Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Top 6 phần mềm phát wifi tốt nhất dành cho bạn

05/10/2021
by Phước

Bạn là người thường xuyên sử dụng wifi? Bạn muốn tìm những phần mềm phát wifi được chất lượng nhất, nhưng không biết phải dùng phần mềm nào? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm phát wifi tốt nhất và phát sóng wifi mạnh nhất dành cho bạn. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Lợi ích của phần mềm phát wifi là gì?

Trước khi chúng ta đi đến những phần mềm phát wifi tốt nhất thì chúng ta hãy xem tổng quan về những lợi ích của phần mềm này mang lại là gì nhé!

Tiết kiệm chi phí

Với việc phát wifi thông qua phần mềm và các thiết bị điện thoại hay máy tính thì sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí dành cho việc lắp đặt các thiết bị modem.

Nâng cao hiệu suất làm việc

Khi người dùng sử dụng các phần mềm phát wifi sẽ giúp cho bạn có thể khai thác tối đa thông tin dữ liệu cần thiết dành cho công việc của mình. Nhiều người có thể sử dụng wifi cùng lúc để có thể giúp cho chất lượng công việc được nâng cao hơn rất nhiều.

Chia sẻ nguồn internet

Cùng với việc phát wifi thì bạn có thể chia sẻ các nguồn internet dành cho nhiều thiết bị xung quanh có thể cùng sử dụng. Cùng với đó thì bạn có thể khắc phục được tình trạng modem wifi của bạn đang gặp sự cố không thể sử dụng được. Thông qua đó thì nguồn phát wifi, các thiết bị như điện thoại, máy tính có thể kết nối và sử dụng internet một cách hiệu quả hơn rất nhiều.

Top phần mềm phát wifi từ tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay như sau:

Phần mềm MHotspot

Phần mềm mHotspot là một phần mềm giúp cho các chiếc máy tính của bạn có thể trở thành một bộ định tuyến wifi ảo. Điểm đặc biệt của phần mềm này đó chính là nó hoàn toàn miễn phí dành cho người sử dụng.

phần mềm phát wifi miễn phí

Ngoài ra thì mHotspot cũng sẽ cho phép người dùng có thể chia sẻ các kết nối Lan, Ethernet và wifi cùng với nhiều thiết bị trên các nền tảng thông dụng nhất hiện nay như các thiết bị điện thoại di động, laptop và PC. Đây cũng chính là phần mềm miễn phí có hỗ trợ đầy đủ tính năng và được sử dụng trên nhiều phiên bản khác nhau của hệ điều hành windows.

Bạn có thể dễ dàng kết nối tối đa lên tới được 10 thiết bị dành cho một điểm phát sóng được tạo ra bởi các phần mềm này và nó cũng có thể được sử dụng như một bộ lặp để có thể mở rộng phạm vi phát wifi.

Phần mềm Thinix WiFi Hotspot

Với phần mềm Thinix wifi hotspot thì bạn có thể biến chiếc máy tính của bạn thành một điểm dùng để có thể phát wifi và chia sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh. Ngoài ra thì phần mềm này còn có thêm tính năng nổi bật như sau:

+ Biến máy tính của bạn thành một điểm phát và chia sẻ wifi.

+ Chia sẻ đến nhiều thiết bị xung quanh, chỉ định nhiều thiết bị truy cập.

phần mềm phát wifi tốt nhất

MyPublicWiFi (Miễn phí)

Với phần mềm MyPublicWifi đây chính là phần mềm phát wifi giúp cho người dùng có thể biến chiếc máy tính xách tay của mình thành những điểm truy cập wifi một cách nhanh chóng. Cùng với đó thì chế độ mã hóa theo chuẩn WPA2 sẽ giúp cho bạn dễ dàng bảo vệ được chiếc máy tính tốt nhất.

Tương tự với nhiều phần mềm khác, bạn có thể tùy ý thiết lập mật khẩu dành cho mỗi wifi mà bạn vừa tạo ra. Ứng dụng này sẽ được tự động hiển thị các danh sách các thiết bị đang kết nối với wifi của bạn. Bạn sẽ dễ dàng tùy ý ghi lại và theo dõi tất cả các web truy cập ảo thông qua phần mềm wifi hotspot.

phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay

Connectify Hotspot – Phần mềm phát Wifi từ Laptop tốt nhất

Phần mềm connectify hotspot được biết đến là phần mềm phát wifi tốt nhất hiện nay. Phần mềm này được rất nhiều số lượng người sử dụng phổ biến. Bạn có thể dễ dàng biến chiếc máy tính của mình thành một điểm truy cập wifi một cách nhanh chóng hơn rất nhiều.

Hiện nay phần mềm này được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên người dùng sẽ bị giới hạn một số chức năng. Phần mềm này sẽ có những tính năng rất tuyệt vời đang là phần mềm được quan tâm và sử dụng của rất nhiều người dụng hiện nay.

phần mềm phát wifi miễn phí

Phần mềm HostedNetworkStarter

Phần mềm Hosted Network Starter chính là một công cụ dùng để phát wifi được hiệu quả nhất.

Phần mềm này sẽ có những tính năng nổi bật như sau:

- Biến máy tính thành điểm phát WiFi. Thiết lập tên, mật khẩu cho mạng WiFi.

- Theo dõi các thiết bị đã kết nối, giao diện đơn giản, trực quan.

Phần mềm phát wifi

Phần mềm My WiFi Router

MyPublicWiFi là phần mềm chia sẻ kết nối Internet bằng cách tạo ra một điểm phát WiFi ảo mà các thiết bị khác có thể kết nối tới, dựa trên một quá trình xác thực an toàn.

Phần mềm phát wifi chất lượng

Tính năng nổi bật

- Tiết kiệm các chi phí lắp đặt đường dây hoặc bộ phát WiFi, chia sẻ các kết nối đến nhiều thiết bị khác.

- Tạo mật khẩu bảo vệ mạng WiFi và chỉ định các thiết bị truy cập.

Xem Thêm: Top 8 phần mềm cắt ghép video chất lượng tốt nhất

Top 5 phần mềm giám sát máy tính nhân viên từ xa

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm phát wifi mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua những chia sẻ của chúng tôi có thể cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích đến với mọi người. Nếu có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!