Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Foxit PDF Compressor

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01175
Còn hàng
Phần mềm Foxit PDF Compressor cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng quét OCR nhanh, đạt độ chính xác cao, được trang bị khả năng tự động chuyển đổi tài liệu thành PDF tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tài liệu giấy, quét hình ảnh và nội dung kỹ thuật số như email và tài liệu Microsoft Office thành các tệp PDF và PDF / A bằng văn bản và có thể tìm kiếm được.
Không giống như các giải pháp cùng phân khúc, Foxit PDF Compressor được thiết kế nhắm đến tính hiệu quả trước tiên, với nhiều tính năng tập trung vào tự động hóa, giảm các thao tác xử lý không cần thiết và giúp tăng tốc chuyển đổi khối lượng lớn tài liệu hơn bất kỳ sản phẩm nào khác.
Phần mềm PDF Compressor của Foxit là giải pháp lý tưởng cho các tổ chức cần chuyển đổi hàng ngàn hoặc hàng triệu tài liệu mỗi năm để lưu trữ, tham khảo, truy cập và giúp tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng cũng như tăng tính hiệu quả của quy trình kinh doanh cốt lõi. Giải pháp này đủ linh hoạt để có thể hoạt động tốt trong việc xử lý các tài liệu tồn đọng trong kho lưu trữ cũng như chuyển đổi kỹ thuật số các tài liệu trong những quy trình kinh doanh diễn ra hàng ngày của bạn.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất