Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Personal Translator Net 20

27.048.880 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00524
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Personal Translator Intranet 20 là một giải pháp có thể mở rộng, bảo mật và linh hoạt để tích hợp đơn giản công nghệ dịch thuật từng đoạt giải thưởng của Personal Translator Professional 20 vào quy trình làm việc của công ty bạn. Nó sẽ được cung cấp thông qua Microsoft Server Technologies mới nhất. Bằng cách này, bạn có thể kết hợp những lợi thế của chất lượng dịch thuật vượt trội với một cơ chế quản trị được chuẩn hóa trong toàn bộ công ty. Ứng dụng dịch được cài đặt trên máy chủ của công ty trong một môi trường được bảo vệ và đảm bảo khả năng mở rộng và cập nhật dễ dàng. Ứng dụng có thể được chạy từ bất kỳ PC nào thông qua trình duyệt web và có thể được tích hợp liền mạch trong môi trường cục bộ.

Sơ lược về lợi thế của bạn:

  • Tiết kiệm thời gian : Công nghệ SmartTranslation™ thông minh cho bản dịch nhanh và chính xác.
  • Hiệu quả : Quản trị được tiêu chuẩn hóa trong toàn bộ công ty.
  • Thực tế : Ứng dụng có thể được chạy thoải mái từ bất kỳ PC nào thông qua trình duyệt web và có thể được tích hợp liền mạch. trong môi trường cục bộ. Có thể truy cập phổ biến từ các thiết bị khác nhau (PC, Mac, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) vào các môi trường hệ thống khác nhau (chẳng hạn như Windows, iOS, Mac OS X hoặc android).
  • Kinh tế : Bắt đầu với 25 giấy phép người dùng.
  • Bảo mật : Ứng dụng dịch được cài đặt trên máy chủ của công ty trong một môi trường được bảo vệ và đảm bảo khả năng mở rộng và cập nhật dễ dàng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

28.025.600 VNĐ
27.070.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon