Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ABBYY FineReader Server

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00221
Còn hàng

ABBYY FineReader Server là gì?

ABBYY FineReader là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF và OCR tất cả trong một, đóng vai trò cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. ABBYY FineReader cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF.
ABBYY FineReader PDF trao quyền tối đa hóa hiệu quả công việc trong môi trường kỹ thuật số cho các chuyên gia. Sử dụng công nghệ OCR dựa trên AI mới nhất của ABBYY, ABBYY FineReader giúp người dùng dễ dàng số hóa, trích xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả loại tài liệu trong cùng một quy trình. Giờ nhân viên IT có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên môn và giảm bớt gánh nặng trong các nhiệm vụ hành chính.

Được thiết kế để chuyển đổi tài liệu khối lượng lớn, ABBYY FineReader Server tự động chuyển đổi các bộ sưu tập tài liệu lớn thành các kho kỹ thuật số có thể tìm kiếm và truy cập được. Cung cấp dịch vụ chuyển đổi OCR và PDF dựa trên máy chủ này chuyển đổi các tài liệu được quét và điện tử thành PDF, PDF / A, Microsoft Word hoặc các định dạng khác để tìm kiếm, lưu giữ lâu dài, cộng tác hoặc xử lý bổ sung - nhanh chóng, chính xác và tự động.


Các tính năng và lợi ích

Chuyển đổi tài liệu tự động với sự can thiệp của người dùng tối thiểu.

Hợp lý hóa việc xử lý tài liệu

Tạo tài liệu kỹ thuật số có thể dễ dàng lưu trữ, truy cập, phân phối nhanh chóng đến các hệ thống chuyên biệt hoặc chia sẻ giữa các nhóm.

Nhận ra ROI nhanh chóng

FineReader Server triển khai nhanh và dễ bảo trì, vì vậy bạn có thể bắt đầu xem kết quả cuối cùng nhanh hơn.

Trao quyền cho người dùng doanh nghiệp phi kỹ thuật

Máy chủ FineReader không yêu cầu đào tạo đặc biệt hoặc kiến thức trước đó để bắt đầu quy trình chuyển đổi.

Lên lịch xử lý

Bật chuyển đổi nếu cần suốt ngày đêm hoặc lên lịch xử lý hàng loạt để tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên phần cứng.

Các trường hợp sử dụng đã chọn

ABBYY FineReader Server tự động chuyển đổi các bộ sưu tập tài liệu quy mô lớn thành các kho lưu trữ kỹ thuật số có thể truy cập và tìm kiếm được, cho phép các quy trình tài liệu toàn doanh nghiệp liền mạch.


Chuyển đổi tệp backfile

Tự động chuyển đổi hàng loạt tệp và tài liệu đến có khối lượng lớn thành các định dạng PDF hoặc các định dạng khác có thể tìm kiếm và chuẩn hóa.

Lưu trữ tài liệu kỹ thuật số

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tuân thủ các quy định của chính phủ và công ty bằng cách chuyển đổi khối lượng lớn tài liệu giấy và kỹ thuật số thành PDF / A có thể truy cập và tìm kiếm được.


Dịch vụ chuyển đổi tài liệu trung tâm cho nhân viên

Một giải pháp cấp doanh nghiệp tự động có thể dễ dàng mở rộng trên nhiều phòng ban, cung cấp cho mọi nhân viên dịch vụ chuyển đổi tài liệu phổ quát nhưng dễ sử dụng.

Di chuyển tài liệu

Di chuyển tài liệu từ kho lưu trữ này sang kho lưu trữ khác, đồng thời bỏ qua các tệp trùng lặp, lớn, lỗi thời và làm cho nội dung được chuẩn hóa và có thể tìm kiếm được.

Bảo tồn di sản

Chuyển đổi các tài liệu lịch sử thành các tệp PDF, XML hoặc EPUB có thể tìm kiếm và dễ đọc. Bảo tồn di sản văn hóa bằng cách số hóa các bản thảo được in bằng phông chữ lịch sử (như Gothic / Fraktur) và lưu chúng trong thư viện kỹ thuật số cho các thế hệ tương lai.


OCR & chuyển đổi tệp để xử lý thêm

Máy chủ FineReader có thể được sử dụng như một bước sơ bộ (OCR và chuyển đổi tệp) cho phép các tình huống cụ thể được cung cấp bởi pháp y kỹ thuật số, DLP, phân tích AI, hệ thống eDiscovery hoặc hệ thống tìm kiếm nâng cao.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FlexiCapture
TTS01514
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon