Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bitdefender GravityZone Elite Security

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01664
Còn hàng

Bitdefender GravityZone Elite Security là giải pháp bảo mật tích hợp all-in-one bao gồm bảo vệ và quản lý bảo mật thống nhất cho các máy trạm, máy chủ, email và các thiết bị di động. Không giống như các giải pháp truyền thống vá các ứng dụng ảo của Windows, Bitdefender GravityZone Elite Security kết hợp tất cả các dịch vụ bảo mật mà tổ chức cần vào một nền tảng phân phối đơn và cung cấp sự kết hợp tốt nhất về bảo vệ và hiệu suất.

Một nền tảng bảo vệ điểm cuối, quản lý rủi ro và tấn công tích hợp. Tăng cường với phân tích rủi ro hành vi người dùng.

GravityZone Elite bảo vệ tổ chức của bạn khỏi một loạt các mối đe dọa mạng tinh vi. Với hơn 30 công nghệ bảo mật dựa trên máy học, GravityZone cung cấp nhiều lớp bảo vệ luôn vượt trội so với bảo mật điểm cuối thông thường, như đã được chứng minh trong các bài kiểm tra độc lập. Một giải pháp đơn tác nhân, một bảng điều khiển duy nhất cho các điểm cuối và email vật lý, ảo, di động và dựa trên đám mây, GravityZone Elite bổ sung yếu tố con người vào hệ sinh thái bảo mật của bạn, giảm thiểu chi phí quản lý trong khi cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát phổ biến.

 Phòng chống hiệu quả nhất thế giới

Tăng cường phân tích rủi ro dựa trên con người và điểm cuối

Tính năng và lợi ích

PHÂN TÍCH RỦI RO CON NGƯỜI

Giúp xác định các hành động và hành vi của người dùng gây rủi ro bảo mật cho tổ chức như sử dụng các trang web không được mã hóa để đăng nhập vào các trang web, quản lý mật khẩu kém, sử dụng USB bị xâm phạm trong mạng của tổ chức, nhiễm trùng tái diễn, v.v. Bằng cách đặt yếu tố con người ở giữa của chiến lược quản lý và phân tích rủi ro, tổ chức của bạn thậm chí còn khó vi phạm hơn.


PHÒNG THỦ TẤN CÔNG MẠNG

Bitdefeder Network Attack Defense, một lớp bảo mật mạng điểm cuối mới được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công sử dụng các lỗ hổng mạng. Với nó, chúng tôi đảm bảo phát hiện một loạt các cuộc tấn công từ Di chuyển bên (Brute Force; Máy quét cổng), tấn công dịch vụ web (tiêm SQL), tấn công cấp lưu lượng (botnet; URL độc hại hoặc tấn công IOT từ xa) đến vi phạm quyền riêng tư được thực hiện qua tấn công lừa đảo để lấy mật khẩu, thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email. 

HyperDetect ™ Chặn các cuộc tấn công không chứa tệp tin khi thực hiện trước

Bitdefender HyperDetect chứa các mô hình học máy và công nghệ phát hiện tấn công lén lút. Nó tạo thành một lớp bảo mật bổ sung, được thiết kế đặc biệt để phát hiện các cuộc tấn công nâng cao và các hoạt động đáng ngờ trong giai đoạn trước khi thực hiện.

Trình phân tích hộp cát nâng cao khả năng phát hiện tấn công có mục tiêu

Bitdefender Sandbox Analyzer cung cấp khả năng phát hiện trước khi thực hiện các cuộc tấn công nâng cao bằng cách tự động gửi các tệp yêu cầu phân tích thêm đến hộp cát đám mây và thực hiện hành động khắc phục dựa trên phán quyết.

Attack Forensics and Visualization

Attack Forensics and Visualization nâng cao mức độ hiển thị mà bạn có thể có trong bối cảnh mối đe dọa của tổ chức và tiết lộ bối cảnh rộng lớn hơn của các cuộc tấn công vào các thiết bị đầu cuối. Nó cho phép bạn xử lý các mối đe dọa cụ thể và thực hiện hành động khắc phục. Quản lý rủi ro và phân tích

Quản lý rủi ro và Analytics liên tục quét các điểm cuối của bạn để tìm các cấu hình sai và lỗ hổng ứng dụng, đồng thời đưa ra các đề xuất về ưu tiên và khắc phục, giúp kiểm soát rủi ro và giảm nguy cơ tấn công.

Khai thác bộ nhớ bảo vệ phòng thủ

Với Exploit Defense, danh sách các khai thác bị chặn được mở rộng sang giai đoạn trước khi thực hiện để cho phép bảo vệ khỏi các khai thác đã biết và chưa biết sớm trong chuỗi tấn công.

Quản lý rủi ro điểm cuối và phân tích

Xem Điểm rủi ro công ty tổng thể của bạn và xem các cấu hình sai và lỗ hổng ứng dụng khác nhau góp phần như thế nào


Đánh giá các cấu hình sai được ưu tiên, các ứng dụng và các lỗ hổng người dùng dễ mắc phải trên bất động sản điểm cuối của tổ chức của bạn.

Nhận bản chụp rủi ro cho máy chủ và thiết bị của người dùng cuối, đồng thời xem xét các điểm cuối và người dùng tiếp xúc nhiều nhất.

Giảm thiểu cấu hình sai, ứng dụng dễ bị tấn công, rủi ro hành vi của người dùng, thiết bị và người dùng cá nhân và sửa chữa cấu hình sai hoặc vá lỗ hổng bảo mật.

Bitdefender GravityZone

GravityZone cung cấp mức độ bảo mật đáng tin cậy cao nhất mà không làm chậm máy tính và ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Về mặt hoạt động, GravityZone cũng nổi bật vì nó cung cấp cái nhìn trung tâm về cơ sở hạ tầng của chúng tôi và dễ quản lý.

Các lớp và dịch vụ bảo vệ bổ sung

 Bảo mật email gravityzone

Với GravityZone Email Security, tổ chức của bạn được hưởng lợi từ khả năng bảo vệ email doanh nghiệp hoàn toàn vượt xa phần mềm độc hại và các mối đe dọa truyền thống khác như spam, phần mềm độc hại, các cuộc tấn công lừa đảo quy mô lớn và các URL độc hại. Nó cũng NGỪNG các mối đe dọa email hiện đại, có mục tiêu và tinh vi bao gồm Thỏa hiệp Email Doanh nghiệp (BEC) và Gian lận.

 Mã hóa toàn đĩa

GravityZone FDE bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng lợi thế của mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa. GZ FDE được tích hợp vào Bảng điều khiển và Tác nhân GravityZone, không có tác nhân bổ sung để triển khai hoặc máy chủ quản lý khóa để cài đặt. Việc sử dụng cơ sở hạ tầng bảo mật điểm cuối hiện có để quản lý Mã hóa toàn đĩa cho phép triển khai hoàn toàn tập trung với nỗ lực quản trị tối thiểu.


 Những dịch vụ chuyên nghiệp

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt và định cấu hình giải pháp Bitdefender của bạn để bảo vệ và hiệu suất tối ưu mà các ứng dụng kinh doanh của bạn cần. Các dịch vụ này mang đến cho khách hàng lợi ích từ sự hướng dẫn của chuyên gia trong suốt quá trình thực hiện, đảm bảo khởi đầu suôn sẻ và không gặp sự cố. Các kỹ sư có tay nghề của Bitdefender sẽ tuân theo các phương pháp hay nhất và lưu ý đến nhu cầu kinh doanh của bạn trong khi hỗ trợ bạn cài đặt giải pháp bảo mật trong môi trường của bạn.

 Quản lý bản vá

Các hệ thống chưa được vá khiến các tổ chức dễ bị các sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Luôn cập nhật Hệ điều hành và Ứng dụng của bạn trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows - máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo với GravityZone Patch Management.


Yêu cầu hệ thống

Hệ Điều Hành Được Hỗ Trợ

Windows Desktop 

 Cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2020 (20H1), Bản cập nhật Windows 10 tháng 11 năm 2019 (19H2), Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019 (19H1), Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018 (Redstone 5), Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 (Redstone 4), Windows 10 Fall Creators Update (Redstone 3), Windows 10 Creators Update (Redstone 2), Windows 10 Anniversary Update (Redstone 1), Windows 10 November Update (Threshold 2), Windows 10 (RTM, version 1507), Windows 8.1, Windows 8 , Windows 7 

macOS 

macOS Catalina (10.15), macOS Mojave (10.14), macOS High Sierra (10.13), macOS Sierra (10.12), OS X El Capitan (10.11) 

Windows Tablet và Embedded 

 Windows 10 IoT Enterprise, Windows Embedded 8.1 Industry, Windows Embedded 8 Standard, Windows Embedded Standard 7, Windows Embedded Compact 7, Windows Embedded POSReady 7, Windows Embedded Enterprise 7 

Windows Server Windows Server 2019 Core, Windows Server 2019, Windows Server 2016, Windows Server 2016 Core, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012, Windows Small Business Server (SBS) 2011, Windows Server 2008 R2 

Linux Ubuntu 14.04 LTS trở lên, Red Hat Enterprise Linux / CentOS 6.0 trở lên, SUSE Linux Enterprise Server 11 SP4 hoặc cao hơn, OpenSUSE Leap 42.x, Fedora 25 trở lên, Debian 8.0 trở lên, Oracle Linux 6.3 trở lên, Amazon Linux AMI 2016.09 trở lên

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất