Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Exchange Online

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00726
Còn hàng

Exchange Online là gì?

Exchange Online là dịch vụ email cao cấp dành cho cấp doanh nghiệp được lưu trữ trên nền tảng nhắn tin Exchange Server của hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft. Hiện nay các doanh nghiệp có thể tải xuống dưới dạng dịch vụ độc lập hoặc thông qua đăng ký Microsoft 365 để sử dụng Exchange Online.

Exchange Online mang rất nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp đó là tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ vào máy chủ Exchange server.

Bạn có thể kết nối với Exchange Online

 Thông qua các ứng dụng của Microsoft Outlook trên máy tính PC, trên trình duyệt web hoặc các thiết bị di động sử dụng outlook với đầy đủ tính năng như cộng tác, lịch dùng chung, danh sách các địa chỉ chung và phòng họp,…

Các tính năng hàng đầu của Exchange Online là gì?

Bảo mật và độ tin cậy

Exchange Online sẽ giúp bảo vệ thông tin của người dùng bằng các khả năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư. Các khả năng ngăn mất dữ liệu sẽ ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được phép. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu, đội ngũ chuyên gia bảo mật theo dõi exchange onlie suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn. Ngoài ra với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9% thỏa thuận các mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động hiệu quả.

Duy trì kiểm soát

Duy trì kiểm soát môi trường của bạn, đồng thời tận dụng lợi thế của việc lưu trữ email trên các máy chủ Microsoft. Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với trung tâm quản trị exchange, một giao diện trên web dễ sử dụng. Chạy khám phá điện tử tại chỗ trên toàn bộ dữ liệu Exchange, share point và Skype for business từ một giao diện duy nhất thông qua trung tâm khám phá điện tử. Với nhiều chính sách dành cho thiết bị di động đã được phê duyệt thực thi khóa bằng mã pin và loại bỏ dữ liệu mật của công ty khỏi điện thoại thất lạc. Ngoài ra thì bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần.

Dễ sử dụng và duy trì

Cung cấp cho người dùng email cấ doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giúp giảm thiểu thời gian và nổ lực duy trì hệ thống của bạn. Cung cấp cho người dùng hộp thư lưu trữ tại chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi. Ngoài ra, cung cấp cho họ khả năng truy nhập từ mọi nơi vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt lớn và các thiết bị. Tích hợp với outlook nghĩa là họ sẽ tận hưởng trải nghiệm email quen thuộc, phong phú với khả năng truy nhập ngoại tuyến.


Tính năng được tích hợp

Các chức năng bảo mật nâng cao

Exchange Online sẽ giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng các chức năng nâng cao. Bộ lọc chống phần mềm xấu và chống thư rác giúp bảo vệ hộp thư.

Độ tin cậy

Với thời gian hoạt động đảm bảo 99,9%, thỏa thuận mức dịch vụ được hỗ trợ tài chính, bạn có thể tin tưởng rằng email của mình sẽ luôn hoạt động.

Trung tâm quản trị

Quản lý tổ chức của bạn một cách hiệu quả với Trung tâm quản trị Exchange, một giao diện nền web dễ sử dụng.


Bảo mật trên nhiều thiết bị

Với các chính sách về thiết bị di động, bạn có thể tạo danh sách thiết bị di động đã được chấp thuận, thực thi khóa bằng mã PIN và loại bỏ dữ liệu bảo mật của công ty khỏi điện thoại bị thất lạc.

Dễ dàng duy trì

Việc cung cấp cho người dùng email doanh nghiệp mà họ cần để luôn làm việc hiệu quả trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng tự động vá sẽ giảm thiểu thời gian và nỗ lực duy trì hệ thống của bạn.

Truy nhập từ mọi nơi

Cung cấp cho người dùng của bạn khả năng truy nhập từ mọi nơi vào email, lịch và danh bạ trên tất cả các trình duyệt chính và các thiết bị.

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365

Microsoft FastTrack dành cho Microsoft 365 là dịch vụ thành công khách hàng của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn tự tin chuyển sang Microsoft 365 một cách trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn.

Khám phá các khả năng, lập kế hoạch triển khai thành công, đồng thời hỗ trợ người dùng và chức năng mới theo nhịp độ riêng của bạn. Tiếp cận các phương pháp, công cụ, tài nguyên và chuyên gia tốt nhất cam kết tạo cho bạn trải nghiệm Microsoft 365 thành công.

Các tài nguyên và dịch vụ FastTrack được tích hợp với Microsoft 365 cho những khách hàng có ít nhất 50 chỗ.

Bảo vệ dữ liệu

Các chức năng ngăn mất dữ liệu sẽ ngăn người dùng gửi nhầm thông tin nhạy cảm cho người không được ủy quyền. Các máy chủ dự phòng toàn cầu, khả năng phục hồi sự cố hàng đầu và đội ngũ chuyên gia bảo mật giám sát Exchange Online suốt ngày đêm để bảo vệ dữ liệu của bạn.

 

Duy trì kiểm soát

Duy trì kiểm soát môi trường của bạn trong khi vẫn sở hữu lợi thế khi lưu trữ email trên máy chủ Microsoft.

Khám phá Điện tử

Chạy Khám phá Điện tử tại chỗ trên dữ liệu của Exchange, SharePoint và Skype for Business từ một giao diện duy nhất thông qua Trung tâm Khám phá Điện tử.

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT

Bộ phận hỗ trợ qua điện thoại cấp CNTT luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày một tuần.

Hộp thư lưu trữ tại chỗ

Cung cấp cho người dùng của bạn hộp thư lưu trữ tại chỗ, để họ có thể lưu giữ mọi dữ liệu quan trọng ở một nơi.

Những câu hỏi thường gặp về Exchange Online là gì?

Tôi có thể sử dụng quyền người dùng để định cấu hình sao lưu InSync dành cho Exchange Online được hay không?

Trả lời: Không thể. Bạn cần phải sử dụng tài khoản quản trị viên Exchange phải có ít nhất là quyền truy cập đọc đối với tất cả người dùng.

Cách nào để có thể nhập hàng loạt người dùng từ Microsoft 365 cho Exchange Online?

Trả lời: Bạn có thể nhập hàng loạt người dùng từ Microsoft 365 dành cho Exchange online bằng cách sử dụng tùy chọn nhập file CSV.

Những dữ liệu nào của Exchange Online có thể sao lưu trong Sync?

Bạn có thể sao lưu dữ liệu Exchange Online sau:

Hộp thư (Người dùng cá nhân và được chia sẻ)

>> Lịch có siêu dữ liệu

>> Liên hệ

>> Email có tệp đính kèm

>> Email đã lưu trữ có tệp đính kèm

Outlook có vẻ chậm sau khi chuyển sang Exchange Online. Tôi có thể khắc phục tình trạng này không?

Kiểm tra xem bạn có tắt Cached Exchange Mode (Chế độ Exchange trong bộ nhớ đệm) trong Outlook hay không. Nếu bạn đang gặp phải độ trễ với Outlook, bạn nên sử dụng chế độ lưu trong bộ nhớ cache.

Cached Exchange Mode mang lại trải nghiệm tốt hơn khi bạn sử dụng tài khoản Exchange. Trong chế độ này, một bản sao của hộp thư sẽ được lưu trên máy tính của bạn. Bản sao này cung cấp quyền truy cập nhanh vào dữ liệu của bạn và nó thường xuyên được cập nhật với máy chủ chạy Microsoft Exchange.

Cách mua Exchange Online bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm Exchange Online bản quyền để sử dụng phục vụ cho công việc thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Xem Thêm: Microsoft 365 Apps for business

Microsoft 365 Apps for enterprise

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã trả lời cho bạn về cầu hỏi Exchange Online là gì? Cũng như các ứng dụng vô cùng hữu ích của phần mềm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất