Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

TsPlus Là Gì? Tính năng của TSPlus Enterprise bạn nên biết

21/09/2022
by Phước

Tsplus là một phần mềm mới được nhiều người biết đến hiện nay tại Việt Nam. Phần mềm có bộ công nghệ với không gian làm việc các kỹ thuật số mạnh mẽ được thiết kế đơn giản hóa, tăng tính bảo mật và tối ưu hóa khả năng truy cập từ xa vào các ứng dụng kinh doanh ở mọi lúc mọi nơi trên thế giới. Bài viết sau đây Tri Thức Software sẽ hướng dẫn chi tiết về phần mềm TSPlus là gì để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

Tsplus là gì?

TSPlus chính là tên của một phần mềm làm việc với internet có khả năng điều khiển máy tính từ xa hiệu quả. Phần mềm đáp ứng được nhu cầu của người dùng về web và quản lý các thông tin từ xa chuẩn nhất.

Với TSPlus người dùng có thể truy cập đầy đủ và chính xác các hệ điều hành của mình với các kiến thức kỹ thuật ít nhất về môi trường windows.

TSPlus rất đơn giản để sử dụng, ứng dụng hỗ trợ quản lý toàn bộ hệ thống mong muốn của bạn, nâng cấp hệ thống windows của mình từ quan điểm bảo mật. Tsplus chính là giải pháp đơn giản nhất để quản lý thông tin và truy cập từ xa vào hệ điều hành mà bạn yêu cầu.

Các tính năng của TSPlus Enterprise là gì?

Tsplus Enterprise có nhiều tính năng đáng chú ý mà người dùng cần biết để sử dụng trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này như sau:

 • Cung cấp thông tin bảo mật đáng tin cậy và có thể mở rộng để làm việc với internet hoặc các hoạt động điều khiển từ xa được an toàn nhất có thể.
 • Có nhiều cấu hình và ứng dụng khách kết nối với tính bảo mật cũng như khả năng mở rộng để tạo ra môi trường từ xa được an toàn nhất có thể.
 • Có nhiều giải pháp hoàn hảo hỗ trợ người dùng bật hoặc tắt từ xa bất kỳ phần mềm nào mà bạn muốn ở trong một môi trường Windows.
 • Giúp người người loại bỏ tất cả sự phức tạp ra khỏi các hoạt động được truy cập từ xa của bạn.
 • Cung cấp các quyền truy cập dựa trên trình duyệt vào các ứng dụng của windows và máy tính của người dùng từ tất cả các loại thiết bị của người dùng cuối.
 • Giúp tối ưu được thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của bạn về web và quản lý thông tin từ xa hiệu quả nhất.
 • Tsplus có bao gồm tất cả các công cụ và tính năng giúp người dùng kiểm soát và quản lý hoàn toàn hệ thống mong muốn của mình được hiệu quả nhất.
 • Cho phép bạn tập trung tất cả các công cụ cấu hình của máy chủ, bao gồm cả các tính năng của Windows, trong một giao diện dễ sử dụng.
 • Cung cấp khả năng truy cập nhanh và thời gian thực ngay cả qua các đường dây quay số và kết nối internet có độ trễ cao.
 • Cung cấp nhiều phiên, Cân bằng tải, Máy in đa năng, Ứng dụng từ xa liền mạch, Kiểm soát ứng dụng, RDP an toàn và hơn thế nữa mà không cần triển khai Citrix.

Một số tính năng phổ biến khác của Tsplus

Giám sát Remote Access

Có thể biết được thời gian thực và cảnh báo về các vấn đề hiệu suất trong cơ sở hạ tầng làm việc từ xa của bạn. Giám sát được tất cả các máy chủ, trang web, ứng dụng và người dùng từ một bảng điều khiển toàn diện thân thiện với người dùng.

Tối đa hóa năng suất

Nhờ các báo cáo thông minh và dễ đọc, tăng được hiệu suất của máy chủ và năng suất của người dùng được hiệu quả nhất.

Giảm chi phí CNTT

Server Monitoring đi kèm với giấy phép vĩnh viễn giá cả phải chăng. Tối ưu hóa chi phí CNTT của bạn bằng cách giám sát và phát hiện các ứng dụng được cấp phép quá mức.

Câu hỏi thường gặp về TSPlus là gì?

Cách tính bản quyền phần mềm như thế nào?

Hiện nay bản quyền phần mềm TSplus được tính theo như sau

 • Được tính theo số users kết nối đồng thời tới TSplus server.
 • Bản quyền được chia thành 04 phiên bản với chi phí khác nhau.
 • Bản quyền là vĩnh viễn, khách hàng có thể mua nâng cấp khi cần thiết.


Xem Thêm: Cách cài đặt phần mềm mobicip và kết nối đến tài khoản

Hướng dẫn cài đặt SSL trên Mdaemon

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Tsplus là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phần mềm Tsplus nói riêng và các phần mềm có bản quyền khác nói chung.