Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

WinRAR là gì? Cách nén và giải nén winrar | Mua winar bản quyền mới nhất

14/01/2021
by Phước

Mỗi khi nhắc đến các phần mềm nén file và giải nén file thì chúng ta không thể bỏ qua công cụ winrar Đây được xem là công cụ có nhiều người sử dụng phổ biến nhất so với các đối thủ như: IZarc, Win zip,…v.v. Phần mềm này được đánh giá rất cao bởi tốc độ nén file và giải nén nhanh chóng, thao tác dễ sử dụng, đặc biệt là không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao, và còn rất nhiều tính năng khác nữa. Để có thể hiểu rõ hơn về Winrar là gì thì banquyenphanmem.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu Winrar là gì ?

WinRAR là một phần mềm dùng để nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên được ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là một phần mềm thương mại.

WinRAR được xem là trình quản lý lưu trữ và nén dữ liệu, bạn có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng các tệp RAR hoặc ZIP, cùng với đó là giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ khác nhau.

Để giúp cho người dùng kiểm tra tính toàn vẹn việc lưu trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. WinRAR hỗ trợ tạo các lưu trữ được mã hóa, đa phần và tự giải nén.

WinRAR là một ứng dụng chỉ dành cho hệ điều hành Windows. Tác giả cũng đã phát hành một ứng dụng Android có tên "RAR dành cho Android"

WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng các tệp nén phổ biến như sau: (CAB, ARJ, LZ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, RAR, ZIP, ZIPX, WinZip, BZIP2, Z, GZ, ZIPX, JAR, 7Z, Z và 001.)

Tính năng của Winrar là gì?

WinRAR giúp bạn phân chia tài liệu lưu trữ thành các khối riêng biệt một cách dễ dàng, giúp lưu các tệp đó trên nhiều đĩa hoặc gửi một tệp lớn thành nhiều phần. 

WinRAR được tối ưu hóa để gửi dữ liệu qua web. Với mã hóa mật khẩu 256 bit và chữ ký được xác thực, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các thông tin mã hóa bằng WinRAR đều được an toàn và bảo mật rất cao. 

WinRAR thích hợp cho các tệp đa phương tiện vì nó sẽ tự động nhận dạng và chọn các phương thức nén tốt nhất. Với thuật toán nén đặc biệt sẽ nén các tệp đa phương tiện, thực thi và các nhóm tệp đặc biệt tốt. 

WinRAR thích hợp với hệ điều hành Windows 10 nói riêng và các phiên bản Windows trước đó nói chung.

Hướng dẫn tải WinRAR đơn giản

Để có thể tải phần mềm WinRAR bạn hãy truy cập trang web http://www.win-rar.com. Trên website này bạn có thể mua phần mềm này ngay lập tức hoặc thử phiên bản beta trước. WinRAR có giá 29$ chưa bao gồm VAT. Hoặc bạn cũng có thể mua phần mềm WinRAR thông qua một đại lý trung gian ở Việt Nam đó là Tri Thức Software tại đây sau đó điền thông tin yêu cầu vào form. Các nhân viên sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn. Việc mua WinRAR thông qua công ty Tri Thức Software bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ tốt nhấ t mỗi khi có sự cố lỗi về phần mềm.

Hướng dẫn nén và giản nén file bằng WinRAR

Nén các dữ liệu tệp tin bằng winrar

Bước 1: Chọn file cần nén và nhấp chuột phải chọn “Add to archive” để nén dữ liệu

Winrar là gì

Bước 2: Sau khi “Add to archive” hộp thoại được xuất hiện bao gồm:

 • Archive Name: Tên file sau khi nén
 • Archive format: Lựa chọn định dạng file nén
 • Sau khi cài đặt xong thông số bạn chọn “OK

Tìm hiểu winrar là gì

Tệp tin sau khi được nén thành công sẽ có dạng như hình bên dưới

giải nén winrar

Giải nén dữ liệu bằng winrar

Bước 1: Chọn file cần giải nén và nhấp chuột phải chọn “Extract file”

tìm hiểu về winrar

Bước 2: Một hộp thoại sẽ được hiện ra bạn hãy chọn “OK

phần mềm winrar

Tệp tin sau khi được giải nén thành công sẽ có dạng như hình bên dưới

cách giải nén winrar

Tổng kết

Trên đây là tất cả những thông tin về winrar là gì cũng như cách hướng dẫn cài đặt và mua phần mềm winrar bản quyền ra sao. Hy vọng với những chia sẻ này có thể đem đến thông tin thật hữu ích đến với bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều phần mềm hữu ích khác trên website banquyenphanmem.vn để bổ sung kiến thức vô tận nhé!

Phần mềm Foxit Reader là gì? Download foxit reader mới nhất

12/01/2021
by Phước
avt foxit reader là gì

Chắc hẳn đối với những ai đã từng tiếp xúc với các tài liệu liên quan đến định dạng PDF thường xuyên thì sẽ biết về foxit reader là gì. Đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên, những người làm việc văn phòng đều biết rõ về phần mềm foxit reader. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người vẫn chưa nắm được foxit reader là gì thì bài viết sau đây https://banquyenphanmem.vn sẽ giải đáp những thắc của bạn về foxit reader một cách chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tất cả các file PDF chuyên nghiệp. Hiểu một cách đơn giản đó là phần mềm foxit reader sẽ mở file pdf thay thế cho các phần mềm khác.

Foxit Reader được nhiều người biết đến là trình đọc PDF gọn nhẹ, hoạt động nhanh, ổn định nên foxit reader luôn là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của rất nhiều công ty doanh nghiệp.

Tính năng của Foxit Reader là gì?

Foxit Reader sẽ có một số tính năng của phần mềm xem file PDF cơ bản. ví dụ như điều chỉnh tỉ lệ, tìm kiếm, sao chép, chụp hình, hỗ trợ in ấn…Cùng với một số chức năng độc đáo như sau:

 • Có thể chú thích vào file PDF ở các dạng: gạch chân, vạch màu, vẽ hình, viết chữ.
 • Quản lý nội dung trực tuyến. Có thể cấp quyền truy cập tài liệu biến các file PDF thành một mẫu từ đó người dùng có thể nhập thông tin và gửi qua mạng.
 • Tuy nhiên khi sử dụng 2 tính năng ở trên ở bản miễn phí. Foxit Reader sẽ tự động in ra dòng chữ thông báo về bản quyền lên đầu những trang bị chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ đa phương tiện.
 • Auto-scrolling.
 • Hỗ trợ Firefox.
 • Tùy ý thêm ảnh và video vào file pdf
 • Xác thực được chữ ký số
 • Phần mềm có tính bảo mật cao
 • Bộ cài đặt nhẹ có thể sử dụng cho những máy tính cấu hình thấp, tốc độ mở file pdf nhanh.
 • Và một số tính năng khác…

Ưu điểm của Foxit reader là gì?

Có thể tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số một cách dễ dàng bằng các giải pháp mà foxit reader có. Tối đa hóa hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh của bạn và thực hiện tất cả trong một phần mềm.

Trình đọc và in PDF thật dễ dàng. Foxit Reader sẽ cho phép bạn xem, chú thích, điền vào mẫu và ký tên PDF. Nó còn có thể tích hợp được với các ECM phổ biến và lưu trữ trên đám mây. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh và triển khai hàng loạt.

Để mở rộng các khả năng của foxit reader sẽ có các tiện ích bổ sung và plugin trình duyệt miễn phí hỗ trợ. Bao gồm trình kiểm tra chính tả và các chức năng 3D.

Khả năng tương thích JAWS (Truy cập công việc với lời nói) sẽ cho phép người dùng khiếm thị đọc màn hình bằng cách chuyển văn bản thành giọng nói hoặc bằng chữ nổi.

Yêu cầu cấu hình hệ thống tối thiểu:

 • Tốc độ CPU : 1, GHz
 • Bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng HDD: 10GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Cách sử dụng Foxit Reader

Bước 1:  Sau khi khởi động phần mềm Foxit PDF Editor, các bạn click vào biểu tượng Open, hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + O.

phần mềm foxit reader là gì

Bước 2:  Sau đó bạn duyệt đến file PDF mà mình muốn muốn chỉnh sửa rồi chọn vào Open để mở file.

foxit reader là gì

Bước 3: Chọn vào Fit Page, Fit Width, Fit Visible để điều chỉnh kích thước xem file cho dễ đọc.

Fit Page: Xem với kích thước đầy đủ của phần mềm. Bạn có thể nhấn nhanh bằng phím tắt Ctrl + 0.

Fit Width: Xem với kích thước phóng lớn theo chiều ngang. Bạn có thể nhấn nhanh bằng phím tắt Ctrl + 2.

Fit Visible: Xem với kích thước phóng lớn theo chiều ngang và dài. Bạn có thể nhấn nhanh bằng phím tắt Ctrl + 3.

foxit reader

Bước 4: Chọn vào biểu tượng kính lúp bên trái để thu nhỏ kích thước hoặc kính lúp phải để tăng kích thước. Bạn cũng có thể điều chỉnh bằng cách nhập thông số vào ô phần trăm.

phần mềm foxit

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về foxit reader là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với mọi người. Hy vọng với những thông tin chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được Foxit Reader là gì cũng như cách sử dụng phần mềm này trên máy tính. Nếu bạn đang cần một công cụ phần mềm foxit software để hổ trợ tốt trong việc chỉnh sửa và xem tài liệu PDF thì Foxit Reader sẽ là một phần mềm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Nếu có bất kì câu hỏi hoặc góp ý nào liên quan đến bài viết thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

So sánh Kofax Power PDF 4 vs Adobe Acrobat DC 2020

12/01/2021
by Phước
So sánh Kofax Power PDF 4 vs Adobe Acrobat DC 2020

Kofax Power PDF 4 vs. Adobe Acrobat DC 2020

 

 

Adobe Acrobat Standard DC 2020

Adobe Acrobat Pro DC 2020

Kofax Power PDF Advanced 4

Khả năng tương thích

Thanh công cụ tương tự với Microsoft Office giúp người dùng dễ dàng thao tác giảm thiểu thời gian học cách sử dụng và tối ưu tương thích.

 

 

Các thiết bị Microsoft Windows 10 được hỗ trợ cảm ứng với tùy chọn chế độ cảm ứng

Tương thích với Microsoft Windows 10, 8.1

Tương thích với Microsoft Office 2010, 2013, 2016, 2019

Tích hợp tạo và chuyển đổi các tiện ích bổ sung cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Internet Explorer

Ngoại trừ PDF

Ngoại trừ PDF

Phím tắt chuột phải cho Windows Explorer và Internet Explorer

Hỗ trợ xem và chú thích PDF trong Internet Explorer

PDF Tạo tiện ích bổ sung trong Firefox và Chrome

Hỗ trợ AutoCapture 7, 8, EMC Documentum 7.1,

Evernote, HP CM 8.3, HP RM 9.1, iManage 9, 9.3, 10, 10.1,

10.2, Đám mây; LexisNexis CaseMap 14, NetDocuments (phiên bản mới nhất), OnBase 17, 18, Cloud; OneDrive, OpenText eDOCS 5.3, 10, 16.3; OpenText Enterprise

Kết nối 10,5, 16,2; Microsoft SharePoint 2010, 2013 SP1,

2016, 2019; Microsoft SharePoint Online (Office 365); Worldox GX3, GX4, Đám mây; Xerox DocuShare 7

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ các dịch vụ lưu trữ đám mây Evernote và Microsoft OneDrive, ứng dụng Dropbox client

 

Không có Evernote

 

Không có Evernote

Hỗ trợ LexisNexis CaseMap

Yêu cầu trình cắm

 

Yêu cầu trình cắm

Hỗ trợ phim và âm thanh được nhúng trong PDF

Hỗ trợ xem các hình động và đồ họa danh mục đầu tư Adobe PDF mới nhất

Kiểm tra tuân thủ PDF / A cho các cấp độ PDF / A-1, PDF / A-2 và PDF / A-3

 

Hỗ trợ Trực tuyến để đảm bảo người dùng có quyền truy cập vào thông tin mới nhất

Tạo PDF

 

 

Tạo tài liệu PDF từ bất kỳ ứng dụng nào có thể in                                                             •                         •                        •

Tạo tài liệu PDF trực tiếp từ máy quét của bạn

Quét chuyên nghiệp bằng một cú nhấp chuột với công nghệ tự động tìm và đánh dấu

 

 

Đính kèm kết quả nhận dạng văn bản tự động sau khi quét và xem xét và sửa các lỗi nếu có

Tìm hiểu phần mềm avast free antivirus là gì?

11/01/2021
by Phước
avast free antivirus full crack là gì

Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển thì có rất nhiều phần mềm ra đời và trong đó có phần mềm avast free antivirus. Chắc hẳn bạn đã nghe ở đâu về phần mềm này rồi phải không nào? Đây là một phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính hiện nay công cụ này sẽ bảo vệ chống lại các mối đe dọa từ internet, email, tệp cục bộ, kết nối P2P, tin nhắn tức thời và nhiều hơn nữa. Để có thể thể rõ hơn avast free antivirus là gì? Thì hãy cùng banquyenphanmem.vn tìm hiểu ngay bài viết sau đây để trải nghiệm những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang lại nhé.

Khái niệm Avast Free Antivirus là gì?

Avast Free Antivirus được xem là một phần mềm diệt virus chuyên dụng được phát triển bởi các kỹ sư có chuyên môn cao đến từ hãng phần mềm Avast Software nổi tiếng đến từ Cộng Hòa Séc. Avast antivirus có nhiều tính năng độc đáo, giúp đảm bảo cho chiếc máy tính của bạn chống lại sự xâm nhập của virus gây hại cho máy tính.

phần mềm avast là gì

Giao diện của Avast Free Antivirus rất trực quan và dễ sử dụng phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là phần mềm này được dùng miễn phí, tuy nhiên bạn cần phải đăng ký bản dùng miễn phí để có thể sử dụng, nếu không thì phần mềm sẽ tự động hết hạn sau 30 ngày.

Tính năng avast free antivirus là gì?

Với những chia sẽ về khái niệm ở trên thì bạn cũng hiểu rõ avast tốt nhất thế nào rồi. Nhưng để thuyết phục hơn thì hãy cùng xem nột số tính năng của sohos toàn diên như thế nào.

Scan máy tính

Khi sử dụng tính năng này avast sẽ tự động quét virus cho máy tính của bạn, phần mềm sẽ phát hiện máy tính có bị nhiễm virus hay không và sẽ tự động tiêu diệt và thông báo một cách chi tiết. Bạn sẽ biết được những phần mềm độc hại nào đang được sử dụng trên máy tính và cần phải gỡ khỏi máy tính ngay.

Bảo mật cá nhân trên máy tính

Avast antivirus một tính năng rất hay đó là Private tính năng này được dùng để bảo mật thông tin cá nhân của người sử dụng như: Ngăn chặn webcam gián điệp, được duyệt ở chế độ riêng tư. Khi mật khẩu bị rò rỉ ra ngoài thì phần Password sẽ đưa ra những tùy chọn thích hợp để bạn có thể sửa ngay. Bạn  cũng có thể vào từng web đã truy cập trên trình duyệt để xem lại địa chỉ web, tên đăng nhập, hiển thị mật khẩu.

Năng cao hiệu suất và tăng tốc độ máy tính

Tất cả các file rác hoặc phần mềm độc hại sẽ làm cho chiếc máy tính của bạn bị chậm, để có thể tặng tốc độ của máy tính thì bạn nên cài avast free antivirus. Đi kèm với đó là tính năng đặc biệt dành cho ai thích chơi game nhưng không bị làm phiền từ những thông báo, tính năng này được cài đặt rất đơn giản, hỗ trợ người dùng tối đa nhất có thể

phần mềm diệt virus là gì

Ngoài những tính năng và tiện ích ở trên thì avast free antivirus còn có thể thiết lập ngôn ngữ, tùy chọn về âm thanh, các chức năng cập nhật và kích hoạt bản quyền, đồng bộ hóa các password với nhau để sử dụng tùy ý đúng với mong muốn của người dùng.

Cách mua phần mềm avast bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm avast bản quyền để sử dụng bảo vệ máy tính của mình khỏi sự tấn công của virus và các phần mềm độc hại thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn/con...để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Kết luận

Trên đây là khái niệm về Avast Free Antivirus là gì cũng như những tính năng tuyệt vời mà một phần mềm diệt virus có thể mang đến. Bạn có thể tham khảo bảng so sánh phần mềm Avast Free Antivirus với các đối thủ khác - về tính năng bảo vệ, hiệu suất và khả năng bảo mật để biết được vì sao avast được sử dụng phổ biến nhất nhé! Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào về phần mềm nói chung và phần mềm avast nói riêng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Phần mềm Bandicam là gì? | Hướng dẫn sử dụng bandicam chi tiết nhất

06/01/2021
by Phước
bandicam là gì

Chắc hẳn đối với ai đã từng sử dụng phần mềm quay video màn hình thì đã biết về bandicam rồi đúng không nào? Bởi lẽ đây là một phần mềm quay video màn hình máy tính chất lượng nhất và được sử dụng nhiều nhất so với các đối thủ của mình. Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm này thì hôm nay Tri Thức Software sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về phần mềm bandicam là gì? Chức năng cũng như lợi ích của bandicam là gì? Chính vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Phần mềm bandicam là gì?

Bandicam là một phần mềm dùng để quay video màn hình màn hình máy tính chuyên nghiệp. Khi sử dụng bandicam bạn có thể dễ dàng quay lại tất cả mọi thứ có trên màn hình máy tính pc của mình một cách đơn giản. Video của bạn sẽ có chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, đa dạng kiểu quay.

Phần mềm bandicam Không chỉ ghi hình trên màn hình máy tính pc, phần mềm này còn cho phép bạn chèn thêm cửa sổ ghi hình bên ngoài khác như: webcam, Xbox, PlayStation, điện thoại thông minh,...

Lợi ích của bandicam là gì?

Có thể thấy điểm nổi bật nhất của phần mềm bandicam đó chính là ghi video chơi game với tốc độ cao. Cùng với nhiều chế độ tùy chọn ghi hình khác nhau, bạn có thể thiết lập các chi tiết về bản ghi màn hình của mình một cách dễ dàng và đơn giản. Sau khi ghi hình xong, bạn có thể kiểm tra lại cài đặt để quay video trong mục Nâng cao của cài đặt Chung. Ở mục Tab khác cũng cung cấp cài đặt ghi tự động hoàn tất để bạn có thể thiết lập kích thước tệp tối đa và thời gian mà bạn xác định cài đặt sau khi ghi lại màn hình.

Chụp ảnh và quay video màn hình máy tính PC

Bandicam hỗ trợ rất nhiều định dạng videoe như: MJPEG, audio PCM, MPEG-1 Layer II, video AVI, MPEG-1 và cả chế độ VBR,…với tính năng quay video và chụp màn hình có độ sắc nét cao thì bandicam có thể giúp cho  các game thủ ghi lại những kỹ năng chơi game của mình ở một độ phân giải rất cao như: 2560x1600  và có thể  chia sẻ các video đã quay đăng trực tiếp trên kênh youtube với chất lượng 720p hoặc 1080p. Bên cạnh đó thì Bandicam cho phép người dùng thay đổi số khung hình mỗi giây, chọn video (MPEG-1, Xvid và MJPEG), codec âm thanh (PCM và MPEG-1 Layer II) và sử dụng các phím tắt. Với Bandicam, khi chụp mành hình bạn sẽ lưu chúng với các định dạng như BMP, PNG hoặc JPG.

Bandicam có giao diện sử dụng dễ dàng

Phần mềm bandicam có giao diện rất đơn giản, bạn có thể sử dụng phần mềm để quay lại màn hình của mình một cách thật dễ dàng. Điểm nổi bật của bandicam đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng gặp sự cố về phần mềm thì bạn có thể tham khảo sự hỗ trợ đã được cung cấp rất đầy đủ trên trang web Bandicam.com một cách chi tiết.

Nâng cao chất lượng quay video bằng cách tăng tốc phần cứng

Ngoài những đặc điểm ở trên thì Bandicam còn cung cấp cho người dùng bộ mã hóa H.246 giúp tăng tốc phần cứng của máy tính, từ đó bạn có thể quay video màn hình một cách nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó thì phần mềm này còn hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264 và hỗ trợ Intel Quick Sync video H.264.

Cách tải và cài đặt Bandicam

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang website chính thức của hãng Bandicam và tìm mục download để Tải Bandicam về.

phần mềm quay màn hình

Bước 2: Các bạn hãy chọn thư mục lưu file cài đặt > Nhấn Save

bandicam là gì

Bước 3: Sau đó hãy nhấn vào file .exe bạn vừa tải về ở góc trái

phần mềm bandicam

Bước 4: Tiếp theo hãy chọn ngôn ngữ cài đặt > Nhấn OK

phần mềm bandicam là gì

Bước 5: Tiếp túc nhấn Tiến

bandicam là gì

Bước 6: Hãy nhấn vào chữ Tôi đồng ý các thỏa thuận của Bandicam

bandicam crack

Bước 7: Tiếp tục nhấn Tiến

bandicam full

Bước 8: Nhấn vào nút duyệt nếu bạn muốn chọn thư mục cài đặt.

download bandicam full crack

Sau đó chọn thư mục > Nhấn OK

cách crack bandicam

Bước 9: Nhấn Cài đặt.

cách tải bandicam full crack

Nhấn Hoàn thành để có thể hoàn tất quá trình cài đặt

bandicam full

Bây giờ, bạn hãy mở bandicam lên để sử dụng và trải nghiệm nó nhé

bandicam là gì

Cách sử dụng bandicam quay video màn hình chơi game

Thứ 1: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng tay cầm game > vào mục Video trên giao diện.

Thứ 2: Thiết lập lại tùy chọn Phím tắt ghi/dừng, hoặc bạn cũng có thể sử dụng phím tắt F12 mặc định của chương trình. Lưu ý: Để có thể quay màn hình chơi game ở chế độ full màn hình thì bạn hãy chọn chế độ full màn hình trước, sau đó mở game. Sau đó nếu muốn quay video thì bạn chỉ cần nhấn F12 là có thể quay video, hoặc thu nhỏ cửa sổ chọn REC, nếu muốn dừng thì bạn nhấn F12


Ngoài ra bạn còn có thể chọn những tùy chọn khác như: Phím tắt tạm dừng, Hiển thị con trỏ chuột, Thêm hiệu ứng nhấp chuột, Chèn Webcam tạo khung nhỏ cho webcam khi ghi hình.

Thứ 3: Hãy mở game lên, sau đó nhấn F12 hoặc biểu tượng ghi hình REC để bắt đầu quá trình quay màn hình chơi game của bạn.

Hướng dẫn cách quay video màn hình bằng Bandicam

Đầu tiên: Các bạn chọn chế độ quay video và kích thước khung hình như sau:

Chế độ Toàn màn hình: Trên giao diện bạn có thể chọn cách quay hình khác nhau. Nếu bạn đang ở trong chế độ quay toàn màn hình, bạn sẽ không thể thấy hiển thị gì cả và sau khi bắt đầu nhấn F12 hoặc REC thì bạn có thể ẩn cửa sổ bandicam đi và thực hiện các thao tác như bình thường.

Quay một vùng màn hình: Một khung hình mới sẽ xuất hiện nếu bạn chọn chế độ quay một vùng màn hình. Bandicam sẽ có thêm các tùy chọn trong biểu tượng bút ở góc trên bên phải của khung hình. Có các tùy chọn như thêm mũi tên, thêm chữ (bạn viết ra đâu đó sau đó Paste vào),…

phần mềm bandicam là gì

Quay màn hình với kích thước tự chọn: Khi sử dụng bandicam để quay bạn có thể tùy chỉnh kích thước của khung hình làm sao phù hợp với mục đích quay của mình. Nhấn chọn biểu tượng danh mục ở ngoài cùng bên trái của khung hình để có thể thiết lập. Hoặc chọn biểu tượng hình kính lúp để tùy chỉnh kích thước khung hình quay video.

bandicam là gì

Thứ 2: Bắt đầu tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách nhấn phím F12 hoặc chọn nút REC màu đỏ trên cùng của khung quay.

bandicam là gì

Lúc này bạn sẽ thấy một thông báo đang ghi hình xuất hiện ở trên đầu khung ghi hình. Để có thể dừng hoặc tạm dừng quay video, bạn hãy nhấn vào biểu tượng trên khung hình đó.

Kết luận

Trên đây là tất cả những chia sẻ về phần mềm quay màn hình máy tính bandicam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Qua bài viết này thì bạn đã biết bandicam là gì rồi phải không nào? Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ đến bạn có thể giúp bạn thật nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Với việc quay video bằng phần mềm bandicam sẽ cho chất lượng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chúc các bạn thành công!

AutoCAD là gì? Hướng dẫn mua AutoCAD mới nhất

04/01/2021
by Phước
autocad là gì

Chắc hẳn đối với bất kì dân kỹ thuật nói chung và dân thiết kế nói riêng thì Autocad đã không còn xa lạ với mình rồi phải không nào? Đây là phần mềm không thể thiếu trong công việc thiết kế chuyên nghiệp. Hiện nay Autocad được xem là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất trong ngành thiết kế. Nếu những ai  chưa hiểu rõ về phần mềm này thì hãy cùng banquyenphanmem.vn tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Phần mềm AutoCAD là gì ?

AutoCAD có tên viết tắt trong tiếng anh là CAD “Computer Aided Design”, phần mềm này được sử dụng rộng rãi trên thế giới và AutoCad có thể chạy được trên máy tính hệ điều hành window và mac, phần mềm này sẽ hỗ trợ giúp cho các kỹ sư, kiến trúc sư và các dân thiết kế khác tạo ra được các sản phẩm mô hình 2D và mô hình 3D.


Có thể nói AutoCAD chính là một công cụ hỗ trợ cho việc thiết kế, các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, tạo ra các loại bản vẽ có thiết kế đa dạng. Phần mềm autocad sẽ giúp tạo ra các sản phẩm thiết kế nhanh hơn nhiều so với việc phải vẽ các bản thiết kế bằng tay và cung cấp nhiều tính năng nhanh chóng, dễ dàng và hữu ích, chẳng hạn như sao chép và dán.

Ngành nghề nào sử dụng AutoCAD?

Hiện nay autocad được áp dụng cho rất nhiều ngành nghề khác nhau như: kiến trúc và kỹ thuật,.. Bên cạnh đó thì các nghệ sĩ và nhà toán học cũng có thể dùng autocad để tạo hình ảnh cho công việc của họ.

Dưới đây là một vài ví dụ khác về lĩnh vực ngành nghề có khả năng sử dụng AutoCAD:

 • Interior designers
 • Electrical drafters Civil drafters
 • Mechanical drafters
 • Fashion designers
 • Graphic designers
 • Set designers
 • Process drafters

Ứng dụng của phần mềm AutoCAD là gì?

AutoCAD lúc đầu được tạo ra dành cho các kỹ sư cơ khí, nhưng hiện nay phần mềm đã được mở rộng phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực nghành nghề khác nhau. Sau đây là một số lĩnh vực AutoCAD được ứng dụng sử dụng nhiều nhất.

Trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng

Có thể nói ngành kiến trúc xây dựng chính là ngành mà cần phải sử dụng AutoCAD nhiều nhất. Bởi lẽ mỗi khi nhắc đến kiến trúc là người ta lại nhắc đến autocad. Bởi lý do Autocad trong ngành kiến trúc xây dựng được sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể thấy các bản dự án về tòa nhà, công trình được trình bày dưới dạng 2D, 3D không còn mấy xa lạ. Các Schematics trong những thiết kế nhà văn phòng đến số liệu cụ thể về số lượng, vật liệu sử dụng, những phép đo đạc đều  được các kỹ sư xây dựng chuyên mạng thiết kế và kiến trúc sư ứng dụng autocad.

Trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí

Trong lĩnh vực cơ khí Autocad cũng được sử dụng khá phổ biến và chủ yếu dùng để hỗ trợ thiết kế các cơ sở hạ tầng và phân tích một số hệ thống HVAC đóng vai trò hệ thống và kỹ thuật điện.

AutoCAD cung cấp cho các chuyên gia trong ngành các công cụ soạn thảo độc đáo có thể được dùng để đưa những ý tưởng kỹ thuật vào thực tế với độ chính xác cao. Chính vì vậy mà AutoCAD đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế các thành phần cơ khí, phân tích các hệ thống điện và đường ống và giải quyết các vấn đề thiết kế có thể phát sinh.

Ngành thiết kế ô tô

Ngành thiết kế ô tô là một ngành có quy trình thiết kế phức tạp. Chính vì vậy, phần mềm Autocad được xem là “vị cứu tinh” vô cùng chuyên nghiệp với mục đích chính là xây dựng các nguyên mẫu và thiết kế toàn bộ những thành phần của ô tô như: động cơ, lốp xe, bảng mạch,...

Ngoài các ngành nghề được ứng dụng nêu trên thì phần mềm Autocad còn được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác như: thiết kế bảng mạch, đồ gỗ, đồ điện tử, đồ trang sức, thiết kế bao bì sản phẩm...

Cách mua phần mềm Autocad bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm AutoCAD bản quyền của hãng autodesk để sử dụng tạo ra những sản phẩm thiết kế hấp dẫn phục vụ cho công việc thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã trả lời cho bạn về cầu hỏi Autocad là gì? Cũng như các ứng dụng vô cùng hữu ích của phần mềm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ  với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Top 4 cửa hàng bán Software ở tphcm uy tín chuyên nghiệp

29/12/2020
by Phước

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các cửa hàng bán software ở tphcm ngày càng gia tăng nhanh chóng. Và bạn đang cần tìm một công ty phân phối chính thức của các hãng phần mềm software trên thế giới để sử dụng các sản phẩm chính hãng nhưng chưa chọn được công ty thích hợp. Tri Thức Software xin giới thiệu đến các bạn 4 công ty cửa hàng bán software ở tphcm uy tín nhất, đứng đầu top về tìm kiếm các phần mềm có bản quyền, được đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ triển khai để bạn có thể đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Top 4 cửa hàng bán software ở tphcm chất lượng nhất

Để có thể chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác, bạn cần phải biết được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. Sau đây là top 4 cửa hàng bán software ở tphcm nói riêng và tại Việt Nam nói chung để bạn tham khảo nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHẦN MỀM TRI THỨC

Khi nói đến cửa hàng bán software ở tphcm chuyên nghiệp và uy tín thì không thể nào bỏ qua công ty tri thức software được. Tri thức software chính là nhà phân phối và đại lý chính thức của nhiều hãng phần mềm trên Thế Giới hiện nay như: Microsoft, Webroot, ProgeSOFT, Cs-Cart, Adobe, Grisoft (AVG), Frisk, ProCad, Mastercam, SolidCam, McAfee, Google, Oracle, Lotus, Autodesk, Veritas, Corel, Novell, CheckPoint, Borland, GFI, Alt-N Technologies, RedHat, Robo-FTP, WinRAR, Acronis, và nhiều Hãng phần mềm khác...

logo tri thức software

Với kinh nghiệm trên 14 năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm phần mềm chính hãng, Tri Thức Software sẽ giúp cho các khách hàng của mình sử dụng những sản phẩm phần mềm chính hãng cũng như dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

PHONG VŨ

Phong Vũ được biết đến là đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam về các sản phẩm máy tính, công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng. Trải qua nhiều năm phát triển Phong Vũ đã trở thành cửa hàng để khách hàng có thể tìm thấy mọi sản phẩm tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao, đặc biệt là những sản phẩm phần mềm chính hãng. Có thể nói Phong Vũ sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm mua sản phẩm bởi sản phẩm ở đây luôn luôn được đảm bảo chính hãng, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt sẽ giúp cho bạn hài lòng nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ và mua sắm sản phẩm ở đây.

cửa hàng bán software ở tphcm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 117-119-121 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800.6867
 • Email: cskh@phongvu.vn
 • Website: https://phongvu.vn

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN WIN

Khi nói về cửa hàng bán software ở tphcm thì không thể không nhắc đến công ty Win. Đây là địa chỉ mua phần mềm bản quyền tin cậy dành cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.


cửa hàng bán software ở tphcm

Hiện tại công ty win là đối tác vàng của nhiều hãng phần mềm lớn trên thế giới như Sophos, ESET, imonitorsoft, Autodesk, Osmonitor, Staffcop,.. - đối tác hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bản quyền phần mềm trên thị trường Việt Nam đặc biệt là phần mềm giám sát và quản lý nhân viên.

Thông tin liên hệ

 • ĐC: 153/2, Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp. HCM, Việt Nam.
 • ĐT: 028-62752761
 • Email: Sales@quanlynhanvien.com
 • Website: www.QuanLyNhanVien.com

CÔNG TY VIETBAY

VIETBAY là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp bản quyền phần mềm, giải pháp công nghệ cao uy tín và chuyên nghiệp với vị thế vững chắc trên thị trường phần mềm bản quyền nói chung và công nghệ giải pháp CAD/CAM/CAE/PLM nói riêng, Vietbay với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp.


cửa hàng bán software ở tphcm

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 37, Lầu 3, Toà nhà QTSC, 97 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
 • Tel: (84) 28 3910 3998
 • Hotline: 091 929 5522
 • Email: hcm@vietbay.com.vn
 • Website: https://vietbay.com.vn

Kết luận

Trên đây là những thông tin về địa chỉ cửa hàng bán software ở tphcm chuyên nghiệp và uy tín nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể chọn cho mình 1 công ty phân phối phần mềm chính hãng phù hợp với mình nhất. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!