Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Cách cài đặt phần mềm mobicip và kết nối đến tài khoản

05/09/2022
by Phước

Mobicip là phần mềm được sự quan tâm của nhiều phụ huynh trong thời gian gần đây dùng để kiểm soát và quản lý trẻ em một cách hiệu quả nhất. Để hiểu hơn về Mobicip là gì thì hãy cùng Tri Thức Software tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Tìm hiểu Mobicip là gì?

Mobicip được biết đến là bộ lọc internet được dựa trên đám mây và các dịch vụ kiểm soát con em dành cho phụ huynh hiệu quả nhất. Phần mềm có thể giám sát học sinh và hỗ trợ được nhiều trên thiết bị khác nhau. Hiện nay số lượng người dùng Mobicip trở nên rất phổ biến bởi những tính năng và công dụng của nó mang lại. Tiếp theo sau đây, hãy tìm hiểu Truy cập Internet khắp nơi trên máy tính để bàn máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc netbook của bạn là một điều tuyệt vời và con của bạn cần truy cập này hơn bao giờ hết. Nhưng làm thế nào để bạn giữ cho chúng an toàn khi họ điều hướng vô số nội dung trực tuyến và tìm hiểu cách duyệt web an toàn?

Hướng dẫn này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập bộ lọc Internet của Mobicip và kiểm soát của phụ huynh trên bất kỳ máy tính Windows nào.

 Thiết lập tài khoản Mobicip

Bạn sẽ cần một tài khoản Mobicip.com để có thể sử dụng Mobicip. Để thiết lập một tài khoản, chỉ cần ghé thăm  mobicip.com và nhấp vào 'Đăng ký' ở trên cùng bên phải. Khi tài khoản được tạo, bạn sẽ nhận được một email xác nhận.

Cách thiết lập Mobicip trên Windows

1. Bước đầu tiên là tải Mobicip về máy tính của bạn. Theo liên kết này để tìm hiểu bạn đang sử dụng phiên bản Windows nào . Khi bạn chắc chắn về phiên bản này, hãy nhấp vào một trong các liên kết bên dưới để tải Mobicip.

Mobicip dành cho Windows - 32-bit

Mobicip dành cho Windows - 64-bit

Yêu cầu hệ thống: Bất kỳ máy tính nào có Windows 7/8 hoặc 10

LƯU Ý: Nếu bạn đã thử phiên bản beta của Mobicip trước, vui lòng gỡ cài đặt chương trình trước khi tiếp tục bước tiếp theo.

2. Sau khi tải về, hãy nhấp đúp vào tệp .exe. Cho phép quyền truy cập quản trị để tiến hành cài đặt.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBICIP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBICIP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBICIP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBICIP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBICIP

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM MOBICIP

3. Bạn đã cài đặt Mobicip. Bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy tính. Khi bạn khởi động lại và đăng nhập lại, bạn sẽ thấy biểu tượng Mobicip trên desktop.

hướng dẫn cài đặt phần mềm

4. Nhấp đúp vào biểu tượng để khởi động Mobicip, và nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản Mobicip.com của bạn. (Chú ý: bước này có thể được tự động khi bạn triển khai với số lượng lớn. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ.)

mobicip

cài đặt bobimcip

5. Nhấp Đăng nhập để tiếp tục. Trên trang này, tất cả người dùng Windows trong thiết bị sẽ được liệt kê. Chọn một người dùng Windows để thiết lập bộ lọc Mobicip.

hướng dẫn cài đặt bocip

6. Khi chọn một người dùng Windows, tất cả hồ sơ bộ lọc Mobicip của bạn sẽ được liệt kê. Chọn một tiểu sử để đặt cho người dùng Windows này. Bạn có thể thiết lập các hồ sơ lọc khác nhau cho các cửa sổ người dùng khác nhau. Ví dụ: một người dùng trên hệ thống này có thể ở mức lọc Mature và một người khác có thể ở mức lọc Mức độ trung bình. Tùy thuộc vào người dùng đăng nhập vào máy tính, hồ sơ lọc phù hợp sẽ được áp dụng.

hướng dẫn cài đặt mobicip

7. Nhấp vào Lưu và bạn sẽ thấy trạng thái lọc Mobicip cho người dùng.

cài đặt mobicip

Xin chúc mừng! Máy tính của bạn bây giờ đã được cài đặt với bộ lọc Internet của Mobicip. Bây giờ bạn có thể truy cập mobicip.com từ bất kỳ máy tính nào và đăng nhập bằng tài khoản Mobicip.com để định cấu hình bộ lọc và theo dõi hoạt động duyệt web.

Vui lòng báo cáo tất cả các vấn đề bằng email hoặc qua mẫu liên hệ . Chúng tôi đang tích cực lắng nghe phản hồi của bạn và hứa sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Sau khi cài đặt, hãy đảm bảo xóa bộ nhớ cache của trình duyệt (Chrome) và khởi động lại trình duyệt Chrome. Không thể lọc lưu lượng truy cập liên quan đến Google trong Chrome.

LƯU Ý: Phiên bản Mobicip này sẽ không được cài đặt nếu bạn cài đặt Kaspersky Internet Security trong điện thoại.

Hướng dẫn cấu hình giới hạn sử dụng internet

Người sử dụng Mobicip Premium giờ có thể thiết lập giới hạn thời gian để truy cập Internet.

 - Sử dụng bất kỳ trình duyệt nào, đăng nhập tại mobicip.com .

 - Chọn Bộ lọc Hồ sơ từ trình đơn.

phần mềm mobicip

- Đối với hồ sơ bộ lọc bạn muốn chỉnh sửa, hãy nhấp vào Chỉnh sửa Cài đặt Bộ lọc và chọn tab Giới hạn Thời gian.

cách cài đặt mobicip

Các bước Thiết lập

Bạn nên tìm thấy nó khá trực quan để sử dụng tính năng này. Hãy làm theo các bước dưới đây nếu bạn cần giúp đỡ.

  • Để chặn truy cập trong thời gian cụ thể, hãy nhấp vào ô màu xanh lá cây vào ngày và giờ cụ thể đó. Hộp màu đỏ cho biết truy cập Internet bị chặn trong khoảng thời gian đó.
  • Để chặn truy cập cho một giờ cụ thể mỗi ngày, hãy nhấp vào giờ. Bạn sẽ thấy rằng toàn bộ cột thời gian sẽ bị tắt.
  • Để chặn truy cập vào bất kỳ ngày nào trong tuần, chỉ cần nhấp vào ngày.

Bạn đã thiết lập giới hạn thời gian truy cập Internet cho hồ sơ bộ lọc này! Nếu người dùng cố gắng truy cập vào web trong thời gian bị chặn, tin nhắn sẽ được hiển thị.

phần mềm mobicip

Xem Thêm: Phần mềm cắt video trên máy tính

Hướng dẫn kích hoạt license Avast đơn giản

Trên đây là những thông tin về phần mềm Mobicip mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.