Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Voice Reader Home 15

1.658.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00218
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Voice Reader Home 15 là phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói dành cho người dùng cá nhân. Nó hiện có sẵn với những giọng nói tự nhiên được cải thiện và đáng kinh ngạc. Lựa chọn ngôn ngữ và giọng nói về cơ bản đã được mở rộng và cung cấp nhiều lựa chọn về giọng nói và ngôn ngữ. Chuyển đổi bất kỳ văn bản nào như tài liệu Word, Email, Epubs hoặc PDF thành âm thanh và nghe chúng trực tiếp trên PC hoặc thiết bị di động.

Để sử dụng riêng tư: Tạo tệp âm thanh để sử dụng cá nhân. Bạn có cần xuất bản các tệp âm thanh không? Sau đó, giải pháp chuyên nghiệp oice Reader Studio 15  chính xác phù hợp với bạn!

Tại sao phải nghe? 7 ưu điểm thú vị của phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói của chúng tôi
  1. Hiểu văn bản tốt hơn Một nghiên cứu của Đại học Regensburg đã chỉ ra rằng khả năng hấp thụ thông tin khi nghe cao hơn 29% so với khi đọc; đồng thời đọc và nghe dẫn đến hiệu quả tăng 44%.
  1. Sử dụng thời gian tốt hơn Trong thời gian giải trí, khi đi du lịch, ở văn phòng hoặc khi chơi thể thao, giờ đây bạn cũng có thể “đọc” mà không cần phải nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính hoặc giấy.
  1. Phát hiện lỗi nhanh hơn Lắng nghe bản thảo của bạn cho các bài phát biểu, bài giảng hoặc bài thuyết trình để kiểm tra tính hiệu quả của chúng! Từ xấu, trật tự từ, quên từ… Những lỗi dễ mắc phải sẽ được nhận thấy ngay khi nghe.
  1. Nghe và thư giãn Tập hợp các sách nói của riêng bạn và nghe các tác phẩm văn học tuyệt vời.
  1. Không để mắt đến màn hình Cho mắt bạn nghỉ ngơi hoặc di chuyển tự do trong văn phòng của bạn trong khi nghe PDF, tài liệu Word, Epubs, Email hoặc Bản ghi nhớ.
  1. Tìm hiểu dễ dàng hơn Chuyển đổi tài liệu giáo dục của bạn thành âm thanh để nghe đi nghe lại. Di động, bất cứ khi nào bạn muốn.
  1. Có 45 ngôn ngữ với 67 giọng nói có sẵn. Với các ngôn ngữ bổ sung, bạn cũng có thể sử dụng Voice Reader Home 15 với các văn bản bằng tiếng nước ngoài và cải thiện bền vững kỹ năng nghe và phát âm của mình.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon