Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bitdefender GravityZone Managed EDR

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01663
Còn hàng

Bản quyền phần mềm Bitdefender GravityZone Managed EDR là dịch vụ phát hiện và ứng phó điểm cuối được quản lý Bitdefender GravityZon. Ngay lập tức mở rộng khả năng bảo mật của bạn và bảo vệ hệ thống của bạn.
Phát hiện mối đe dọa nâng cao, điều tra tập trung và phản ứng hiệu quả

EDR là gì?

Bảo mật EDR, phát hiện và phản hồi điểm cuối, là một công nghệ liên tục giám sát mạng của bạn để tìm các mối đe dọa mạng và giúp bạn chống lại các cuộc tấn công.

Tội phạm mạng đang phát triển ngày càng tinh vi hơn và các cuộc tấn công tiên tiến ngày nay ngày càng khó phát hiện . Sử dụng các kỹ thuật trông giống như hành vi thông thường, kẻ tấn công có thể truy cập vào cơ sở hạ tầng của bạn và không bị phát hiện trong nhiều tháng, làm tăng đáng kể nguy cơ vi phạm dữ liệu tốn kém.

Đối với các tổ chức có bảo mật điểm cuối hiện tại không cung cấp khả năng hiển thị và phản hồi tấn công nâng cao cần thiết - việc thêm Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) hiệu quả là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng cường hoạt động bảo mật của bạn.

Bảo mật Bitdefender EDR giám sát mạng của bạn để phát hiện sớm hoạt động đáng ngờ và cung cấp các công cụ cho phép bạn chống lại các cuộc tấn công mạng. Hình ảnh hóa mối đe dọa của EDR tập trung điều tra của bạn và tối đa hóa khả năng phản hồi trực tiếp của bạn.

EDR có sẵn như một giải pháp độc lập bổ sung cho bảo mật điểm cuối hiện tại của bạn và như một nền tảng bảo vệ điểm cuối được tích hợp đầy đủ.

Hình ảnh chung EDR là gì

Lợi ích của bảo mật Bitdefender EDR là gì?

Phát hiện hàng đầu trong ngành

 • Bitdefender EDR tích hợp công nghệ máy học, quét đám mây và phân tích hộp cát hàng đầu trong ngành của chúng tôi để phát hiện hoạt động trốn tránh các cơ chế ngăn chặn điểm cuối truyền thống.
 • Khả năng hiển thị đầy đủ về các kỹ thuật, chiến thuật và quy trình (TTP) đang được sử dụng để tấn công hệ thống của bạn.
 • Khả năng tìm kiếm toàn diện các chỉ số cụ thể về sự xâm phạm (IoC), kỹ thuật MITER ATT & CK và các hiện vật khác để phát hiện ra các cuộc tấn công ở giai đoạn đầu.

Điều tra tập trung và phản hồi

 • Quy trình phản hồi tích hợp dễ theo dõi cho phép bạn phản hồi hiệu quả, hạn chế lây lan theo chiều ngang và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra.
 • Hình ảnh hóa mối đe dọa tập trung điều tra của bạn, giúp bạn hiểu các phát hiện phức tạp, xác định nguyên nhân gốc rễ của các cuộc tấn công và tối đa hóa khả năng phản hồi trực tiếp của bạn.
 • Ưu tiên cảnh báo tự động với khả năng giải quyết bằng một cú nhấp chuột.

Hiệu quả tối đa

 • Tác nhân chi phí thấp, dễ triển khai với tính năng quản lý được phân phối trên đám mây.
 • Phân tích rủi ro điểm cuối và con người duy nhất cung cấp lời khuyên hữu ích để cải thiện tư thế bảo mật của bạn và giảm rủi ro.
 • Linh hoạt, có thể mở rộng và có thể nâng cấp lên nền tảng bảo vệ điểm cuối Bitdefender đầy đủ và phát hiện và phản hồi được quản lý (MDR).

Bạn có cần Phát hiện và Phản hồi Điểm cuối để nâng cấp khả năng phòng thủ của mình không?

Thực hiện một bài đánh giá ngắn để xác định khả năng phòng thủ tấn công nâng cao của bạn và nhận báo cáo đưa ra các đề xuất cải tiến.

Phát hiện

 • Công nghệ phát hiện mối đe dọa hàng đầu trong ngành - Phát hiện các mối đe dọa nâng cao bao gồm các cuộc tấn công không cần tệp và các mối đe dọa zero-day khác trong thời gian thực. Bổ sung giải pháp bảo mật điểm cuối hiện có để tăng cường khả năng phát hiện.
 • Phân tích mối đe dọa mạng - Công cụ thu thập sự kiện dựa trên đám mây liên tục tách các sự kiện điểm cuối thành danh sách các sự cố được ưu tiên để điều tra và phản hồi bổ sung.
 • Trình ghi sự kiện - Giám sát sự kiện điểm cuối liên tục cung cấp các sự kiện để phân tích mối đe dọa để xây dựng hình ảnh hóa mối đe dọa của các sự kiện liên quan đến một cuộc tấn công.
 • Sandbox Analyzer - Tự động thực thi các trọng tải đáng ngờ trong môi trường ảo chứa. Sau đó, mô-đun phân tích mối đe dọa sử dụng phân tích này để đưa ra quyết định về các tệp đáng ngờ.

Bảo mật EDR - Điều tra và Phản hồi

Điều tra và phản hồi

 • Tra cứu Chỉ số Thỏa hiệp (IoC) - Truy vấn cơ sở dữ liệu sự kiện để phát hiện ra các mối đe dọa. Khám phá các kỹ thuật và chỉ số thỏa hiệp của MITER ATT & CK. Thông tin chi tiết đến từng phút về các mối đe dọa được đặt tên và phần mềm độc hại khác có thể liên quan.
 • Trực quan hóa - Hướng dẫn trực quan dễ hiểu, được bổ sung thông tin tình báo về bối cảnh và mối đe dọa, làm nổi bật các đường dẫn tấn công quan trọng, giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT. Giúp xác định các lỗ hổng trong bảo vệ và tác động của sự cố để hỗ trợ tuân thủ.
 • Kích nổ - Điều tra hộp cát do người điều hành xúi giục giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các tệp đáng ngờ.
 • Danh sách chặn - Ngừng phát tán các tệp hoặc quy trình đáng ngờ được EDR phát hiện sang các máy khác.
 • Chấm dứt quy trình - Chấm dứt ngay lập tức các quy trình đáng ngờ để ngăn chặn các vi phạm trực tiếp có thể xảy ra.
 • Cách ly mạng - Chặn các kết nối đến và đi từ điểm cuối để ngăn chặn chuyển động bên và các vi phạm tiếp theo trong khi điều tra sự cố.
 • Trình bao từ xa - Thực hiện các lệnh từ xa trên bất kỳ máy trạm nào để phản ứng tức thì với các sự cố đang diễn ra.

Bảo mật EDR - Báo cáo và Cảnh báo

Báo cáo và Cảnh báo

 • Xác định rủi ro - Liên tục phân tích rủi ro con người và điểm cuối bằng cách sử dụng hàng trăm yếu tố để phát hiện và ưu tiên các rủi ro cấu hình cho tất cả các điểm cuối của bạn. Giúp xác định và cung cấp hướng dẫn về giảm thiểu rủi ro người dùng, mạng và hệ thống.
 • Bảng điều khiển thời gian thực - Cung cấp thông tin chi tiết về tình hình bảo mật trong môi trường của bạn.
 • Báo cáo toàn diện - Cung cấp thông tin bạn cần để đo lường tác động đối với hoạt động kinh doanh.
 • Thông báo - Trang tổng quan có thể định cấu hình và thông báo qua email.
 • Tích hợp SIEM và Hỗ trợ API - Hỗ trợ tích hợp thêm với Splu

Bitdefender EDR Security hoạt động như thế nào?

Sơ đồ bảo mật Bitdefender EDR hoạt động như thế nào

Bitdefender EDR là một giải pháp phân phối qua đám mây được xây dựng trên nền tảng đám mây Bitdefender GravityZone. Các tác nhân EDR được triển khai trên tất cả các điểm cuối của tổ chức bạn. Mỗi tác nhân EDR có một bộ ghi sự kiện liên tục giám sát điểm cuối và gửi an toàn thông tin chi tiết và các sự kiện đáng ngờ tới đám mây GravityZone.

Trong Gravity Zone, mô-đun Phân tích mối đe dọa thu thập và chắt lọc các sự kiện điểm cuối thành danh sách các sự cố được ưu tiên để điều tra và ứng phó bổ sung. Nó gửi các tệp đáng ngờ để kích nổ trong Sandbox Analyzer, sau đó sử dụng phán quyết về sandbox trong các báo cáo sự cố của EDR. Bảng điều khiển thời gian thực EDR có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào để cho phép quản trị viên xem các cảnh báo và hình ảnh hóa, sau đó điều tra và phản ứng hiệu quả với các mối đe dọa.

 

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon