Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bitdefender

Bitdefender là phần mềm diệt virus đã không còn quá xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Đây là phần mềm nổi tiếng trên thế giới bởi khả năng diệt virus vô cùng hiệu quả. Phần mềm giúp bảo mật an toàn cho máy tính của bạn và hầu như không gây ảnh hưởng đến tài nguyên của hệ thống, trong khi vẫn làm tốt công việc diệt virus và bảo vệ trước các mối đe dọa nguy hiểm trên môi trường internet. Trong bài viết này, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin thú vị về bitdefender là gì để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Phần mềm Bitdefender là gì?

Bitdefender là công ty hàng đầu về an ninh mạng cung cấp các giải pháp ngăn chặn, phát hiện và phản hồi mối đe dọa tốt nhất trên toàn thế giới.

bitdefender là gì

Bitdefender cung cấp các giải pháp an ninh mạng với hiệu quả bảo mật hàng đầu, hiệu suất và tính dễ sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và người tiêu dùng. Được hướng dẫn bởi tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp an ninh mạng đáng tin cậy nhất thế giới, Bitdefender cam kết bảo vệ các tổ chức và cá nhân trên toàn cầu trước các cuộc tấn công mạng nhằm chuyển đổi và cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số của họ.

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp của Bitdefender

Bitdefender GravityZone Business Security

GravityZone Business Security  là gói bảo mật mạng tiết kiệm tài nguyên được thiết kế cho tất cả các công ty vừa và nhỏ đang tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa tính dễ sử dụng, hiệu suất và chi phí.

- Nó đảm bảo bảo vệ hoàn toàn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại: ransomware, lừa đảo, tấn công zero-day, vi-rút, phần mềm gián điệp, v.v.

- Nó sử dụng nhiều kỹ thuật máy học, phân tích hành vi và giám sát liên tục các quy trình đang chạy để theo kịp các mối đe dọa mới nhất.

- Mọi thứ đều có sẵn trong một nền tảng duy nhất, dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị của bạn: máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ vật lý và ảo, cho phép bạn chọn giữa đám mây hoặc bảng điều khiển quản lý được lưu trữ tại chỗ.

Bitdefender GravityZone Business Security Premium

GravityZone Business Security Premium  (tên chính thức là GravityZone Elite) bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng tinh vi như các mối đe dọa dai dẳng nâng cao (APT) và phần mềm tống tiền bằng nhiều lớp công nghệ bảo mật dựa trên máy học.

Không cần kiến thức chuyên môn về bảo mật để cài đặt và quản lý GravityZone Business Security Premium. Dễ dàng quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất, giải pháp bao gồm các điểm cuối và email vật lý, ảo, di động và dựa trên đám mây. Đám mây và tại chỗ.

GravityZone Business Security Premium  bổ sung yếu tố con người vào hệ sinh thái bảo mật của bạn, có chi phí thấp, đồng thời cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát mà bạn cần. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và đang phát triển, GravityZone Business Security Premium mang lại giá trị bảo mật tối đa với mức giá hợp lý phù hợp.

Bitdefender GravityZone Business Security Enterprise

GravityZone Business Security Enterprise (tên chính thức là GravityZone Ultra)  kết hợp nền tảng bảo vệ điểm cuối hiệu quả nhất thế giới với khả năng Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) để giúp bạn bảo vệ cơ sở hạ tầng điểm cuối (máy trạm, máy chủ và bộ chứa) trong suốt vòng đời của mối đe dọa, với hiệu quả cao và hiệu quả.

Mối tương quan giữa các sự kiện điểm cuối đưa khả năng phát hiện và hiển thị mối đe dọa lên một cấp độ mới kết hợp bối cảnh bảo mật chi tiết và phong phú của EDR với các phân tích trên toàn cơ sở hạ tầng của XDR (Phát hiện và phản hồi mở rộng).

Bằng cách kết hợp Phân tích rủi ro (đối với rủi ro do người dùng tạo và điểm cuối) cũng như tăng cường các đổi mới nguyên bản, chúng tôi giảm thiểu bề mặt tấn công điểm cuối, khiến kẻ tấn công khó xâm nhập hơn.

Mua Bitdefender ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Bitdefender bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Bitdefender và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua Bitdefender bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm Bitdefender chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền Bitdefender cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Phần mềm malwarebytes là gì?

Tìm hiểu phần mềm diệt virus Webroot

Phần mềm Ipswitch là gì?

Trên đây là tất cả những thông tin cơ bản về phần mềm Bitdefender mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể hữu ích đối với bạn. Ngoài ra nếu bạn cần bất kì tư vấn nào về phần mềm có bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.