Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Redhat

Hiện nay hệ điều hành mã nguồn mở ngày càng được ưa chuộng bởi người dùng đặc biệt trong đó chính là phần mềm Red Hat. Vậy Red Hat là gì? hệ điều hành này có những gì đặc biệt thì trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về Redhat để bạn tham khảo và có thể sử dụng cho mình nhé.

Phần mềm Red Hat là gì?

Red Hat là một công ty phần mềm kết hợp các thành phần hệ điều hành Linux mã nguồn mở với các chương trình liên quan thành một gói  mà khách hàng có thể đặt hàng.

Mô hình kinh doanh Red Hat dựa trên hệ sinh thái nguồn mở, nơi phát triển hợp tác diễn ra trong một cộng đồng các chuyên gia tập trung vào việc cung cấp đảm bảo chất lượng, thử nghiệm và hỗ trợ khách hàng.

Phần mềm redhat là gì

Red Hat cung cấp nhiều loại phần mềm mã nguồn mở  mà  các kỹ sư và doanh nghiệp DevOps sử dụng. Chúng bao gồm nền tảng hệ điều hành, lưu trữ, phần mềm trung gian, sản phẩm quản lý, cũng như các dịch vụ đào tạo, hỗ trợ và tư vấn. Hiện tại, Dell, IBM và Oracle hỗ trợ nền tảng Red Hat và cộng đồng ứng dụng mã nguồn mở.

Sản phẩm của phần mềm Red Hat là gì?

Các sản phẩm mã nguồn mở Red Hat Linux  bao gồm:

  • Red Hat Ansible: Một công cụ dành cho nhà phát triển quản lý cấu hình CNTT (CM) mã nguồn mở và nền tảng tự động hóa CNTT
  • Red Hat Atomic Host: Một biến thể của Red Hat Enterprise Linux với các tối ưu hóa cho lưu trữ nền tảng ứng dụng container.
  • Red Hat CloudForms: Một  sản phẩm quản lý bộ chứa và máy ảo dựa trên VMware, Red Hat Virtualization, Microsoft Azure, OpenStack, AWS EC2, Google Cloud và Red Hat OpenShift.
  • Red Hat Enterprise Linux (RHEL): Bản phân phối hệ điều hành Linux được phát triển cho thị trường kinh doanh cung cấp dịch vụ quản trị chứng chỉ tập trung và các bản cập nhật bảo mật đám mây.
  • Red Hat OpenShift Container Platform: Một nền tảng bộ chứa điện toán đám mây, vi dịch vụ được sử dụng cùng với Kubernetes để cung cấp quản lý lưu lượng truy cập và danh tính, đo từ xa và thực thi chính sách.
  • Nền tảng Red Hat OpenStack: Một bản phân phối phần mềm nguồn mở được hỗ trợ thương mại được thiết kế để xây dựng và quản lý các nhóm lớn tài nguyên điện toán, lưu trữ và mạng trong cơ sở hạ tầng đa đám mây.
  • Red Hat Package Manager (RPM): Một chương trình để cài đặt, gỡ cài đặt và quản lý các gói phần mềm trong Linux.
  • Red Hat Satellite: Một công cụ quản lý cơ sở hạ tầng CNTT chủ yếu được sử dụng để giám sát và quản lý môi trường Red Hat Enterprise Linux. Satellite là một phần của bộ công cụ quản lý hệ thống bốn mảnh của Red Hat dành cho CNTT doanh nghiệp, cũng bao gồm Ansible, CloudForms và dịch vụ Red Hat Insights.
  • Red Hat Storage (RHS): Một hệ thống tệp phân tán hoạt động như bộ lưu trữ gắn liền với mạng (NAS) và lưu trữ đối tượng mở rộng
  • Red Hat Virtualization (RHV): Một nền tảng ảo hóa cấp doanh nghiệp.

Lợi ích của Red Hat là gì?

Red Hat cung cấp những gì bạn cần để chạy tất cả các hệ thống của mình một cách đáng tin cậy và an toàn hơn. Ngoài phần mềm, đăng ký cho phép bạn truy cập vào cộng đồng các chuyên gia, tài nguyên kiến thức, bản cập nhật bảo mật và các công cụ hỗ trợ mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Hỗ trợ kỹ thuật

Bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ qua điện thoại và trực tuyến, cũng như tài liệu, cơ sở kiến thức và các công cụ cần thiết để giữ cho hệ thống của bạn hoạt động—và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Tài nguyên bảo mật

Các giải pháp Red Hat được thử nghiệm và làm cứng để đảm bảo chúng an toàn nhất có thể. Họ cũng được hỗ trợ bởi một nhóm bảo mật sản phẩm chuyên trách  giám sát, xác định và giải quyết các rủi ro ảnh hưởng đến sản phẩm của chúng tôi.

Hệ sinh thái đối tác

Red Hat có mối quan hệ với hàng nghìn đối tác phần mềm, đám mây và phần cứng, vì vậy bạn có thể triển khai khi biết rằng công nghệ trong môi trường của bạn sẽ hoạt động với Red Hat.

Vòng đời được hỗ trợ

Đăng ký Red Hat không bị ràng buộc với một phiên bản cụ thể, cho phép bạn tự do lựa chọn từ nhiều phiên bản được hỗ trợ và nâng cấp theo lịch trình của mình.

Lộ trình sản phẩm

Với đăng ký, bạn có thể xem lộ trình sản phẩm của chúng tôi và cung cấp phản hồi để giúp định hình hướng sản phẩm của chúng tôi.

Phân tích chủ động

Nhiều sản phẩm trong danh mục Red Hat được tích hợp với Red Hat Insights và các  dịch vụ phân tích, có thể giúp bạn chủ động xác định và khắc phục các rủi ro về bảo mật, tuân thủ và cấu hình.

Xem Thêm: Tìm hiểu hệ điều hành Microsoft

Tìm hiểu hệ điều hành Novell

Lý do nên mua Red Hat bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Red Hat bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được  tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm,  cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Red Hat và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon