Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

AllSync Home Edition

724.768 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02002
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

AllSync là các giải pháp chuyên nghiệp để đồng bộ hóa dữ liệu, hình ảnh, sao lưu, cập nhật, sao chép của bạn và nhu cầu lưu trữ dưới Microsoft Windows. AllSync hỗ trợ tất cả các phương tiện lưu trữ có thể được truy cập thông qua ký tự ổ đĩa hoặc đường dẫn mạng.


Phần mềm sao lưu tệp AllSync
Nhiều chế độ sao chép được định cấu hình sẵn khác nhau có sẵn cho các tác vụ sao chép của bạn. Nhiều quy tắc sao chép cho phép bạn điều chỉnh các chế độ sao chép khác nhau theo yêu cầu cá nhân của bạn.

Tất cả các cài đặt cần thiết cho một quy trình sao chép cụ thể giữa hai thư mục được lưu trữ trong một hồ sơ. Bạn có thể tạo bao nhiêu hồ sơ tùy thích và quản lý chúng theo dự án trong danh sách hồ sơ.

Sao chép bản xem trước

AllSync cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tạo bản xem trước bản sao dễ hiểu để bạn có được bức tranh tối ưu về các hành động sẽ được thực hiện trong quá trình sao chép. Tất cả các hành động đối với tệp và thư mục được hiển thị thuận tiện cạnh nhau trong hai cửa sổ báo cáo. Bạn có thể kiểm tra và chỉnh sửa hành động của các thư mục và tệp để hoạt động sao chép diễn ra như bạn dự định.

Lập lịch sao lưu

AllSync Scheduler cho phép bạn tự động chạy các hoạt động sao chép bằng cách lên lịch cho chúng. Nhiều tùy chọn thời gian khác nhau có sẵn cho mục đích này, chẳng hạn như hàng ngàyhàng tuầnhàng tháng, v.v. AllSync Scheduler cũng có thể được cài đặt như một dịch vụ Windows, do đó cho phép các hoạt động sao chép tự động chạy khi không có người dùng đăng nhập vào hệ thống.

Tùy chọn bộ lọc

Có rất nhiều tùy chọn bộ lọc có sẵn cho bạn trong AllSync để loại trừ các tệp và thư mục khỏi thao tác sao chép nhờ vào đường dẫn, tên hoặc thuộc tính của chúng.

Bảo vệ dữ liệu

Vì lợi ích của việc bảo vệ dữ liệu, bạn có thể sao lưu tất cả các tệp bị xóa, ghi đè hoặc di chuyển bằng thao tác sao chép vào Thùng rác của Windows hoặc vào một thư mục sao lưu riêng biệt.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

719.200 VNĐ
694.608 VNĐ
exFAT Driver
TTS01458
696.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon