Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Binary Ninja

45.325.000 VNĐ
Ask a question
Price in points: 45325000 points
In stock
+

Tháo ri tp tin

Binary Ninja bao gồm hỗ trợ tháo gỡ từ nhiều kiến trúc, bao gồm x86, x86-64, ARMv7 (với Thumb2), ARMv8 (AArch64), PowerPC, 6502, Z80 và MIPS. Ngoài ra, cộng đồng của chúng tôi hỗ trợ nhiều kiến trúc khác thông qua hệ sinh thái plugin công khai của chúng tôi. Trình tải có sẵn cho tất cả các nền tảng chính (PE, Mach-O, ELF) và có thể được mở rộng hoặc tùy chỉnh bằng API của chúng tôi.

Dch ngược mã

Trình dịch ngược tích hợp của chúng tôi hoạt động với tất cả các kiến trúc được hỗ trợ chính thức của chúng tôi ở một mức giá và xây dựng trên một họ IL mạnh mẽ có tên là BNIL . Trên thực tế, không chỉ các kiến trúc của chúng tôi mà ngay cả các kiến trúc cộng đồng cũng có thể tạo ra khả năng dịch ngược đáng kinh ngạc. Trình dịch ngược của chúng tôi xuất ra cả C và BNIL và có thể được bật theo yêu cầu.

ng dng g li

Trình gỡ lỗi gốc, mã nguồn mở của chúng tôi có thể gỡ lỗi các ứng dụng trên Windows, macOS và Linux. Nó hỗ trợ nhiều loại giao diện và có khả năng gỡ lỗi cục bộ và từ xa.

T đng hóa mi th

API mở rộng của chúng tôi có thể được sử dụng để tạo và tùy chỉnh trình tải, thêm hoặc tăng cường kiến trúc, tùy chỉnh giao diện người dùng hoặc tự động hóa bất kỳ quy trình công việc nào (loại, bản vá, dịch ngược...bất kỳ thứ gì!). Các ràng buộc có sẵn cho C++, Python và Rust.

To plugin

Làm một cái gì đó mát mẻ và muốn chia sẻ? Xuất bản plugin cộng đồng của bạn và làm nổi bật nó trong Trình quản lý plugin của chúng tôi! Các plugin này có thể được cài đặt (hoặc cập nhật) bất kỳ lúc nào bởi bất kỳ khách hàng nào, ngay bên trong máy khách.

Phân loi nhanh chóng

Sử dụng API của chúng tôi để nhanh chóng xử lý hàng loạt tệp và xem kết quả trong chế độ xem phân loại của chúng tôi. Sử dụng biểu đồ entropy để xác định các lĩnh vực quan tâm, như dữ liệu được đóng gói hoặc mã hóa. Nhấp vào bất kỳ vị trí nào để điều hướng đến đó một cách nhanh chóng.

Khám phá tương tác

Chúng tôi không chỉ xây dựng API và tự động hóa tốt nhất để phân tích nhị phân, mà thiết kế giao diện người dùng của chúng tôi là có chủ ý và rõ ràng. Không có yếu tố gây xao nhãng nào, nhưng có tất cả các tính năng bạn cần cho những công việc lớn nhất, bao gồm nhiều tab, chế độ xem được đồng bộ hóa và chia nhỏ, bố cục tùy chỉnh, v.v.

Chú thích mi th

Kỹ thuật đảo ngược là quá trình khám phá những điều chưa biết. Khi sự hiểu biết của bạn được cải thiện, chúng tôi cung cấp cho bạn các công cụ để thể hiện điều đó và cải thiện phân tích. Thêm loại, cấu trúc, nhận xét, đánh dấu, thẻ, v.v.

Vá hiu qu

Tạo các bản vá lỗi nhị phân nhanh chóng và hiệu quả với nhiều công cụ được xây dựng có mục đích cho tốc độ. Chỉnh sửa trực tiếp các dòng lắp ráp, chọn một bản vá đặt trước, chỉnh sửa byte thô bằng chế độ xem trình soạn thảo hex của chúng tôi hoặc thậm chí biên dịch C thành tệp thực thi trực tiếp bằng trình biên dịch SCC tích hợp sẵn của chúng tôi .

Chuyn đi nn tng

Bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt. Binary Ninja không chỉ chạy trơn tru trên Windows, macOS và Linux mà mọi giao dịch mua bao gồm cả ba nền tảng với một mức giá.

At the same price!

47.536.800 VNĐ
44.516.160 VNĐ
ArcGIS for Developers
TTS01843
45.240.000 VNĐ