Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Ivanti Security Controls

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02340
Còn hàng

Ivanti Security Controls giúp bạn giải quyết nhiều mối đe dọa cấp hệ điều hành và ứng dụng khác nhau của tất cả các thiết bị Windows, bao gồm máy trạm và trung tâm dữ liệu.
Phần mềm sẽ tự động hóa toàn bộ quá trình, từ phát hiện, đánh giá, vá lỗi và cung cấp các bản cập nhật. Do đó, các quản trị viên CNTT có thể sử dụng thời gian và công sức để thực hiện các nhiệm vụ hiệu quả hơn.

Kiểm soát an ninh quan trọng

Chúng tôi đã mang đến những điều tốt nhất trong quản lý bản vá, quản lý đặc quyền và danh sách trắng cùng nhau. Nhận các chi tiết ngay bây giờ.

Giảm thời gian vá

Đi từ CVE đến nhóm vá lỗi trong vài phút. Dễ dàng nhập danh sách CVE từ bất kỳ nhà cung cấp Quản lý lỗ hổng bảo mật nào.

Quản lý bản vá hàng đầu và kiểm soát ứng dụng

Làm nhiều hơn với ít hơn với bảo mật phù hợp

Nếu không có một chiến lược bảo mật tập trung, việc mở rộng thiết bị sẽ gây tốn kém và mất kiểm soát. Nhóm CNTT dành quá nhiều thời gian để quản lý các thiết bị này. Các tổ chức cũng phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động an ninh mạng — có nghĩa là họ đang tìm cách tối ưu hóa cả nhóm CNTT và Bảo mật.

Ivanti Security Controls đơn giản hóa bảo mật với các kỹ thuật ngăn chặn, phát hiện và phản ứng thống nhất và tự động nhằm vào các vectơ tấn công lớn nhất của bạn. Nó cung cấp cho các chuyên gia bảo mật toàn cầu đồng ý rằng tạo ra các rào cản cao nhất đối với các cuộc tấn công mạng hiện đại, bao gồm khám phá, quản lý bản vá hệ điều hành và ứng dụng, quản lý đặc quyền và danh sách trắng.

Bảo mật quan trọng được thực hiện dễ dàng - Bản vá và quản lý đặc quyền và danh sách trắng tốt nhất

Với Ivanti Security Controls, việc quản lý bản vá không còn nhiều lỗ hổng có thể tàn phá doanh nghiệp của bạn. Danh sách trắng không phải là một công việc nhà yêu cầu bảo trì và cập nhật liên tục để có hiệu quả. Và, quản lý đặc quyền không phải là một đề xuất tất cả hoặc không có gì khiến tổ chức của bạn gặp rủi ro theo một cách khác.

Bản vá các máy Windows và Linux của bạn

Phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành và ứng dụng của bên thứ ba trên các hệ thống chạy Windows, Red Hat Linux và CentOS.

Vá máy chủ ảo của bạn

Khám phá, kiểm kê và vá các máy chủ vật lý, máy ảo và mẫu, bất kể trạng thái nguồn hoặc chúng đang bật hay ngoại tuyến.

Đơn giản hóa danh sách trắng

Cung cấp quyền truy cập được phép vào các ứng dụng và dịch vụ mà không làm cho CNTT quản lý danh sách mở rộng theo cách thủ công và không hạn chế người dùng.

Cấp các đặc quyền chính xác cho người dùng của bạn

Thực hiện Quản trị Vừa đủ và Quản trị Vừa kịp thời. Lấy lại quyền quản trị nhưng vẫn cho phép người dùng làm những gì họ cần.

Khám phá các lỗ hổng

Quét các hệ thống vật lý và ảo để tìm các bản vá bị thiếu.

Vá không cần tác nhân

Đánh giá và triển khai các bản vá cho các máy trạm và máy chủ được kết nối với mạng của bạn đồng thời giảm thiểu tác động đến khối lượng công việc của nhóm và hệ thống của bạn.

Lập lịch tác vụ từ xa

Giữ cho doanh nghiệp hoạt động. Lên lịch vá khi nó không ảnh hưởng đến người dùng của bạn.

Tích hợp và tự động hóa ngoài Ivanti

Các API Patch REST tích hợp Kiểm soát bảo mật với các sản phẩm khác, tự động hóa các quy trình được chia sẻ và cung cấp quyền truy cập và kiểm soát từ xa.

CVE để tạo danh sách vá

Tự động, thực hiện đánh giá lỗ hổng bảo mật từ bất kỳ nhà cung cấp nào, tìm tất cả các bản vá liên quan đến danh sách đó và xây dựng một nhóm bản vá các bản cập nhật để nhanh chóng triển khai.

Danh sách trắng động

Tạo các chính sách phòng ngừa, linh hoạt để giúp đảm bảo chỉ các ứng dụng đã biết và đáng tin cậy mới có thể thực thi trên hệ thống.

Quản lý đặc quyền chi tiết

Cân bằng quyền truy cập và bảo mật. Xóa toàn bộ quyền quản trị nhưng dễ dàng nâng cao quyền truy cập trong thời gian giới hạn cho các ứng dụng mà người dùng cần.

Chế độ thu thập dữ liệu

Có được thông tin chi tiết về các ứng dụng trong môi trường của bạn và ai đang sử dụng chúng, vì vậy, bạn có thể chặn việc thực thi, phát hiện sai tích cực và phản ứng nhanh hơn.

Báo cáo nâng cao

Đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn, với trang tổng quan thời gian thực toàn diện giúp hợp nhất dữ liệu từ nhiều nguồn vào một chế độ xem duy nhất.

Bảo mật tốt hơn mà không gặp rắc rối

Có được thế thượng phong với những kẻ tấn công. Tận dụng công nghệ toàn diện, đơn giản hóa việc quản lý và tập trung vào các biện pháp kiểm soát bảo mật đã được chứng minh là có hiệu quả cao chống lại các cuộc tấn công mạng hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon