Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Red Hat JBoss Web Server, 16-Core Standard

45.240.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00040
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Tạo các trang web quy mô lớn và các ứng dụng web nhẹ

Khi công ty của bạn phát triển, nó đòi hỏi bạn phải chuyển sang một môi trường an toàn hơn, ổn định hơn với các tính năng cấp doanh nghiệp mà bạn cần để cung cấp các trang web quy mô lớn và ứng dụng web nhẹ. Red Hat® JBoss® Web Server kết hợp máy chủ web được triển khai nhiều nhất trên thế giới (Apache) với công cụ servlet hàng đầu (Tomcat) và hỗ trợ tốt nhất trong phần mềm trung gian (của chúng tôi).

Tính năng và lợi ích
Giảm độ phức tạp

Một gói đăng ký Máy chủ Web JBoss bao gồm phần mềm được chứng nhận và tích hợp với mọi thứ bạn cần để xây dựng và quản lý các ứng dụng web mà các hoạt động kinh doanh thiết yếu của bạn phụ thuộc vào. Nó cũng giúp bạn tránh xung đột tích hợp và phiên bản.

Tăng độ ổn định

JBoss Web Server cung cấp cho doanh nghiệp CNTT của bạn một cơ sở hạ tầng ứng dụng web ổn định và an toàn với độ tin cậy lâu dài. Mỗi bản phát hành đều được hưởng lợi từ các bản cập nhật có thể dự đoán được — bao gồm các bản sửa lỗi và tính năng — đồng thời duy trì khả năng tương thích của ứng dụng trong tối đa 5 năm.

Hợp nhất dưới 1 cổng web

Mỗi đăng ký JBoss Web Server bao gồm quyền truy cập vào cổng hoạt động CNTT của doanh nghiệp Red Hat để quản lý phần mềm, bao gồm các thông báo cập nhật và cảnh báo.

Nhận bảo mật chuyên dụng

Red Hat dành riêng cho Product Security theo dõi các vấn đề bảo mật, xác định mức độ nghiêm trọng, phác thảo các trường hợp sử dụng bị ảnh hưởng và cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng khi chúng được xác định.

Sản phẩm cùng giá

44.516.160 VNĐ
ArcGIS for Developers
TTS01843
45.240.000 VNĐ
45.325.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon