Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Robo-FTP Enterprise

70.992.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00371
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Robo-FTP là một ứng dụng khách FTP an toàn tự động cho phép bạn quản lý việc truyền tệp và các tác vụ liên quan một cách đơn giản và đáng tin cậy. Mang đến cho bạn bởi Serengeti Systems Incorporated, công ty hàng đầu tập trung vào khách hàng trong việc truyền tệp tự động, an toàn kể từ năm 1986, Robo-FTP được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2001 và hiện đang được sử dụng tại hàng chục nghìn trang web trên toàn thế giới, hoạt động rất quan trọng. xử lý suốt ngày đêm.

Trong một lĩnh vực đông đúc các sản phẩm máy khách FTP an toàn, Robo-FTP vẫn là sự lựa chọn của các Chuyên gia CNTT bận rộn, những người cần triển khai và duy trì các quy trình một cách nhanh chóng và tốn ít công sức nhất.

Hỗ trợ và Dịch vụ

Robo-FTP được hỗ trợ trực tiếp từ trụ sở chính của chúng tôi tại Austin, TX, vì vậy khi cần trợ giúp, bạn sẽ được trao đổi trực tiếp với các kỹ sư có kiến thức sâu về sản phẩm và hiểu biết sâu sắc về tự động hóa quy trình kinh doanh. Bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời soạn trước hoặc đối phó với các nhà điều hành trung tâm cuộc gọi thiếu kinh nghiệm!

TỰ ĐỘNG HÓA VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC

Công cụ tự động hóa mạnh mẽ của Robo-FTP mang đến cho bạn khả năng dễ dàng tự động hóa ngay cả những quy trình công việc phức tạp nhất, bao gồm xử lý lỗi, báo cáo và thông báo mạnh mẽ.

Cần theo dõi thư mục từ xa để chỉ tải xuống các tệp đã được thêm vào lần cuối bạn kiểm tra, giải mã và đổi tên các tệp đó, thực hiện các xử lý khác như cập nhật cơ sở dữ liệu — tất cả trong khi thử lại các kết nối và tải xuống không thành công và gửi thông báo qua email nếu lỗi vẫn tiếp diễn ? Với Robo-FTP, bạn có thể làm tất cả những điều đó và hơn thế nữa!

Dễ dàng triển khai các quy trình tự động dự đoán và xử lý tất cả các cách có thể xảy ra sự cố (máy chủ ngoại tuyến, kết nối mạng gặp trục trặc, tệp từ các quy trình từ xa chưa sẵn sàng, v.v.). Tiết kiệm tài nguyên có giá trị bằng cách thay thế các quy trình dễ hỏng bằng các công việc Robo-FTP thực sự được thiết lập và quên.


ĐẶC TRƯNG

Lập lịch trình

Bộ lập lịch tích hợp với các tính năng nâng cao như loại trừ kỳ nghỉ, nhiều lịch cho mỗi công việc, nhóm công việc do người dùng chỉ định và hơn thế nữa.

Bảo vệ

Xác thực và mã hóa SSH (SFTP) và SSL / TLS (FTPS và HTTPS), mã hóa PGP, mã hóa AES (qua ZIP), ký và mã hóa dựa trên chứng chỉ CMS / PKCS7, v.v.

Thiết lập dễ dàng

Script Wizard tự động hóa các tác vụ đơn giản mà không cần viết một dòng mã nào. Script Editor bao gồm đánh dấu cú pháp và trợ giúp nhạy cảm theo ngữ cảnh. Tệp trợ giúp bao gồm các ví dụ mở rộng - tự động hóa các quy trình công việc phức tạp bằng cách sao chép và dán một cách đơn giản.

Quản lý tệp hiệu quả

Tự động theo dõi lịch sử truyền để bạn chỉ có thể tải lên / tải xuống các tệp mới / đã thay đổi kể từ lần cuối cùng công việc của bạn chạy.

Tự động hóa

Ngôn ngữ script linh hoạt với hơn 150 lệnh bao gồm tải lên, tải xuống, đồng bộ hóa, giám sát thư mục, mã hóa, ZIP, quản lý tệp cục bộ và từ xa, v.v. cộng với xử lý và thông báo lỗi phức tạp.

Trách nhiệm giải trình

Hãy yên tâm rằng các quy trình của bạn đang chạy một cách đáng tin cậy với tính năng ghi nhật ký có thể tùy chỉnh và thông báo qua e-mail và tin nhắn văn bản (SMS).

Tính khả dụng cao

Tự động đồng bộ hóa cấu hình và xử lý lỗi và cân bằng tải giữa nhiều máy chủ.

Chuyển khoản đáng tin cậy

Kiểm tra tính toàn vẹn của tệp tích hợp hỗ trợ CRC32, MD5, SHA-1, SHA-2, SHA-256 và SHA-512 cùng với tính năng kiểm tra độ ổn định kích thước tự động để đảm bảo bạn không chuyển tệp vẫn đang được ghi.

Hội nhập

Robo-FTP được xây dựng từ đầu để tích hợp hoàn toàn với các quy trình hiện có.

 • Hỗ trợ IPv6 và tất cả các giao thức truyền tệp được sử dụng rộng rãi (FTP, FTPS, SFTP, HTTP, HTTPS, AS2)
 • Điều khiển Robo-FTP trực tiếp từ ứng dụng của bạn bằng COM / OLE với C ++, VB, C #, v.v.
 • Robo-FTP có thể khởi chạy (hoặc được khởi chạy bởi) bất kỳ quy trình nào khác (tệp hàng loạt, tệp thực thi, ứng dụng lập lịch, v.v.)
 • Chuyển các tham số cho tập lệnh Robo-FTP của bạn từ dòng lệnh và tạo mã thoát tùy chỉnh để quay lại ứng dụng, tệp hàng loạt, v.v.
 • Hỗ trợ ODBC để truy cập cơ sở dữ liệu (SQL Server, Oracle, MySQL, v.v.)
 • Hỗ trợ dịch vụ lưu trữ đám mây (Amazon S3, WebDav)


ROBO-FTP ENTERPRISE FRAMEWORK

Các tính năng giám sát và quản lý dựa trên web mạnh mẽ với chương trình phụ trợ cơ sở dữ liệu (SQL Server hoặc Oracle).

 • Lập lịch và quản lý công việc kéo 'n' thả dựa trên web
 • Các quyền dựa trên Active Directory chi tiết để quản lý quyền truy cập
 • Kiến trúc công việc giao dịch tự động phục hồi sau lỗi và ngừng hoạt động
 • Ghi nhật ký và báo cáo chi tiết
 • Xử lý và thông báo lỗi tích hợp

Enterprise Framework thêm một lớp kiểm soát hoàn toàn mới vào các công việc Robo-FTP của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon