Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bản quyền phần mềm chính hãng 100% | Tri Thức Software

15/06/2021
by Phước

Với thời đại chuyên tập trung vào công nghệ kỹ thuật số thì bản quyền phần mềm có vai trò rất quan trọng. Không những được ứng dụng rộng rãi mà nhu cầu sử dụng phần mềm cho máy tính và một số thiết bị kết nối Internet cũng khá cao. Cùng Tri Thức Software tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến phần mềm bản quyền nhé!

Bản quyền phần mềm

Bản quyền phần mềm

Bản quyền phần mềm là gì?

Phần mềm bản quyền là quyền truy cập và sử dụng phần mềm một cách hợp pháp, được pháp luật cho phép. Nếu sử dụng phần mềm không có bản quyền ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc trong quá trình làm việc và khi bị phát hiện xâm phạm bản quyền, sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Phần mềm được pháp luật bảo vệ là bản quyền phần mềm

Phần mềm được pháp luật bảo vệ là bản quyền phần mềm

Tầm quan trọng của bản quyền phần mềm

Việc sử dụng bản quyền phần mềm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

 • Không vi phạm pháp luật: Nếu quý khách đã chi tiền mua bản quyền tại các cửa hàng bán phần mềm chính hãng thì hãy yên tâm sử dụng. Nhưng nếu mua phải phần mềm lậu và bị phát hiện, sẽ xử lý theo quy định của pháp luật, tùy vào mức độ nặng, nhẹ. 
 • Tạo điều kiện cho các nhà sản xuất phát triển: Khi mua phần mềm, quý khách đã tin tưởng vào các nhà sản xuất, chính điều này giúp họ có động lực để phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, chất lượng. Đồng thời, cải tạo các tính năng cho phần mềm cũ nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Có độ bảo mật cao: Khi sử dụng bản quyền phần mềm thì các thông tin cá nhân sẽ được bảo mật một cách tối đa nhất, hạn chế tuyệt đối tình trạng bị rò rỉ ra bên ngoài.
 • Mang giá trị cho người sử dụng: Các nhà sản xuất phần mềm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để quý khách sử dụng, phát huy hết chức năng và công dụng của phần mềm. Không những mang lại lợi ích cho quý khách mà các phần mềm này còn tránh được một số vấn đề rủi ro không đáng có.

Cần làm gì để giảm thiểu vi phạm bản quyền phần mềm?

Nhằm giảm thiểu vi phạm bản quyền phần mềm, quý khách cần tiến hành đồng bộ một số giải pháp sau:

 • Hoàn thiện các quy phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ và đảm bảo những quy phạm này được sử dụng đúng đắn, phát huy tối đa sức mạnh của hệ thống pháp luật.
 • Sắp xếp và tăng cường năng lực, từ tòa án đến cơ quan thực thi nội địa nhằm tạo điều kiện áp dụng các biện pháp thực thi hiệu quả, khắc phục chồng chéo, phân công rõ ràng chức năng, quyền hạn của cơ quan.
 • Xây dựng mối quan hệ giữa chủ sở hữu và người tiêu dùng cùng có lợi.
 • Tăng cường hoạt động dịch vụ thông tin về sở hữu trí tuệ, củng cố vai trò của các hội sở hữu trí tuệ trong việc nâng cao nhận thức xã hội.

Một số phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

 • Đối với các cơ sở giáo dục: Phần mềm giảng dạy phát huy tối đa chức năng và được sử dụng rộng rãi hiện nay như: Microsoft Teams (Skype), Zoom, Google Meet,... Ngoài ra, những phần mềm này cũng được sử dụng phổ biến trong cuộc họp, giúp cho việc kết nối mọi người trở nên dễ dàng hơn.
 • Trong quá trình sử dụng, virus sẽ xâm nhập vào máy chủ thì phần mềm được sử dụng để tiêu diệt virus và đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách như: Avast, Kaspersky, Lavasoft,...

Autodesk Maya là phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến trong việc tạo hoạt hình

Autodesk Maya là phần mềm thiết kế được sử dụng phổ biến trong việc tạo hoạt hình

Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm khác được sử dụng đa dạng cho công việc như: bán hàng, thống kê, quản lý,... Không những phục vụ cho tổ chức mà chúng còn được sử dụng rộng rãi ở các cá nhân.

Lợi ích khi mua phần mềm có bản quyền

 • Độ bảo mật cao và rất an toàn cho người sử dụng.
 • Phần mềm được cập nhật liên tục và thường xuyên, giúp quý khách dễ dàng truy cập.
 • Có sự bảo vệ để giảm thiểu, tránh sự xâm nhập của virus và mã độc.
 • Có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên về vấn đề như: cài đặt phần mềm và tạo được giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Ngoài những lợi ích trên, bản quyền phần mềm còn: thường xuyên cập nhật phiên bản mới, đáp ứng nhu cầu phát sinh và phát huy tính năng tối ưu nhất của máy tính.

Mua bản quyền đăng ký tại đâu?

Để quá trình sử dụng phần mềm không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề khác, quý khách nên đăng ký mua bản quyền tại Tri Thức Software. Khi mua tại đây, quý khách sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

 • Chính sách khuyến mãi: Sẽ được diễn ra mỗi tháng nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng và mua phần mềm có bản quyền.
 • Chính sách thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trả trước 50% chi phí sản phẩm. Sau khi nhận license key/code và kích hoạt thành công sẽ thanh toán phần còn lại, bên Tri Thức Software hiện nay chưa hỗ trợ các chính sách trả góp cho người tiêu dùng.
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ tư vấn 24/7 mỗi khi có sự cố về phần mềm.

Ngoài các ưu đãi trên, với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi còn hỗ trợ bán bản quyền phần mềm với giá tốt, chất lượng, mức độ tiện lợi và đa dạng lựa chọn, mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại nơi đây.

Địa chỉ đăng ký bản quyền phần mềm uy tín

Địa chỉ đăng ký bản quyền phần mềm uy tín

Để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ, nhận những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi, quý khách hãy liên hệ ngay Tri Thức Software, nhân viên sẽ phục vụ tốt nhất!