Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

MetaStock Real Time

34.962.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00137
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

MetaStock Real Time (trước đây là MetaStock Pro) được thiết kế đặc biệt cho các nhà giao dịch thời gian thực sử dụng dữ liệu trong ngày để giao dịch theo thời gian thực trong suốt ngày giao dịch (Bạn quan tâm đến giao dịch cuối ngày? Hãy xem MetaStock Daily Charts ). 

 Màn hình MetaStock R / T với biểu đồ

Cho dù bạn là một nhà giao dịch năng động, có kinh nghiệm hay chỉ đang học cách giao dịch trên thị trường, MetaStock Real Time sẽ giúp bạn thành công. Phần mềm này chứa các công cụ phân tích mạnh mẽ để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về những gì nên mua và bán và thời điểm thực hiện để kiếm được nhiều tiền nhất có thể. 

MetaStock Real Time đi kèm với nhiều giải pháp giao dịch độc lập đáng tin cậy và dễ sử dụng. Và nếu bạn muốn đưa phân tích của mình lên cấp độ tiếp theo, MetaStock Real Time cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh các giải pháp này theo phong cách giao dịch cụ thể của bạn.

MetaStock là Đại lý bán hàng cho sản phẩm Refinitiv này, XENITH. Refinitiv cung cấp dữ liệu toàn cầu tốt nhất cho khách hàng MetaStock. MetaStock R / T là sản phẩm cung cấp biểu đồ mạnh mẽ cho nền tảng XENITH. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ. MetaStock Real Time được cung cấp bởi gói dữ liệu và tin tức thời gian thực Refinitiv XENITH đáng kinh ngạc. Refinitiv XENITH kết hợp thông tin, công cụ và phân tích bạn cần vào một máy tính để bàn duy nhất được tùy chỉnh theo cách bạn làm việc. Bạn có thể sử dụng nhiều màn hình được xác định trước, như màn hình "nhà giao dịch vốn cổ phần" hoặc dễ dàng tùy chỉnh màn hình để xem nội dung bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

33.779.200 VNĐ
35.976.000 VNĐ
Boris FX Bundles
TTS02754
36.076.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon