bảo vệ doanh nghiệp và thay đổi hành vi của nhân viên.

Lợi ích của phần mềm iMonitorsoft là gì?

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về lợi ích của phần mềm iMonitorsoft là gì nhé!

1. Quản lý hiệu quả

Với phần mềm iMonitor, người dùng sẽ nhận được tất cả các báo cáo năng suất làm việc của nhân viên theo lịch trình (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng). Trong file báo cáo sẽ hiển thị những gì mà nhân viên đã thao tác trên máy tính như truy cập vào trang web, bấm tổ hợp phím, thời gian làm việc tích cực và thời gian nhàn rỗi là bao nhiêu. Có thể nói phần mềm iMonitorsoft rất thuận lợi cho công việc quản lý nhân viên của bạn.

imonitor soft

2. Ngăn chặn sự rò rỉ bí mật kinh doanh

Khi sử dụng phần mềm iMonitorsoft, bạn có thể yên tâm về bảo mật, bởi phần mềm sẽ tự động phát hiện và theo dõi rủi ro của nhân viên hoặc các hành vi không phù hợp như các tài liệu và tệp quan trọng được sao chép, xóa hoặc gửi. Phần mềm sử dụng các quy tắc thông minh & cảnh báo theo thời gian thực để từ đó giúp cho người dùng nhân viên đã làm gì trên máy tính và ngăn ngừa mất dữ liệu một cách hiệu quả.

3. Tăng năng suất

Việc giám sát và kiểm soát mọi hoạt động của nhân viên và có khả năng lọc hoặc giới hạn các trang web, ứng dụng, lưu lượng truy cập mạng để giảm các hoạt động không liên quan đến công việc sẽ giúp cải thiện được năng suất làm việc của nhân viên tại nơi làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Đảm bảo an toàn dữ liệu

iMonitorsoft có khả năng tự động sao lưu tất cả các tệp ở trong máy trạm của nhân viên một cách hiệu quả, đảm bảo được an toàn dữ liệu và bạn có thể đặt các quy tắc để mã hóa các tệp bí mật đó để loại bỏ hoàn toàn nguy cơ vi phạm dữ liệu.

Đặc trưng

Giải pháp giám sát nhân viên tập trung

Để giám sát hơn 1000 máy khách với 1 máy chủ và bạn có thể nhóm các máy tính theo phòng ban hoặc nơi làm việc. Tất cả hồ sơ sẽ được thu thập từ máy tính của khách hàng và lưu vào cơ sở dữ liệu của máy chủ, bạn có thể kiểm tra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Chương trình đại lý sẽ hoạt động ở chế độ hoàn toàn ẩn, không có cửa sổ bật lên và không thể kết thúc. Máy tính được giám sát có thể là máy tính dựa trên miền, máy tính từ xa từ VPN hoặc thậm chí là máy tính từ Internet.

imonitor eam

Bảo vệ dữ liệu có giá trị của công ty, ngăn chặn các mối đe dọa nội bộ tiềm ẩn

Để tìm hiểu khi nào và ai sao chép dữ liệu vào thiết bị USB hoặc máy tính xách tay; theo dõi mọi E-mail / webmail, để xem ai luôn gửi email có tệp đính kèm. Theo dõi từng lệnh in và chi tiết trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát máy tính của nhân viên và máy in của họ đang sử dụng, chặn sao chép dữ liệu vào thiết bị USB, những điều này có thể giúp bạn phân biệt gian lận của nhân viên và ngăn ngừa mất dữ liệu.

Giám sát máy tính của nhân viên 360 độ

iMonitor EAM có khả năng ghi lại mọi hoạt động trên máy tính của nhân viên, bao gồm các thao tác gõ phím, hoạt động trên khay nhớ tạm, ảnh chụp màn hình, tài liệu tệp, lệnh in, E-mail, webmail (GMail, Yahoo mail, Hotmail và tất cả các webmail phổ biến khác), sử dụng bộ nhớ trực tuyến, FTP truyền tệp, trang web, hồ sơ tìm kiếm, tải xuống tệp, sử dụng chương trình và thời gian, Skype, QQ, ICQ, AIM, trò chuyện Google talk, sử dụng bộ nhớ di động, lưu lượng mạng ứng dụng, sự kiện hệ thống, v.v.

Cảnh báo Thời gian Thực & Cảnh báo Từ khoá

Nhận cảnh báo thời gian thực khi nhân viên cắm thiết bị USB, chẳng hạn như sao chép tệp, xử lý tệp trên ổ USB, in tài liệu, tải tệp từ trang web, chuyển tệp đến / từ máy chủ FTP, cố gắng chạy một ứng dụng bị chặn, thử mở một trang web bị chặn. Phát hiện các từ khóa đặt trước trong tổ hợp phím, khay nhớ tạm, tên tệp, tên lệnh in, URL trang web, tiêu đề trang web, nó cũng sẽ chụp ảnh màn hình để làm bằng chứng nếu một trong các từ khóa được phát hiện trong nội dung.

Ngăn ngừa mất năng suất

Trong giờ làm việc, nhân viên luôn trò chuyện, xem phim, chơi game hoặc chạy các chương trình không liên quan đến công việc, điều này không chỉ làm giảm năng suất nghiêm trọng mà còn gây lãng phí nhiều băng thông và thường làm chậm những thứ khác cũng đang sử dụng. Internet.Bạn hoàn toàn cần hạn chế việc sử dụng và hành vi của ứng dụng này trên máy tính làm việc. iMonitor EAM có thể giúp bạn thêm bộ lọc chặn ứng dụng, trang web trong thời gian cụ thể để giúp bạn tăng hiệu suất làm việc.

Giám sát và kiểm soát máy tính để bàn thời gian thực

Với iMonitor EAM, bạn có thể chạy nhiều máy tính để bàn từ xa cùng lúc để theo dõi điều kiện làm việc của nhân viên trong thời gian thực. Chúng tôi cung cấp ảnh chụp màn hình tự động và video giám sát để làm bằng chứng và quản trị viên có thể đặt khoảng thời gian chụp màn hình và chất lượng phát video. Ngoài ra, tốc độ phát lại video có thể được điều chỉnh, cho phép kiểm soát toàn bộ chương trình phát sóng giống như VCR cho người xem. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm soát toàn bộ chuột và bàn phím của máy tính từ xa.

Các phiên bản của phần mềm iMonitor EAM là gì?

Phần mềm giám sát nhân viên iMonitor EAM hiện có 4 Version như sau:

EAM Encryption

Phần mềm có khả năng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nội bộ một cách mạnh mẽ và đây cũng là giải pháp bảo mật dữ liệu tốt nhất. EAM Encrytion có tất cả các tính năng của EAM Professional kết hợp cùng với chức năng mã hóa trong suốt của trình điều khiển, bảo vệ hiệu quả chống lại các vi phạm dữ liệu và rò rỉ dữ liệu. EAM Encryption rất thích hợp với nhiều công ty lớn hoặc các công ty có dữ liệu bí mật cần được bảo vệ trong các ngành như Tài chính, nghiên cứu và phát triển,…

EAM Professional

Phiên bản EAM Professional cung cấp giải pháp quản lý & giám sát cũng như quản lý máy tính của nhân viên cấp cao, tất cả trong một và tập trung. So sánh với phiên bản EAM Standard thì EAM Professional có tính năng chặn linh hoạt, các tính năng báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Cùng với đó là tính năng bảo mật dữ liệu cơ bản. Phiên bản EAM Professional rất thích hợp cho công ty vừa hoặc lớn, những người dùng có yêu cầu giám sát toàn diện và yêu cầu bảo vệ dữ liệu cơ bản.

EAM Standard

EAM Standard có khả năng giám sát hành vi nhân viên tập trung đa chức năng, theo dõi mọi hoạt động cơ bản trên internet và máy tính của nhân viên một cách hiệu quả. Phần mềm này thích hợp cho công ty vừa và nhỏ muốn quản trị nhân viên, tăng năng suất làm việc của nhân viên một cách mạnh mẽ.

EAM Lite

Eam Lite cung cấp giải pháp giám sát nhân viên với giá rẻ, trong phiên bản Eam lite thích hợp dành cho các công ty mới khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ với nhiều tính năng mạnh mẽ như theo dõi các hoạt động thời gian thực, quay và phát lại video và một bộ công cụ tối ưu hóa năng suất làm việc.

Lý do nên mua iMonitorsoft bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm iMonitorsoft bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của iMonitorsoft và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm: Phần mềm Netsupport

Citrix System

Điều đặc biệt khi bạn mua iMonitorsoft bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm iMonitorsoft chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền iMonitorsoft cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon