Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Top những phần mềm cắt video trên máy tính xịn sò hiện nay

24/08/2022
by Phước

Các bạn đang cần tìm một phần mềm cắt video trên máy tính hiệu quả? Cắt ghép các video quá dài, nội dung không phù hợp hoặc chọn loại bỏ các khoảng đen có trong video? Đặc biệt đáp ứng được nhu cầu chỉnh sửa video đơn giản không quá phức tạp và dễ sử dụng thì bài viết sau đây Tri Thức Software sẽ chia sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm ghép video đơn giản mà bạn có thể sử dụng để tạo và chỉnh sửa video một cách đơn giản nhưng vẫn cho ra nhiều sản phẩm video cực kỳ chất lượng và độc đáo.

Lý do cần sử dụng phần mềm cắt video trên máy tính là gì?

Trước khi chúng ta đi đến tìm hiểu phần mềm cắt video trên máy tính đơn giản thì hãy cùng xem tổng qua một số lý do mà bạn cần phải sử dụng phần mềm cắt video như sau:

Người dùng gặp khó khăn trong việc tải và lưu trữ các tập tin video có dung lượng rất lớn làm tốn nhiều thời gian cũng như tiêu hao rất nhiều băng thông để tải về. Chính vì vậy việc sử dụng phần mềm cắt ghép video để giảm dung lượng video là điều rất cần thiết.

Nhu cầu sử dụng phần mềm cắt video ngày càng trở nên phổ biến, biến các video ban đầu thành nhiều đoạn nhỏ hoặc muốn lấy bất kỳ một đoạn nào đó trong video để chia sẻ đăng tải trên mạng đến với mọi người.

Top những phần mềm cắt video trên máy tính đơn giản

Phần mềm cắt ghép video Wondershare Filmora

Phần mềm cắt video đầu tiên mà Tri Thức Software muốn giới thiệu đến các bạn đó là Wondershare Filmora. Đây là một công cụ được thiết kế nhằm giúp cho người sử dụng có thể chỉnh sửa, biên tập, cắt ghép video với nhiều tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao.

phần mềm cắt video trên máy tính

Người dùng có thể dễ dàng thao tác để chỉnh sửa edit âm lượng hay thay đổi ánh sáng có trong video. Đặc biệt Filmora còn cung cấp hàng ngàn hiệu ứng chuyển đổi, bộ lọc, hiệu ứng ánh sáng khác nhau mang đến cho người dùng các thước ảnh, màu video xịn sò.

Không chỉ có vậy, Filmora còn có tính năng thêm văn bản, chèn nhạc mà bạn yêu thích vào trong video từ đó tăng khả năng sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Hiện nay phần mềm có bản dùng thử miễn phí trong vòng 7 ngày với đầy đủ tính năng, sau thời gian 7 ngày bạn có thể đăng ký mua bản quyền Wondershare filmora để sử dụng phần mềm được hiệu quả nhất tạo ra được nhiều video sinh động và độc đáo.

Phần mềm cắt video Camtasia Studio

Phần mềm ghép video thứ 2 tiếp theo mà Tri Thức Software muốn giới thiệu đến bạn đó là Camtasia, đây là phần mềm vừa có khả năng cắt ghép video vừa là một giải pháp quay video và quay màn hình máy tính chất lượng. Camtasia có thể giúp cho người dùng tạo nội dung áp dụng cho các bài học, hướng dẫn, thuyết trình sản phẩm,…Ngoài ra bạn có thể quay màn hình desktop hoặc sử dụng webcam để tạo ra các video.

phần mềm ghép video

Đặc biệt Camtasia còn có nhiều template video khác nhau để người dùng sử dụng và thêm chú thích, hiệu ứng vào các bản ghi. Có thể nói Camtasia là giải pháp phần mềm cắt video trên máy tính cho các thiết bị Mac và Windows với nhiều công cụ chụp & chỉnh sửa và được coi là tiêu chuẩn công nghiệp trong quá trình hình ảnh và phát triển của mình.

Phần mềm Bandicut Video Cutter

Một phần mềm ghép video mà bạn có thể sử dụng hiệu quả đó là Bandicut Video Cutter. Đây là ứng dụng cho phép người dùng cắt ghép video từ bản gốc mà không cần phải mã hóa. Tốc độ cắt, ghép video của bandicut nhanh hơn nhiều so với các phần mềm khác, chất lượng của video được cắt ghép rất tuyệt vời. Thao tác điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc dễ dàng bằng cách kéo thả thanh trượt. Có thể chỉnh sửa và lưu về video dưới nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm cắt ghép video

Phần mềm cắt ghép video Format Factory

Format Factory là phần mềm tiếp theo mà người dùng có thể dùng để cắt ghép video đơn giản. Format Factory không chỉ là phần mềm cắt ghép video chất lượng mà đây còn được biết đến là phần mềm có khả năng convert định dạng video vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể tùy chọn cắt một video thành nhiều đoạn nhỏ hoặc ghép lại thành nhiều video chỉ với công cụ video Joiner. Thao tác cắt ghép của Format Factory rất đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng video đầu ra khác nhau.

format factory

Kết luận

Qua bài viết trên Tri Thức Software đã giới thiệu đến bạn top phần mềm cắt video trên máy tính hàng đầu hiện nay. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người và giúp các bạn tìm được cho mình một giải pháp ưng ý và phù hợp nhất nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.