Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Ivanti Patch for Endpoint Manager

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02346
Còn hàng

Ivanti Patch for Endpoint Manager giúp doanh nghiệp của bạn luôn có thể khám phá, đánh giá và khắc phục hàng ngàn hệ thống máy của khách hàng dựa trên các chính sách của bạn mà không làm ảnh hưởng đến mạng hoặc làm gián đoạn năng suất của người dùng.

Bản vá cho Trình quản lý điểm cuối

Thêm quản lý bản vá vào môi trường Trình quản lý điểm cuối của bạn để đánh giá, kiểm tra và áp dụng các bản vá hệ điều hành và ứng dụng trong toàn doanh nghiệp — một cách tự động.

Bản vá cho Trình quản lý điểm cuối (trước đây là LDMS)

Bảo vệ hệ thống khách hàng của bạn và giải phóng CNTT. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả

Với các yêu cầu tuân thủ rất nhiều và các ứng dụng của bên thứ ba chứa đầy lỗ hổng bảo mật, quản lý bản vá toàn diện là điều bắt buộc. Giá như nó không quá mệt mỏi. Nghiên cứu, thử nghiệm để đảm bảo các bản vá không làm hỏng phần mềm, triển khai… của bạn. Nói về thời gian của bạn và gánh nặng mạng. 

Đó là nơi chúng tôi đến. Bản vá cho Trình quản lý điểm cuối có thể nhanh chóng phát hiện các lỗ hổng trong Windows, Mac OS, Linux và hàng trăm ứng dụng của bên thứ ba (Acrobat Flash / Reader, Java, trình duyệt Web, v.v.) và triển khai các bản vá đã được kiểm tra trước một cách chuyên nghiệp ở mọi nơi bạn cần chúng.

bản vá cho ảnh chụp màn hình trình quản lý điểm cuối

Đơn giản hóa cách thức hoạt động của CNTT.

Bản vá cho Trình quản lý điểm cuối có thể đơn giản hóa cách bạn hoàn thành công việc với khả năng bảo mật và quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất.

Tăng cường bảo mật

Thiết lập và tự động hóa các chính sách nhất quán để vá tất cả nội dung của bạn, ngay cả những nội dung di động, từ xa hoặc ở chế độ ngủ.

Giảm thiểu rủi ro

Phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật của hệ điều hành và ứng dụng của bên thứ ba trên các hệ thống khác nhau, để tuân thủ luật và quy định.

Giữ cho doanh nghiệp hoạt động

Loại bỏ các vấn đề làm chậm thiết bị của người dùng và vá đúng lúc, trong điều kiện thích hợp để giảm thiểu tác động đến người dùng.

Vá các ứng dụng của bên thứ ba

Danh mục nội dung bản vá lớn nhất dành cho hệ điều hành và ứng dụng của bên thứ ba.

Hỗ trợ nền tảng rộng rãi

Phát hiện và khắc phục lỗ hổng cho Windows, macOS và Linux. Đồng thời quét và báo cáo về các lỗ hổng AIX, CentOS và HP-UX.

Bản vá phân tán và từ xa

Kiểm tra, đóng gói nhiều ứng dụng và lưu vào bộ đệm trước các bản vá trên mạng của bạn để triển khai nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến mạng hoặc người dùng của bạn.

Quản lý vòng đời bản vá

Đảm bảo triển khai các bản vá theo từng giai đoạn để giảm thiểu tác động tiêu cực và gây ấn tượng với ban kiểm soát thay đổi của bạn.

Cập nhật tự động

Cập nhật thành thạo với phát hành tự động, vì vậy bạn có thể vá ở bất kỳ tốc độ nào bạn chọn. Điều này đặc biệt hữu ích để duy trì Windows 10.

Vá bất cứ khi nào và bất cứ khi nào

Chọn cách bản vá tương tác với các thiết bị ở mọi nơi thông qua Wake-On-WAN, khởi động thiết bị, sự kiện không làm phiền và cửa sổ bảo trì.

Hiển thị

Đánh giá các lỗ hổng và tình trạng bản vá thông qua quét, trang tổng quan và báo cáo.

Patch Intelligence

Thu thập phản hồi từ người dùng để xác định tác động của các bản vá đến năng suất của họ. Kỳ diệu thấy mối tương quan giữa các bản vá lỗi và người dùng.

Tiện ích bổ sung Quản lý điểm cuối hợp nhất

Bảo mật và quản lý hệ thống từ một bảng điều khiển.

Quản lý bản vá thông minh hơn, nhanh hơn, nhất quán hơn

Không theo kịp nhu cầu vá lỗi và toàn bộ mạng của bạn có nguy cơ bị ảnh hưởng. Nhận Bản vá cho Trình quản lý điểm cuối để bảo vệ phần mềm dễ bị tấn công nhất của bạn và giữ cho người dùng của bạn làm việc hiệu quả, trong khi CNTT tập trung vào các mục tiêu kinh doanh cốt lõi.

bản vá cho ảnh chụp màn hình của trình quản lý điểm cuối

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon