Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Video Converter Pro 5

1.670.400 VNĐ
Ask a question
TTS01525
In stock
+

Tiếp tục các bài viết về sản phẩm ACDSee thì hôm nay, Tri Thức Software sẽ giới thiệu về phần mềm ACDSee Video Converter Pro 5. Đây là phần mềm có khả năng chuyển đổi giữa nhiều định dạng video khác nhau với một tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra. Hỗ trợ đầy đủ mọi chuyển đổi hàng loạt. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu về phần mềm này có những gì thú vị nhé.

ACDSee Video Converter Pro 5 là gì?

ACDSee video converter pro 5 chính là ứng dụng chuyển đổi video HD đa năng, chúng có khả năng chuyển một số video sang các định dạng khác nhau với tốc độ cao và tốt nhất. Người dùng có thể chuyển các tệp video có độ phân giải cao một cách thuận tiện. Và nhanh chóng giữa các định dạng phương tiện phổ biến nhất gồm Blu-ray. Trên các mạng xã hội youtube và facebook, bạn cũng có thể RIP, ghi DVD, trích xuất âm thanh, thay đổi âm thanh, cắt các phân đoạn mà mình yêu thích của bạn và tải lên video của bạn. Hầu hết các thao tác trên đều được xử lý bởi ứng dụng ACDSee Video Converter Pro 5.

ACDSee video Converter pro 5

Đặc biệt điểm chú ý là ACDSee Video Converter Pro 5 có tính năng cắt tỷ lệ khung hình video thông minh. Hiểu theo cách đơn giản nếu tỷ lệ khung hình của các tệp không khớp với màn hình cấu hình đầu ra, các cạnh sẽ được phần mềm ACDSee Video Converter Pro 5 tự động cắt.

Ngoài ra ACDSee Video Converter Pro 5 còn hỗ trợ rất nhiều nền tảng như MP4, FLV, AVI, MPEG, SWF, MOV, 3GP, WMV, M4V, DV, cũng như các nền tảng khác. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi các video cho các sản phẩm một cách hiệu quả như sản phẩm của Apple, Samsung,…

Lợi ích của ACDSee Video Converter Pro 5

Các định dạng đầu vào được hỗ trợ

3g2, 3gp, 4xm, asf, avi, avs, cpk, dif, dv, dxa, f4v, flv, flv, h261, h263, h264, m1v, m2ts, m2v, m4v, mjpg, mjpeg, mkv, mov, mp4 , mpg, mpeg, mts, mtv, mve, mxf, nsv, nut, nuv, ogg, pva, r3d, rm, rmvb, roq, rpl, seq, smk, str, swf, thp, ts, vqa, vid, vob , vro, wc3, webm, wmv, y4m, yuv

Nhiều video, nhiều định dạng

Thêm một nhóm video vào danh sách của bạn và chọn một định dạng đầu ra khác nhau cho từng nhóm. Nhấn nút Bắt đầu để bắt đầu chuyển đổi hàng loạt tất cả các video trong danh sách của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt chương trình để đóng sau khi thực hiện chuyển đổi hàng loạt hoặc tạm dừng và khởi động lại một cách thuận tiện.

Các cài đặt trước đầu ra có thể tùy chỉnh đầy đủ

Tinh chỉnh các tùy chọn đầu ra của bạn và lưu trữ chúng dưới dạng cài đặt trước do người dùng xác định bằng cách chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit video, tốc độ bit âm thanh, v.v. Tùy chọn đầu ra của bạn sẽ được định cấu hình đúng cho thiết bị của bạn, mọi lúc.

Ghi / trích xuất DVD

Ghi bất kỳ tập hợp video nào, hoàn chỉnh với tệp ảnh ISO, vào DVD để phát lại trên các hệ thống NTSC và PAL. Thưởng thức video của bạn trên đầu đĩa DVD hoặc gửi đĩa cho bạn bè và gia đình của bạn để dễ dàng chia sẻ. Sao lưu video của bạn hoặc chuyển đổi và chuyển chúng để phát lại trên thiết bị di động và các trình phát đa phương tiện khác.

Điền vào màn hình của bạn

Tính năng cắt tỷ lệ khung hình video thông minh giúp sử dụng tối đa màn hình thiết bị của bạn. Khi tỷ lệ khung hình video đầu vào không khớp với tỷ lệ khung hình màn hình cấu hình đầu ra, ACDSee Video Converter sẽ tự động cắt các cạnh của video đầu vào để đảm bảo nó tận dụng được toàn màn hình của bạn.

ACDSee Video Converter Pro có các tính năng chính nào?

 • Chuyển đổi tất cả các định dạng video và âm thanh
 • Chuyển đổi hàng loạt tất cả các video được hỗ trợ
 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị phương tiện di động
 • RIP, ghi và trích xuất âm thanh từ video
 • Người dùng có thể Chuyển đổi hàng loạt video sang nhiều định dạng khác nhau trong một lần
 • Chuyển đổi sang iPhone, Samsung Galaxy,
 • Cấu hình hiệu suất iPad, PSP, PS3, Xbox 360
 • Từ bản ghi âm, trích xuất âm thanh
 • Đăng tải lên mạng xã hội như twitter, facebook và youtube,…
 • Xem trước và điều chỉnh âm lượng video
 • Cấu hình đầu ra hoàn toàn có thể tùy chỉnh
 • Và nhiều hơn nữa.

Yêu cầu hệ thống

Để kích hoạt phần mềm của bạn, để xác thực đăng ký của bạn hoặc để truy cập các dịch vụ trực tuyến, bạn sẽ cần một địa chỉ email hợp lệ và kết nối internet.

Phần cứng

Intel® Pentium® 4 - 1 GHz trở lên Dung lượng ổ cứng trống 100 MB (khuyến nghị 110 MB) Tổng RAM vật lý 512 MB (khuyến nghị cao hơn)

Phần mềm

Windows® 7 SP1 chỉ Windows® 8 / 8.1 Windows® 10

Hướng dẫn mua ACDSee Video Converter Pro 5 bản quyền

Mua ACDSee Video Converter Pro bản quyền ở đâu? Là câu hỏi bạn quan tâm và đang tìm hiểu phải không nào? Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua ACDSee Video Converter Pro 5 bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được hỗ trợ tư vấn và nhận được sự báo giá tốt nhất. Sao khi khách hàng mua bản quyền ACDSee Video Converter Pro tại Tri Thức Software, khách hàng sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Không chỉ có vậy, quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi như sau:

•    Được mua bản quyền phần mềm với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

•    Các key bản quyền sẽ được kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách hàng.

•    Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn

•    Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Xem Thêm: ACDSee Photo Editor 11

ACDSee Home Pack 2021

ACDSee Photo Studio for Mac 7

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm ACDSee Video Converter Pro 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm ACDSee Video Converter Pro bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

At the same price!

ACDSee Photo Editor 10
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
1.667.152 VNĐ