Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Acronis

Acronis sản phẩm sao lưu đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta rồi phải không nào? Đây là một sản phẩm ứng dụng phần mềm hỗ trợ sao lưu và khôi phục dữ liệu hệ thống bất cứ khi nào cần thiết. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng chưa biết đến phần mềm Acronis là gì? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm Acronis bản quyền để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

Phần mềm Acronis là gì?

Acronis là giải pháp bảo vệ toàn diện không gian mạng, Khả năng bảo vệ an ninh mạng đáng tin cậy, đồng thời cung cấp dịch vụ sao lưu tốt nhất để bảo vệ không gian mạng toàn diện

phần mềm acronis là gì

Các giải pháp chính:

 • Bảo vệ không gian mạng
 • Bảo vệ khỏi mã độc tấn công
 • Sao lưu đám mây
 • Khôi phục dữ liệu sau thảm họa
 • Giải pháp cho nhà cung cấp dịch vụ

Đối tượng và tính năng acronis là gì?

Dành cho nhà cung cấp dịch vụ

Acronis Cyber Protect Cloud

Cho phép các nhà cung cấp dịch vụ sao lưu, khôi phục dữ liệu sau thảm họa (DR), an ninh mạng và quản lý điểm cuối trong một giải pháp tích hợp

Một nền tảng tích hợp được xây dựng cho các nhà cung cấp dịch vụ hợp nhất việc sao lưu và quản lý bảo mật thiết bị đầu cuối, chống vi-rút và chống phần mềm độc hại dựa trên MI thế hệ mới trong một giải pháp.

Ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động của khách hàng và mất dữ liệu với tính năng bảo vệ mạng thiết yếu

Acronis Cyber Protect Cloud kết hợp sao lưu và quản lý bảo vệ thiết bị đầu cuối, chống phần mềm độc hại dựa trên trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo trong một giải pháp. Tích hợp và tự động hóa mang lại sự dễ dàng chưa từng có cho các nhà cung cấp dịch vụ — giảm độ phức tạp đồng thời tăng năng suất và giảm chi phí vận hành.

Tổng quan về Acronis Cyber Protect Cloud

 • Sao lưu và phục hồi tốt nhất thế giới

Sao lưu và phục hồi ở cấp độ tệp và hình ảnh đầy đủ để bảo vệ khối lượng công việc trên hơn 20 nền tảng – với RPO và RTO gần như bằng không.

 • Tăng cường với bảo vệ mạng thiết yếu miễn phí

Công cụ phát hiện hành vi dựa trên AI nâng cao ngăn chặn phần mềm độc hại, mã độc tống tiền và các cuộc tấn công zero-day đối với khối lượng công việc của khách hàng.

 • Với quản lý bảo vệ được xây dựng cho MSP

Tích hợp bảo vệ dữ liệu, an ninh mạng và quản lý điểm cuối vào một giải pháp duy nhất với quản lý tập trung. Tích hợp liền mạch với các hệ thống RMM và PSA.

Dành cho doanh nghiệp

Acronis Cyber Protect

Bảo vệ mạng hoàn chỉnh

Quản lý bảo vệ mạng trong bối cảnh các mối đe dọa liên tục phát triển là một thách thức. Bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi mọi mối đe dọa với Acronis Cyber Protect – giải pháp bảo vệ mạng duy nhất tích hợp bảo vệ dữ liệu và an ninh mạng.

 • Sao lưu và phục hồi hàng đầu thị trường
 • An ninh mạng để đánh bại mọi mối đe dọa
 • Quản lý bảo vệ tích hợp

Loại bỏ các lỗ hổng trong hệ thống phòng thủ của bạn bằng các công nghệ sao lưu và chống ransomware tích hợp.

Bảo vệ từng bit dữ liệu trước các mối đe dọa mạng mới và đang phát triển với tính năng bảo vệ dựa trên MI nâng cao chống lại phần mềm độc hại.

Hợp lý hóa khả năng bảo vệ điểm cuối bằng tính năng lọc URL tự động và tích hợp, đánh giá lỗ hổng bảo mật, quản lý bản vá, v.v.

Thành quả tích hợp độc đáo giữa sao lưu, khôi phục dữ liệu sau thảm họa, an ninh mạng và quản lý điểm cuối trong cùng một giải pháp

 • Đơn giản hóa công tác quản trị
 • Bảo vệ công việc từ xa
 • Bảo vệ cho tất cả các tệp chính
 • Bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và mã độc tống tiền của lỗ hổng Zero-day
 • Tuân thủ và điều tra số
 • Bảo vệ tài liệu quan trọng theo thời gian thực

Dành cho cá nhân

Acronis Cyber Protect Home Office

Trước đây là Acronis True Image, đây là giải pháp bảo vệ không gian mạng cá nhân duy nhất cung cấp tính năng sao lưu và chống phần mềm độc hại dễ sử dụng và tích hợp trong một nền tảng

 • Bảo vệ toàn diện hiệu quả

Nhận bản sao lưu đáng tin cậy và chống phần mềm độc hại tiên tiến trong một giải pháp đầy đủ tính năng . Bảo vệ tốt hơn với chi phí thấp: đó là sức mạnh của sự tích hợp.

 • Bảo mật khỏi các mối đe dọa ngày nay

Ngăn chặn mọi mối đe dọa làm gián đoạn cuộc sống số của bạn, từ hỏng ổ đĩa, mất thiết bị cho đến các cuộc tấn công mạng mới nhất — bao gồm cả những cuộc tấn công chưa từng thấy trước đây.

 • Sao lưu dễ sử dụng

Sao lưu và khôi phục mọi thứ — tệp, ứng dụng, hệ điều hành và thiết bị mà chúng đang sử dụng — thông qua giao diện trực quan có thể truy cập từ mọi nơi.

Xem Thêm: Acronis True Image là gì?

Computer Associates

Phần mềm Symantec là gì?

Địa điểm mua Acronis bản quyền tốt nhất?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm ứng dụng phần mềm Acronis bản quyền mà chưa chọn được điểm mua thì hãy liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn về sản phẩm cũng như được ưu đãi giá tốt nhất trên thị trường. Tri Thức Software chính là đối tác của Acronis chuyên cung cấp các sản phẩm phần mềm có bản quyền chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé!!

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon