Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Microsoft

Microsoft Office 365 là phần mềm thiết kế với khả năng bảo mật vô cùng cao và công nghệ điện toán đám mây thông minh, cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi. Để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của bộ Office, giúp nâng cao năng suất làm việc tối đa, bạn cần mua Office bản quyền. Vậy mua bản quyền Office 365 ở đâu uy tín? Tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Mua Office bản quyền, Microsoft 365 uy tín

Mua Office bản quyền, Microsoft 365 uy tín

Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 (Microsoft 365) là một phiên bản nâng cao của bộ Office truyền thống, có khả năng bảo mật vô cùng cao và công nghệ điện toán đám mây thông minh, cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, Office 365 có thể được cài đặt và vận hành trên mọi thiết bị, gồm máy tính bảng, điện thoại chạy Android, Macbook, iPhone, iPad.

Đây được xem là trợ thủ đắc lực cho các tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có nhu cầu chia sẻ dữ liệu với nhau trong quá trình làm việc một cách liên tục.

Microsoft Office 365 được xem là trợ thủ đắc lực cho các tổ chức, cá nhân

Microsoft Office 365 được xem là trợ thủ đắc lực cho các tổ chức, cá nhân

Các gói sản phẩm hiện có của Microsoft Office 365:

 • Gói dành cho gia đình.
 • Gói dành cho doanh nghiệp.
 • Gói dành cho doanh nghiệp lớn.
 • Gói dành cho giáo dục.

Bảng giá mua Office bản quyền, Microsoft 365

Bạn có thể tham khảo giá mua Office bản quyền 365 tại Tri Thức Software ngay dưới đây:

Gói dịch vụ

Giá (VNĐ)

Microsoft 365 Apps for Business (12 tháng)

2.784.000

Microsoft 365 Apps for Enterprise (12 tháng)

4.060.000

Microsoft 365 Business Basic (12 tháng)

1.740.000

Microsoft 365 Business Premium (12 tháng)

6.728.000

Microsoft 365 Business Standard (12 tháng)

4.176.000

Office 365 Personal

1.391.768

Office Home and Student 2019

2.922.968

Office Home and Business 2019

5.800.000

 Tính năng của Microsoft Office 365

Cùng khám phá những tính năng vượt trội của Microsoft Office 365.

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị

Microsoft Office 365 cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị

Microsoft Office 365 cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị

Một tính năng vượt trội của Microsoft Office 365 chính là đồng bộ dữ liệu trên tất cả các thiết bị từ điện thoại thông minh (smartphone) đến các loại máy tính (laptop, tablet, máy tính để bàn). Điều này cho phép các tổ chức, cá nhân có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi bằng cách lưu trữ file trong OneDrive. Tiếp đến, tạo và chia sẻ link qua email, không gây gián đoạn công việc.

Cập nhật dữ liệu theo thời gian thực

Trong bộ Office 365, dữ liệu trên Cloud luôn được OneDrive cập nhật và đồng bộ tự động theo thời gian thực trong suốt quá trình làm việc. Nhờ vậy, bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo mất dữ liệu trong trường hợp tắt máy đột ngột hay nhiều lý do khác: mất điện, vô ý thoát ứng dụng khi chưa lưu,....

Hơn nữa, tính năng này cũng cho phép bạn cộng tác trực tuyến và xem lại các thay đổi, lịch sử chỉnh sửa của mọi thành viên. Từ đó, nhiều người có thể cùng nhau làm việc trên một tệp nhưng vẫn biết những nội dung cụ thể được xóa hoặc chỉnh sửa bởi thành viên nào.

Chat trực tiếp với các thành viên trong ứng dụng Office

Sử dụng Microsoft 365 bản quyền, bạn có thể chat trực tiếp với các thành viên trong thời gian làm việc tại nhà mùa dịch

Sử dụng Microsoft 365 bản quyền, bạn có thể chat trực tiếp với các thành viên trong thời gian làm việc tại nhà mùa dịch

Ứng dụng Microsoft Teams trong bộ Office cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện video hoặc chia sẻ màn hình với bạn bè, đồng nghiệp.

Đây là tính năng được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay, bởi có thể hỗ trợ làm việc tại nhà, từ xa hiệu quả. Bạn có thể vừa theo dõi tiến trình công việc, cuộc họp nhóm, vừa làm những việc khác trên máy tính trong cùng một lúc.

Chuyển các mục OneNote thành sự kiện lịch trên Outlook

Với OneNote, ghi chú có thể được chuyển thành các Task (nhiệm vụ) mà bạn cần xử lý cùng thời gian và lời nhắc hoàn thành nhiệm vụ. Thông qua đó, bạn tránh được trường hợp bỏ quên hoặc không kiểm soát những Task đã, đang và chưa hoàn thành.

Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Tính năng Power Map trong Excel giúp chuyển dữ liệu thành bản đồ

Tính năng Power Map trong Excel giúp chuyển dữ liệu thành bản đồ

Với Power Map trong Excel, bạn có thể chuyển đổi các dữ liệu thành bản đồ tương tác 3D, bao gồm khả năng lọc dữ liệu bằng ba bộ lọc khác nhau như: Advanced (Nâng cao), Range (Phạm vi) hoặc List (Danh sách).

Ngoài ra, mua Office bản quyền, Microsoft 365 còn có các tính năng vượt trội khác như:

 • Dễ dàng chỉnh sửa và chuyển đổi file sang PDF.
 • Có thể bắt đầu đọc tiếp nội dung trong Word đã dừng lại trước đó nhờ tính năng Resume Reading, giúp công việc không bị gián đoạn dù đang làm việc trên thiết bị khác.
 • Chứa 50GB dung lượng từ Exchange Online, sử dụng cho Email, Contact, Note, Task, Calendar và tệp đính kèm.
 • Không cần mở email vẫn có thể trả lời với tính năng Reading Pane trong Outlook.

Vì sao nên mua Office bản quyền, Microsoft 365?

Vì sao giữa mua Office bản quyền và sử dụng bộ Microsoft Office 365 Crack, bạn nên chọn mua bản quyền Office 365? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

Tránh vấn đề pháp lý vì vi phạm bản quyền phần mềm

Sử dụng Microsoft Office 365 nhưng không mua Office bản quyền là vi phạm luật bảo vệ bản quyền phần mềm, có thể bị xử lý hành chính. Đối với các doanh nghiệp, trường hợp nặng có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển và danh tiếng công ty. 

Tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại, virus

Mua Office bản quyền, Microsoft Office 365 giúp bạn tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại, virus

Mua Office bản quyền, Microsoft Office 365 giúp bạn tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại, virus

Nếu không sử dụng Microsoft 365 bản quyền thì phần mềm rất dễ bị virus tấn công. Việc cài đặt và sử dụng các chương trình Crack sẽ dẫn đến khả năng bị xâm phạm hệ thống máy tính. Điều này khiến doanh nghiệp, cá nhân đối diện với nguy cơ bị đánh cắp thông tin, dữ liệu, mật khẩu quan trọng, thậm chí bị chiếm quyền sử dụng máy tính.

Rất ít bị lỗi khi sử dụng Office 365 bản quyền

Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền đã bẻ khóa thường không được cập nhật thường xuyên nên sẽ nhanh chóng trở nên tụt hậu, phát sinh nhiều lỗi, dễ gặp tình trạng treo máy khi đang sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng bộ Windows Crack thì vấn đề càng nghiêm trọng hơn, vì gây ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống, có thể mất hết dữ liệu quan trọng, gián đoạn công việc.

Do đó, mua Office bản quyền, Microsoft Office 365 giúp cá nhân và doanh nghiệp tránh khỏi lỗi không mong muốn, trải nghiệm trọn vẹn các tính năng thông minh của phần mềm cùng khả năng bảo mật cao, nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp. 

Luôn nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp

Mua Office bản quyền, bạn có thể nhận được tư vấn, hỗ trợ 24/7 khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Còn đối với bản Crack, bạn sẽ không có bất kỳ ưu đãi, hỗ trợ nào.

Tri Thức Software - Địa chỉ mua Microsoft Office bản quyền 365 uy tín

Để tìm địa chỉ mua Office bản quyền không khó, tuy nhiên chọn đơn vị mua bản quyền Microsoft Office 365 uy tín lại không dễ dàng. Sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn chính là Tri Thức Software với những lợi ích như:

 • Mua Office bản quyền chính hãng từ Microsoft với đầy đủ các tính năng của phần mềm.
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách cài đặt phần mềm nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thanh toán: Bạn chỉ cần thanh toán 50% chi phí sản phẩm phần mềm. Sau khi nhận Key license và phần mềm được kích hoạt thành công sẽ thanh toán số tiền còn lại.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Giá mua phần mềm Office bản quyền cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng, hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn.

Mua Office bản quyền uy tín tại Tri Thức Software

Mua Office bản quyền uy tín tại Tri Thức Software

  Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển cùng đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, Tri Thức Software tự hào là doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang lại nhiều giải pháp phần mềm trọn gói từ đa ngành nghề và hình thức như tư nhân, Nhà nước, giáo dục,… cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất!