Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Foxit Maestro Recognition Server OCR

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01176
Còn hàng
Phần mềm OCR để quét, lưu trữ và truy xuất tài liệu đạt tính hiệu quả cao.
Các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức đang phát triển sử dụng Foxit Maestro Recognition Server OCR để chuyển đổi các tài liệu hình ảnh và quét văn bản giấy thành các tập tin PDF có thể tìm kiếm được một cách đáng tin cậy và hiệu quả. Maestro kết hợp tiền xử lý hình ảnh và công nghệ OCR độc quyền để mang lại độ chính xác nhận dạng văn bản hàng đầu. Ngoài ra, phần mềm OCR mang tính tự động hóa và khả năng xử lý khối lượng công việc lớn để hợp lý hóa việc quét, lưu trữ và truy xuất các quy trình công việc ở quy mô doanh nghiệp.
Độ chính xác, tốc độ xử lý và tính đơn giản của OCR.
Phần mềm Foxit Maestro Recognition Server OCR được thiết kế cho nhu cầu quét tài liệu & OCR khối lượng lớn, một cách tự động. Maestro chuyển đổi tài liệu giấy và tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được. Ngoài ra, Maestro tự động hóa quy trình OCR bằng cách chuyển đổi tất cả tài liệu trong một thư mục đã được cấu hình bởi người dùng. Ngoài tự động hóa OCR, Maestro kết hợp OCR đa luồng không giới hạn để phù hợp với chức năng quét khối lượng lớn, lên tới hàng tỷ trang mỗi năm để biến Maestro thành một giải pháp phần mềm OCR doanh nghiệp thực thụ.
Maestro được thiết kế đạt độ chính xác, tốc độ xử lý nhanh và dễ sử dụng. Maestro cung cấp tỷ lệ nhận dạng văn bản chính xác cao bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiền xử lý hình ảnh tiên tiến cũng như công cụ OCR độc quyền. Hơn nữa, khi được cấu hình xử lý tốc độ cao, Maestro có thể xử lý trung bình gần 6.000 trang mỗi giờ trên mỗi lõi. Và cuối cùng, Maestro là một giải pháp OCR linh hoạt, tích hợp dễ dàng vào quy trình làm việc hình ảnh tài liệu hiện có đồng thời cung cấp khả năng thực hiện nhiều luồng công việc, cho phép người dùng thực hiện nhiều chức năng xử lý hình ảnh bên cạnh OCR.

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất