Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Red Hat Enterprise Linux Developer Suite

3.016.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01391
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Red Hat® Enterprise Linux® là nền tảng Linux dành cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là một hệ điều hành (OS) mã nguồn mở. Đó là nền tảng mà từ đó bạn có thể mở rộng quy mô các ứng dụng hiện có — và triển khai các công nghệ mới nổi — trên kim loại trần, ảo, vùng chứa và tất cả các loại môi trường đám mây.

Red Hat Enterprise Linux là gì?

Red Hat Enterprise Linux là hệ điều hành Linux dành cho doanh nghiệp , được chứng nhận trên hàng trăm đám mây và với hàng nghìn nhà cung cấp. Red Hat Enterprise Linux cung cấp một nền tảng nhất quán trên các môi trường và các công cụ cần thiết để cung cấp dịch vụ và khối lượng công việc nhanh hơn cho bất kỳ ứng dụng nào. Red Hat Enterprise Linux giảm thiểu chi phí và ma sát triển khai trong khi tăng tốc thời gian để định giá cho khối lượng công việc quan trọng, cho phép các nhóm phát triển và vận hành cùng nhau đổi mới trong mọi môi trường.

Tính năng và lợi ích
Mở rộng ra rìa

Red Hat Enterprise Linux mở rộng cơ sở hạ tầng đám mây kết hợp của bạn - trên hàng trăm nghìn nút trên khắp thế giới. Tạo hình ảnh hệ điều hành được tối ưu hóa cạnh, giảm thiểu gián đoạn khối lượng công việc gây ra bởi các bản cập nhật hệ điều hành, chuyển các bản cập nhật hệ thống hiệu quả hơn và tin tưởng vào việc kiểm tra tình trạng tự động và khôi phục.

Giảm nhẹ, bảo mật, tuân thủ

Red Hat Enterprise Linux áp dụng phương pháp tiếp cận thực tế, 3 điểm để giải quyết các thách thức bảo mật: Giảm nhẹ, bảo mật và tuân thủ. Các tính năng bảo mật tích hợp giúp bạn chống lại các mối đe dọa và tuân thủ các yêu cầu quy định. Tìm hiểu về các tính năng này và điều gì khiến Red Hat Enterprise Linux được trang bị để xử lý bảo mật và tuân thủ cho doanh nghiệp của bạn.

Di chuyển hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất

Chạy các tiện ích dòng lệnh được xây dựng theo mục đích để tự động hóa nhiều bước kiểm kê và khắc phục liên quan đến việc nâng cấp đăng ký của bạn hoặc di chuyển từ một bản phân phối Linux khác. Di chuyển từ CentOS Linux? Các chương trình mới đơn giản hóa quyền truy cập vào Red Hat Enterprise Linux cho tổ chức của bạn.

Di chuyển khối lượng công việc SAP

Các tổ chức phụ thuộc vào SAP để quản lý hoạt động kinh doanh của họ đang phải đối mặt với thách thức khi chuyển các ứng dụng khối lượng công việc truyền thống sang các môi trường SAP HANA và SAP S / 4HANA ngày nay trước thời hạn năm 2027 của SAP. Red Hat Enterprise Linux cho Giải pháp SAP kết hợp độ tin cậy, khả năng mở rộng và hiệu suất của Linux với các công nghệ đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khối lượng công việc SAP.

Đám mây kết hợp bắt đầu với Linux

Red Hat Enterprise Linux hỗ trợ khả năng triển khai và chạy các ứng dụng ở bất kỳ đâu — từ vật lý và ảo, đến các đám mây riêng và công cộng — bằng cách cung cấp nền tảng hoạt động nhất quán cần thiết cho việc triển khai đám mây hỗn hợp doanh nghiệp và CNTT hiện đại.

Đăng ký độc quyền

Đăng ký Red Hat cung cấp mã sẵn sàng sản xuất, quản lý vòng đời, khả năng tương tác phần mềm và quyền truy cập vào các chuyên gia và công cụ để giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Khách hàng hiện tại có thể tận dụng các hỗ trợ về bảo mật, hiệu suất và tự động hóa ngay lập tức.

Đổi mới nguồn mở

Nhận quyền truy cập được hỗ trợ để đổi mới nguồn mở. Với tư cách là người đóng góp hàng đầu cho nhân Linux và hàng trăm hệ thống con, chúng tôi đại diện cho các yêu cầu của bạn ngược dòng và trở lại với những đổi mới ổn định.

Sản phẩm cùng giá

2.992.800 VNĐ
3.016.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon