Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

F-Secure ID PROTECTION

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS02948
Còn hàng

F-Secure ID PROTECTIONBảo vệ thông tin cá nhân của bạn trực tuyếnNhận thông báo khi thông tin cá nhân của bạn bị rò rỉ trực tuyếnLưu trữ mật khẩu ở nơi an toàn, dễ truy cập.

Mật khẩu an toàn và danh tính trực tuyến
  • Thanh toán an toàn
  • Hỗ trợ miễn phí
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
Tránh bị đánh cắp danh tính trực tuyến với tính năng giám sát vi phạm dữ liệu 24/7 và kho mật khẩu giúp đăng nhập vào tài khoản của bạn dễ dàng và an toàn hơn.

Hoạt động chính xác như đã nói và như tôi muốn. Tôi không còn phải nhớ hoặc nghĩ ra mật khẩu, có nghĩa là không còn bị cám dỗ để tạo lại mật khẩu.

BẢO VỆ ID đi kèm với những lợi ích này

Giám sát trực tuyến 24/7 

Với sự kết hợp giữa trí thông minh của con người và giám sát web đen, chúng tôi là những người đầu tiên biết liệu thông tin cá nhân của bạn có bị tiết lộ trong một vụ vi phạm dữ liệu hay không.

Cảnh báo và hướng dẫn

Nếu vi phạm dữ liệu xảy ra và thông tin của bạn bị lộ, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn duy nhất cho từng loại thông tin cá nhân riêng lẻ.

Quản lý mật khẩu

Đánh cắp danh tính và chiếm đoạt tài khoản thường bắt đầu với một mật khẩu yếu. Tạo mật khẩu mạnh, lưu trữ chúng an toàn và truy cập chúng ở mọi nơi.

Phòng chống trộm cắp danh tính

Bằng cách sử dụng trình quản lý mật khẩu và giám sát vi phạm dữ liệu dễ dàng nhất, bạn có thể ngăn vi phạm dữ liệu trở thành hành vi trộm cắp danh tính.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon