Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

DataNumen

DataNumen một phần mềm hỗ trợ khôi phục tài liệu word hiệu quả đang được sự ưa chuộng đến từ người dùng. Phần mềm có thể làm việc với nhiều tài liệu phiên bản Microsoft word khác nhau. Để hiểu rõ hơn về Datanumen là gì thì trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết để bạn tham khảo và sử dụng phần mềm được hiệu quả nhất nhé.

Phần mềm DataNumen là gì?

DataNumen là một công ty chuyên cung cấp các phần mềm khôi phục dữ liệu, sửa chữa file và phục hồi bản ghi trên hầu hết các loại file system và cơ sở dữ liệu. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, DataNumen đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Các sản phẩm của DataNumen được thiết kế để khôi phục dữ liệu từ các file system phổ biến như FAT, NTFS, HFS, HFS+, EXT, và cả các cơ sở dữ liệu như Oracle, MySQL, SQL Server, Outlook, Exchange Server, và nhiều hơn nữa. Sản phẩm của họ cũng hỗ trợ nhiều loại file khác nhau, bao gồm các file hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu văn bản và nhiều loại file khác.

DataNumen

Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, DataNumen cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất có thể. Công ty đã đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy, và luôn đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất có thể.

Ngoài ra, DataNumen cũng cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh cho khách hàng đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Với sứ mệnh giúp khách hàng phục hồi và bảo vệ dữ liệu của họ, DataNumen đã và đang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để khôi phục hoặc sửa chữa các file hoặc dữ liệu bị hỏng, DataNumen là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tính năng của Datanumen là gì?

Phần mềm DataNumen cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho việc khôi phục dữ liệu, sửa chữa file và phục hồi bản ghi. Sau đây là một số tính năng chính của phần mềm DataNumen:

Khôi phục dữ liệu: DataNumen có thể khôi phục dữ liệu từ các file system và cơ sở dữ liệu bị hỏng, bao gồm các file hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu văn bản và nhiều loại file khác.

Sửa chữa file: DataNumen có thể sửa chữa các file bị lỗi hoặc bị hỏng, bao gồm các file Outlook PST, DBX, MDB, ACCDB, Excel XLS, XLSX, Word DOC, DOCX, Access MDE, MDA, và nhiều loại file khác.

Phục hồi bản ghi: DataNumen có thể phục hồi các bản ghi bị hỏng hoặc bị mất trong các cơ sở dữ liệu, bao gồm Oracle, MySQL, SQL Server, Access, và nhiều loại cơ sở dữ liệu khác.

Hỗ trợ nhiều loại file system và cơ sở dữ liệu: DataNumen có thể làm việc với nhiều loại file system như FAT, NTFS, HFS, HFS+, EXT, và nhiều loại cơ sở dữ liệu như Oracle, MySQL, SQL Server, Outlook, Exchange Server, và nhiều hơn nữa.

Tính năng tìm kiếm sâu: DataNumen có tính năng tìm kiếm sâu để tìm kiếm các file và dữ liệu bị mất hoặc bị hỏng.

Giao diện đồ họa thân thiện: DataNumen có giao diện đồ họa thân thiện và dễ sử dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các cài đặt và thực hiện các chức năng khôi phục và sửa chữa.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: DataNumen hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng phần mềm một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tóm lại, tính năng đa dạng của DataNumen giúp người dùng có thể khôi phục dữ liệu, sửa chữa file và phục hồi bản ghi một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Địa chỉ mua DataNumen bản quyền ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm DataNumen bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới trong đó có DataNumen. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua DataNumen bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm DataNumen chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền Avira cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Phần mềm Acronis là gì?

Tổng quan về phần mềm GetData
Tìm hiểu về phần mềm Nero

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm datanumen là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua những thông tin này có thể cung cấp kiến thức thật hữu ích dành cho bạn. Ngoài ra nếu có thắc mắc nào về các phần mềm có bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon