Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACTFAX - Bản quyền phần mềm ACTFAX

Giới thiệu về phần mềm Actfax

Hoạt động chính của ActFax Communication là phát triển và hỗ trợ ActFax, một trong những giải pháp fax qua mạng mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường.

Trong khi đó, nhu cầu cao đối với các giải pháp fax cho các môi trường không đồng nhất đã khởi xướng ActFax trong hơn 28 năm để phát triển hệ thống máy chủ fax dễ dàng tích hợp với các môi trường khác nhau, như Windows, Unix, Linux hoặc máy tính lớn. Đội ngũ nhân viên của ActFax có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm và viễn thông và là những chuyên gia thực thụ với kiến thức kỹ thuật sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

ActFax - Phần mềm Máy chủ Fax cho Windows và Unix

Là một sản phẩm hàng đầu để tích hợp các giải pháp fax qua mạng trong toàn công ty, ActFax đặt ra các tiêu chuẩn trong nhiều năm. Tin nhắn fax được gửi từ bất kỳ máy trạm nào và bất kỳ ứng dụng nào chỉ trong vài giây.

Nhiều công ty lớn từ các ngành kinh doanh khác nhau trên toàn thế giới là khách hàng của chúng tôi và tin tưởng vào ActFax. Kiến trúc máy khách/máy chủ của ActFax tượng trưng cho sự tích hợp fax và email nhanh chóng và đơn giản với Windows cũng như các hệ điều hành khác, như Unix (tức là AIX, HP-UX, Solaris), Linux hoặc máy tính lớn. Phần mềm này cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho máy chủ đầu cuối và môi trường Citrix (XenApp). Kết nối với mạng điện thoại chuyển mạch công cộng có thể được thực hiện thông qua các đường dây analog, ISDN, VoIP/FoIP, SIP và T.38, cũng như Nhà cung cấp Web Fax (Cloud Fax).

§  Truyền fax từ mọi máy trạmmọi ứng dụng

§  Dễ dàng tích hợp vào các ứng dụng riêng

§  Hỗ trợ dịch vụ đầu cuốiCitrix

§  Chạy trên máy ảoVMWare

§  Kết nối Email an toàn thông qua mã hóa SSL/TLS

Việc tích hợp dễ dàng ActFax vào các ứng dụng riêng được sử dụng để truyền fax hoàn toàn tự động. Với phần mềm máy khách fax tích hợp hoặc thông qua thông báo qua email, bạn luôn theo dõi được trạng thái của các thông báo fax của mình.

Xem thêm :

Phần mềm ActiveState Software Inc

Phần mềm Barcode Producer

Tích hợp liền mạch vào các ứng dụng riêng

Ngoài việc gửi và nhận tin nhắn fax từ bất kỳ ứng dụng tiêu chuẩn nào, ActFax cũng có thể được sử dụng để tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng riêng, chẳng hạn như fax các đơn đặt hàng hoặc xác nhận đơn hàng hoàn toàn tự động. Một số lượng lớn giao diện và sự hỗ trợ của tất cả các mô phỏng máy in lớn đảm bảo tích hợp liền mạch vào Windows hoặc các ứng dụng dựa trên Web, cũng như các ứng dụng chạy trên các hệ điều hành khác nhau. Gửi fax tự động từ các ứng dụng riêng lẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hỗ trợ Windows 11

Hỗ trợ Windows 2022

Hỗ trợ Exchange 2019

Hỗ trợ Office 365

ActFax đã được thiết kế để truyền các tin nhắn fax đi và đến trên toàn mạng, cũng như truyền và chuyển tiếp các tin nhắn fax qua email. Phần mềm chạy trên mọi phiên bản Windows từ Windows XP cho đến Windows 11 và Windows 2022 và cũng hỗ trợ cài đặt trên các máy chủ đầu cuối.

Dựa trên kiến trúc máy khách/máy chủ hiện đại của ActFax, tất cả dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ fax trung tâm. Với ứng dụng khách fax tích hợp và trình điều khiển máy in ActFax, gửi fax từ bất kỳ ứng dụng tiêu chuẩn nào cũng dễ dàng như in ấn. Để tích hợp dịch vụ fax vào các ứng dụng riêng, ActFax cung cấp nhiều giao diện tiêu chuẩn khác nhau có thể được sử dụng với hầu hết mọi công cụ phát triển.