Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

TBarCode SDK

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
Còn hàng

TBarCode SDK cung cấp khả năng in mã vạch cho người dùng Microsoft ® Office và nhà phát triển phần mềm. Với phần mềm tạo mã vạch này, bạn tạo và in tất cả các ký hiệu mã vạch được sử dụng trong công nghiệp và thương mại với chất lượng tuyệt vời.

Phần mềm tạo mã vạch TBarCode SDK

Phần mềm tạo mã vạch tốt nhất trong lớp

TBarCode SDK đại diện cho một bộ thành phần tạo mã vạch nổi tiếng. Chất lượng vượt trội và tính linh hoạt chưa từng có đã thuyết phục người dùng và nhà phát triển trong hơn 10 năm.

Lĩnh vực ứng dụng

Với TBarCode SDK, bạn đang sử dụng phần mềm tạo mã vạch, đã được chứng minh thành công trong vô số ứng dụng độc lập, hệ thống dựa trên máy chủ và ứng dụng báo cáo. Sự hỗ trợ rộng rãi của các ký hiệu mã vạch tuyến tính, bưu điện và 2D (tổng cộng hơn 100 ký hiệu mã vạch ) làm cho TBarCode SDK trở thành lựa chọn hoàn hảo cho từng loại ứng dụng.

Đối với tất cả các yêu cầu tạo mã vạch

Niềm đam mê của TEC-IT là cung cấp một sản phẩm hoàn chỉnh về tính năng cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng TBarCode SDK trong hầu hết mọi môi trường:

 • Microsoft ® Office, ứng dụng khách

  SDK mã vạch dễ dàng tích hợp vào Microsoft Office và nó có thể được các nhà phát triển phần mềm sử dụng như một phần của ứng dụng phần mềm tùy chỉnh.

 • Hệ thống máy chủ, ứng dụng web

  SDK tạo mã vạch này cũng được sử dụng trong các hệ thống dựa trên web hoặc Citrix ® dựa trên máy chủ có khối lượng lớn . Một ví dụ hoàn hảo cho việc sử dụng TBarCode SDK trong ứng dụng web là trình tạo mã vạch trực tuyến của TEC-IT .

 • Hệ thống ERP, Dịch vụ báo cáo

  Bạn cũng có thể sử dụng TBarCode SDK làm trình tạo mã vạch cho các hệ thống ERP như Microsoft ® Dynamics ® Nav (Navision) hoặc trong các hệ thống báo cáo khác nhau.

Ba thành phần phần mềm mã vạch

TBarCode SDK cung cấp ba mô-đun tạo mã vạch trong một lần tải xuống. Bạn được tự do lựa chọn phương pháp tối ưu để nhúng mã vạch vào dự án của mình:

 • Kiểm soát mã vạch ActiveX ® (OCX)

  Được đề xuất để dễ dàng tích hợp mã vạch vào Microsoft Office và môi trường phát triển.

 • Lắp ráp mã vạch .NET

  SDK mã vạch nâng cao dành cho lập trình viên .NET: Chọn từ một lớp mã vạch, điều khiển mã vạch WinForms và điều khiển WebForms mã vạch ASP.NET 2.0 .

 • DLL mã vạch (Thư viện mã vạch)

  DLL mã vạch dành cho các nhà phát triển phần mềm muốn tạo hoặc in mã vạch trong các ứng dụng của riêng họ (C/C++, Delphi...).

Cấp phép mã nguồn

Để đáp ứng các yêu cầu đặc biệt hoặc cho các hệ thống nhúng, TBarCode SDK cũng có sẵn để cấp phép mã nguồn. Mã nguồn của TBarCode SDK đang được sử dụng trong các môi trường quan trọng của nhiệm vụ trên các kiến trúc lớn và nhỏ khác nhau. 

SDK tạo mã vạch

SDK tạo mã vạch đa năng chất lượng cao.

Tính năng SDK phần mềm mã vạch

Tất cả Mã vạch –  tất cả các biến thể mã vạch tuyến tính, 2D và GS1 chính - Mã QR, Ma trận Dữ liệu, PDF417, MaxiCode  , GS1 DataBar, GS1-128, EAN, UPC, v.v.
Đối với Tất cả Máy in –  không yêu cầu máy in đặc biệt hoặc phần mở rộng phần cứng (như DIMM mã vạch hoặc SIMM).
Máy in truyền nhiệt –  bạn có thể sử dụng máy in nhãn có độ phân giải đầu ra thấp (ví dụ: máy in 203 dpi).
 
Tất cả các ngôn ngữ lập trình –  cho tất cả các môi trường phát triển : Visual Basic, VB.NET, VBA, VC, C++, C#, ASP.NET, Delphi, JS, VBS và HTML.
Chất lượng mã vạch –  Vẽ trực tiếp lên các đối tượng đồ họa hoặc thiết bị máy in ở độ phân giải cao nhất có thể. Bật tối ưu hóa chiều rộng mô-đun điều khiển DPI.
Định dạng hình ảnh –  Tạo bitmap (BMP, GIF, JPG, TIF, PNG) hoặc đồ họa vector (EPS, PCL, EMF, WMF, PDF) - trên đĩa hoặc dưới dạng luồng.
Chú thích bổ sung –  Chú thích hoặc nhận xét có thể được thêm vào mã vạch theo chương trình. Các phần tử văn bản này có thể được định vị, căn chỉnh, xoay, v.v.
Tính toán số kiểm tra –  SDK TBarCode tự động tính toán các số kiểm tra (ngược lại với phông chữ mã vạch).
Mã vạch tiêu chuẩn –  Tất cả các tham số mã vạch đều có thể điều chỉnh: chiều rộng mô-đun, tỷ lệ thanh/khoảng trắng, xoay, màu sắc, phông chữ, căn chỉnh, v.v.
Pixel Shaving –  sử dụng kỹ thuật nâng cao này để tối ưu hóa dung sai in hoặc bù mức tăng điểm ảnh.
Quy trình vẽ tùy chỉnh –  Giao diện gọi lại cho quy trình vẽ tùy chỉnh (ví dụ: đối với hệ thống khắc laser hoặc DPM).
API đa nền tảng –  Thư viện mã vạch cũng có sẵn cho Linux ® , UNIX ® và OS X ® cũng như Windows CE.

Tính năng phần mềm mã vạch 2D

Tất cả các mã 2D chính –  hỗ trợ đầy đủ QR-Code , Micro QR-Code, Data Matrix (ECC200), GS1 DataMatrix, PDF417, MicroPDF417, MaxiCode  , Aztec Code, Codablock-F.
Mã hóa hiệu quả –  Phương pháp mã hóa hiệu quả nhất (ví dụ: Nhị phân, ASCII, Byte, Numbers, C40...) được chọn và tự động điều chỉnh theo tiến trình dữ liệu.
Triển khai đầy đủ –  Tất cả các chế độ mã vạch dành riêng cho hệ thống mã vạch (ví dụ: ECI, Mô phỏng EAN-128, Định dạng ngành, Macro 05/06, Chữ rune Aztec...) đều được hỗ trợ mà không bị khấu trừ.
 
Hỗ trợ đa ngôn ngữ –  Mã hóa các bộ ký tự châu Á (ví dụ: tiếng Nhật, tiếng Trung) thành mã vạch 2D như QR-Code. Bao gồm hỗ trợ Unicode/UTF-8.
Nhiều mã vạch –  Dữ liệu được mã hóa có thể được chia thành nhiều ký hiệu mã vạch 2D. Các mã vạch được liên kết với nhau bằng Nối thêm có cấu trúc .
Nén dữ liệu – Nén  dữ liệu tùy chọn (zlib) để đạt hiệu quả tốt nhất cho mã vạch 2D. Kết quả là bạn đạt được mật độ dữ liệu cao hơn với ít dung lượng hơn.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon