Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bitdefender GravityZone Enterprise Security

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01665
Còn hàng

Bitdefender GravityZone Business Security là gói phần mềm bảo mật thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm giải pháp bảo mật đơn giản, nó giúp doanh nghiệp theo dõi và phòng ngừa các cuộc tấn công mạng, virus, phần mềm độc hại (malware), ransomware…để doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Bitdefender GravityZone Enterprise Security - Bảo mật thế hệ tiếp theo được phân lớp cho môi trường vật lý, ảo và đám mây

 

Một giải pháp bảo mật điểm cuối cho văn phòng, trung tâm dữ liệu và đám mây của bạn

Bitdefender GravityZone Enterprise Security cung cấp bảo mật thế hệ tiếp theo nhiều lớp luôn đứng đầu trong các bài kiểm tra độc lập. Nó tận dụng một nền tảng quản lý duy nhất để giảm chi phí xây dựng một môi trường đáng tin cậy cho tất cả các điểm cuối.

Bảo mật doanh nghiệp cho phép các tổ chức kích hoạt bảo vệ chuyên dụng cho Trung tâm dữ liệu, Điểm cuối vật lý, Thiết bị di động và hộp thư Exchange với sự linh hoạt trong việc chọn dịch vụ bảo mật để triển khai. Tất cả các dịch vụ được quản lý liền mạch từ bảng điều khiển Trung tâm điều khiển GravityZone tại chỗ có khả năng mở rộng cao và mạnh mẽ.

 Giải pháp bảo mật doanh nghiệp linh hoạt

 Hiệu suất tốt nhất cho Văn phòng và Trung tâm dữ liệu

 Quản lý bảo mật được đơn giản hóa

Các tính năng và lợi ích

Gravityzone security cho các điểm cuối

Triển khai bảo mật luôn đứng đầu trong các bài kiểm tra độc lập để bảo vệ máy trạm vật lý hoặc máy tính xách tay chống lại các mối đe dọa mạng tinh vi nhất, bao gồm ransomware, lừa đảo, vi phạm dữ liệu.

Gravityzone security cho môi trường ảo hóa

Bảo vệ trung tâm dữ liệu bằng giải pháp bảo mật chuyên dụng được xây dựng từ dưới lên cho cơ sở hạ tầng ảo hóa và siêu hội tụ. Bảo mật cho Môi trường Ảo hóa đảm bảo hiệu suất tốt nhất, tỷ lệ hợp nhất cơ sở hạ tầng và thời gian phản hồi ứng dụng.

Gravityzone security cho thiết bị di động

Triển khai một cách tiếp cận toàn diện đối với bảo mật di động giúp các tổ chức duy trì sự tuân thủ trong khi giảm thiểu sự can thiệp và nỗ lực của CNTT. Được tích hợp chặt chẽ vào Trung tâm điều khiển GravityZone, nó không phải là “một giải pháp chỉ khác” làm tăng thêm khối lượng công việc của các quản trị viên.

Gravityzone security for exchange

Bảo vệ máy chủ thư Microsoft Exchange bằng công nghệ chống thư rác và chống phần mềm độc hại hàng đầu. Bảo mật email chuyên dụng được thiết lập và triển khai nhanh chóng và được quản lý từ cùng một bảng điều khiển Trung tâm điều khiển GravityZone.

Tiện ích bổ sung quản lý bản vá tích hợp gravityzone

Các hệ thống chưa được vá khiến các tổ chức dễ bị các sự cố phần mềm độc hại, bùng phát và vi phạm dữ liệu. Giữ cho Hệ điều hành và Ứng dụng của bạn được cập nhật trên toàn bộ cơ sở cài đặt Windows - máy trạm, máy chủ vật lý và máy chủ ảo - với GravityZone Patch Management.

GRavityzone tích hợp full disk encryption add-on

Bảo vệ dữ liệu cho toàn bộ ổ cứng điểm cuối bằng cách tận dụng các cơ chế mã hóa được cung cấp bởi Windows (BitLocker) và Mac (FileVault). Nó tận dụng lợi thế của mã hóa thiết bị gốc để đảm bảo khả năng tương thích hoàn toàn và hiệu suất tối đa.

Phát hiện và phản hồi điểm cuối (edr)

EDR: Phân loại cảnh báo nhanh và điều tra sự cố, sử dụng dòng thời gian tấn công và đầu ra hộp cát, cho phép các nhóm phản ứng sự cố phản ứng nhanh và ngăn chặn các cuộc tấn công đang diễn ra.

Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR)

Quy trình làm việc và Hình ảnh hóa

Tính năng phát hiện và ứng phó nâng cao cho thấy chính xác cách thức hoạt động của mối đe dọa tiềm ẩn và bối cảnh của nó trong môi trường của bạn.

Các kỹ thuật tấn công MITER và các chỉ báo về sự xâm phạm cung cấp thông tin chi tiết đến từng phút về các mối đe dọa được đặt tên và phần mềm độc hại khác có thể liên quan.

Hướng dẫn trực quan dễ hiểu làm nổi bật các đường dẫn tấn công quan trọng, giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT.

Các khuyến nghị phản hồi tích hợp chỉ ra các bước để khắc phục hoặc giảm bề mặt tấn công.

HyperDetect ™ Chặn các cuộc tấn công khi thực hiện trước

HyperDetect là một lớp thế hệ tiếp theo trong giai đoạn tiền thực thi sử dụng các mô hình máy cục bộ chuyên biệt, các kỹ thuật phân tích hành vi được đào tạo để phát hiện các công cụ hack, khai thác và kỹ thuật làm xáo trộn phần mềm độc hại. Nó ngăn chặn hiệu quả các cuộc tấn công mà cả điểm cuối truyền thống và cái gọi là hệ thống phòng thủ “AV thế hệ tiếp theo” đều bỏ lỡ. Nó là một tiện ích bổ sung cho GravityZone Enteprise Security.

Khai thác 

Powershell và các cuộc tấn công dựa trên tập lệnh khác 

Lừa đảo 

Tấn công không tệp

Ransomware 

Phần mềm độc hại không xác định


Hiện có sẵn để tích hợp với Splunk Enterprise và Splunk Cloud

Splunk là một trong những công ty tổng hợp hàng đầu trong thị trường phân tích bảo mật / SIEM sử dụng tối đa tiềm năng của họ các tùy chọn giám sát và báo cáo Gravityzone mạnh mẽ để chuyển đổi nhật ký và sự kiện thành dữ liệu dễ đọc và diễn giải.

Tích hợp Gravityzone Splunk giúp tổ chức và nhân viên của bạn dễ dàng lấy dữ liệu theo thời gian thực để phân tích, bảo mật và giám sát, đồng thời hiển thị dữ liệu đó trong bố cục đồ họa để dễ hiểu hơn trong nháy mắt và thực hiện hành động.

Tài nguyên

Báo cáo bảo mật doanh nghiệp gravityzone

GravityZone được xây dựng từ nền tảng cho ảo hóa và đám mây để cung cấp các dịch vụ bảo mật kinh doanh đến các điểm cuối vật lý, thiết bị di động, máy ảo trong đám mây riêng và công cộng cũng như máy chủ email Exchange.

 Bảo mật gravityzone cho môi trường virtualized

Đừng để bảo vệ ảo hóa sa lầy vào cơ sở hạ tầng của bạn. Bảo mật và hiệu suất có thể cùng tồn tại trong đám mây và các trung tâm dữ liệu ảo hóa. GravityZone cung cấp dịch vụ bảo mật cấu hình thấp giúp các doanh nghiệp quản lý rủi ro CNTT mà không làm giảm lợi ích của cơ sở hạ tầng có thể mở rộng.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon