Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bitdefender GravityZone Business Security (3 Devices - 1 Year)

7.238.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01661
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bản quyền phần mềm Bitdefender GravityZone Advanced Business Security bảo mật toàn diện cho tất cả các loại cơ sở hạ tầng. Cung cấp bảo vệ toàn diện cho máy tính để bàn và máy chủ ảo và vật lý, cộng với các thiết bị di động và bảo mật và chống thư rác cho các hộp thư Exchange - tất cả được quản lý từ một liên kết duy nhất.

Bảo mật toàn diện cho tất cả các loại cơ sở hạ tầng

 

Bảo mật thích ứng với quản lý rủi ro tích hợp

Bitdefender GravityZone Advanced Business Security cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho máy tính để bàn và máy chủ vật lý và ảo, cùng với thiết bị di động và bảo mật và chống thư rác cho hộp thư Exchange - tất cả được quản lý từ một bảng điều khiển duy nhất.

Bảo vệ tốt nhất, Hiệu suất tốt nhất

Triển khai hợp lý và quản lý bảo mật

Quét thông minh & Mức tiêu thụ tài nguyên giảm thiểu

Tính năng và lợi ích

Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phi mã

Các mối đe dọa tinh vi như các cuộc tấn công không có tập lệnh và không có tập lệnh đã ngày càng gia tăng về số lượng trong những năm qua. Script attack defense mới bảo vệ cơ sở hạ tầng của bạn chống lại các cuộc tấn công vào các công cụ hợp pháp như powershell hoặc các cuộc tấn công bằng dòng lệnh trước khi chúng có thể thực thi.

Công nghệ bảo mật doanh nghiệp được xếp hạng # 1

Gravityzone Advanced Business Security đã nhận được nhiều giải thưởng từ các nhà kiểm tra độc lập và công nghiệp.

Một bảng điều khiển cho mọi thứ

Hưởng lợi từ việc quản lý tập trung dễ dàng, dễ dàng triển khai và thực thi các chính sách bảo mật cho bất kỳ loại và số lượng điểm cuối nào ở bất kỳ vị trí nào.

Phòng thủ tấn công mạng

Nhận cấp độ bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công nhằm giành quyền truy cập vào hệ thống bằng cách khai thác các lỗ hổng mạng

Mở rộng các khu vực được bảo vệ, giờ đây với bảo mật dựa trên mạng chặn các mối đe dọa như tấn công brute force, kẻ trộm mật khẩu, khai thác mạng, các chuyển động bên trước khi chúng có thể thực thi

Nhiều lớp bảo mật cho điểm cuối

Chống vi-rút và phần mềm chống phần mềm độc hại với tính năng giám sát hành vi, bảo vệ khỏi mối đe dọa trong 0 ngày, kiểm soát ứng dụng, tường lửa, kiểm soát thiết bị và kiểm soát nội dung với tính năng chống lừa đảo và chống thư rác cho máy chủ thư exchange.

Bảo hiểm chung trong một sản phẩm

Tất cả các thiết bị đầu cuối đều được bảo vệ - vật lý, ảo và đám mây - bất kể hệ số hình thức, máy trạm, máy chủ, nhúng, thiết bị di động hay hệ điều hành, windows, linux, mac. Bạn được bảo hiểm!

 Bảo vệ được tích hợp với phân tích rủi ro điểm cuối

Xác định, đánh giá và khắc phục hiệu quả các điểm yếu của điểm cuối là yếu tố then chốt trong việc vận hành một chương trình bảo mật lành mạnh và giảm thiểu rủi ro cho tổ chức. Phân tích rủi ro điểm cuối là một cơ sở hạ tầng làm giảm mức độ hiển thị và tăng cường diện tích bề mặt điểm cuối bằng cách phát hiện và ưu tiên các cấu hình sai phần mềm và hệ điều hành có rủi ro. Quản trị viên hiện có thể giải quyết các lỗ hổng bằng giao diện mới này.

 Bitdefender phân lớp nền tảng bảo vệ điểm cuối thế hệ tiếp theo

Sử dụng kiến trúc phân lớp thích ứng bao gồm kiểm soát điểm cuối, phòng ngừa, phát hiện, khắc phục và khả năng hiển thị.

 

Công nghệ điểm cuối tiên tiến của Bitdefender được tích hợp vào các dãy phòng được thiết kế phù hợp với bạn.

 BÁO CÁO BẢO MẬT KINH DOANH NÂNG CAO GRAVITYZONE

Giải pháp bảo mật tất cả trong một bao gồm bảo vệ và quản lý bảo mật thống nhất cho máy trạm, máy chủ, email và thiết bị di động.

 Các lớp và dịch vụ bảo vệ bổ sung 

Bảo mật email cho office 365

Bảo vệ nhiều lớp cuối cùng cho toàn bộ tổ chức của bạn khỏi các mối đe dọa email đã biết, chưa biết và mới nổi. Ngăn chặn các hành vi lừa đảo quy mô lớn, các cuộc tấn công có chủ đích, gian lận CEO và phần mềm độc hại theo dõi của chúng. Nó có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung cho GravityZone Advanced Business Security.

 Quản lý bản vá tích hợp gravityzone

Các hệ thống chưa được vá khiến các tổ chức dễ bị các sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Giữ cho Hệ điều hành và Ứng dụng của bạn được cập nhật trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows - máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.

 Mã hóa toàn bộ đĩa gravityzone

GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng lợi thế của mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào Bảng điều khiển và Tác nhân GravityZone, không có tác nhân bổ sung để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn đĩa cho phép triển khai hoàn toàn tập trung với nỗ lực quản trị tối thiểu. 

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT / YÊU CẦU HỆ THỐNG

GravityZone Advanced Business Security khả dụng với cả đám mây và triển khai tại chỗ. Nó bảo vệ các máy trạm, máy chủ, email và thiết bị di động (máy vật lý hoặc máy ảo). Máy chủ nên chiếm ít hơn 35% của tất cả các đơn vị.

Số lượng hộp thư được bảo vệ có thể lên đến 150% số lượng điểm cuối có trong giấy phép.

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ:

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 (20H1), Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2019 (19H2), Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 (19H1), Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (Redstone 5), Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 (Redstone 4), Windows 10 Fall Bản cập nhật dành cho người sáng tạo (Redstone 3), Bản cập nhật dành cho người sáng tạo Windows 10 (Redstone 2), Bản cập nhật kỷ niệm Windows 10 (Redstone 1), Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 (Ngưỡng 2), Windows 10 (RTM, phiên bản 1507), Windows 8.1, Windows 8, Windows 7

 Ubuntu 14.04 LTS trở lên, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 trở lên, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 trở lên, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 trở lên, Debian 8.0 trở lên, Oracle Linux 6.3 trở lên, Amazon Linux AMI 2016.09 trở lên

macOS Big Sur (11.0), macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12), OS X El Capitan (10.11)

Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Tiêu chuẩn nhúng 8, Tiêu chuẩn nhúng Windows 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7

Windows Server 2019, Windows Server 2019 Core, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2

YÊU CẦU PHẦN CỨNG:

Tối thiểu: 2,4 GHz CPU đơn nhân Được đề xuất: 1,86 GHz hoặc nhanh hơn

Bộ nhớ CPU đa nhân Intel Xeon : RAM trống tối thiểu: 512 MB RAM trống được đề xuất: 1 GB Dung lượng ổ cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa cứng trống

MÁY CHỦ THƯ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Exchange Server 2016, 2013, 2010

Máy chủ vật lý và máy chủ ảo

Vai trò: Edge, Hub và Mailbox

Giao thức: SMTP, MAPI, Exchange ActiveSync

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon