Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

.NET Barcode Generator

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
Còn hàng

Trình cắm tạo mã vạch tuyến tính & ma trận Word

Word Barcode Creation Add-In là một trong những giải pháp mã vạch, cho phép bạn chèn hình ảnh mã vạch tuyến tính và ma trận vào Microsoft Office word trong vòng vài phút. Trình tạo mã vạch này cũng hỗ trợ tạo nhãn mã vạch trong tài liệu từ mà không cần các công cụ mã vạch khác. Ngoài ra, bạn có thể chèn mã vạch để gửi thư cho người khác bằng trình cắm tạo mã vạch từ này.
Thật hữu ích và hữu ích cho người dùng khi thêm hình ảnh mã vạch cho ứng dụng Office Word. Và sản phẩm này có thể được sử dụng để tạo hơn 40 biến thể mã vạch và thực hiện các điều chỉnh cho chúng trong bảng cài đặt mã vạch.
Mã 39 , Mã 128 , EAN-13, GS1-128, UPC-A
Ma trận dữ liệu , PDF-417 , Mã QR
Word Barcode Creation Add-In

  • Phần bổ trợ tạo mã vạch Aspper Word hoàn toàn tương thích với các phiên bản Microsoft Word 2007 và 2010.
  • Trình cắm mã vạch tiết kiệm thời gian giúp người dùng tạo mã vạch trong tài liệu Microsoft Word trong vài giây. Thật dễ dàng để tạo mã vạch trong Microsoft Word chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Với phần bổ trợ trình tạo mã vạch Word, người dùng có thể tạo cả mã vạch và nhãn mã vạch trong tài liệu Word mà không cần phông chữ mã vạch.
  • Phần bổ trợ tạo mã vạch này hỗ trợ tạo hình ảnh mã vạch để trộn thư trong tài liệu Office Word.
  • Thông số mã vạch được cấu hình sẵn trong phần bổ trợ mã vạch. Người dùng không cần lo lắng về tiêu chuẩn ngành khi làm mã vạch.
  • Tất cả các tham số mã vạch đều có thể điều chỉnh như loại mã vạch, kích thước X, kích thước Y, chiều rộng hình ảnh, chiều cao hình ảnh, lề trái, lề phải, phông chữ văn bản, v.v.
  • Hộp thoại cấu hình bổ sung với các tùy chọn mã vạch cụ thể được cung cấp cho cả mã vạch tuyến tính và 2D.
  • Có thể thay đổi vị trí mã vạch bằng cách điều chỉnh xoay và căn chỉnh: độ xoay có thể được thay đổi ở góc 0, 90, 180 hoặc 270, trong khi căn chỉnh có thể điều chỉnh sang trái, giữa hoặc phải.
  • Tổng kiểm tra được tự động tính cho mã 128, mã 39, EAN-13, UPC-A, v.v.
  • Thật dễ dàng để tạo mã vạch bổ sung như UPC-A+2, UPC-A+5, EAN-13+5, EAN-13+2 với dữ liệu bổ sung linh hoạt, chiều cao bổ sung và không gian bổ sung.

Word Barcode Creation Add-In
Plug-In tạo mã vạch Word là một sản phẩm dễ sử dụng, phù hợp với người dùng chưa nắm rõ về kiến thức mã vạch hay kỹ năng lập trình. Bạn chỉ có thể tải xuống gói đánh giá của chúng tôi miễn phí và giải nén nó. Và sau đó nhấp vào tập tin thiết lập để cài đặt.
Ngoài ra, bạn có quyền nhận thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn về cách tạo mã vạch trong Microsoft Office Word từ Cách tạo mã vạch trong tài liệu Word do Aspper cung cấp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FlexiCapture
TTS01514
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon