Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Mastercam CAD/CAM Solutions

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00084
Còn hàng

Giải pháp phần mềm CAD / CAM

Phần mềm CAD / CAM được sử dụng để chuyển thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) sang chế tạo phôi với chế tạo có sự hỗ trợ của máy tính (CAM) trên máy CNC của bạn.

Mastercam cung cấp các công cụ phần mềm CAD / CAM cho nhiều nhu cầu lập trình CNC, từ cơ bản đến phức tạp. Do các giải pháp sáng tạo, linh hoạt và mạng lưới hỗ trợ hàng đầu của chúng tôi, phần mềm của chúng tôi là một giải pháp hoàn chỉnh từ khi bắt đầu thiết kế đến sản xuất. Chọn Mastercam để hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn từ thiết lập công việc đến hoàn thành công việc.


Sản phẩm phần mềm lập trình CNC

Các sản phẩm phần mềm CAD CAM của chúng tôi đảm nhận các bộ phận từ thiết kế đến dây chuyền sản xuất. Lập trình các bộ phận được sản xuất của bạn với các tính năng tiên tiến nhất để có độ chính xác và hiệu quả. Tạo mã để điều khiển thiết bị CNC của bạn là điều Mastercam làm tốt nhất.

Phần mềm bổ trợ chuyên biệt về phần mềm CAD / CAM

Xây dựng giải pháp CAD / CAM toàn diện của bạn với Mastercam. Nâng cao năng suất của bạn với nhiều Phần bổ trợ chuyên biệt cho các nhu cầu gia công cụ thể của bạn.

Phần bổ trợ của bên thứ ba CAD / CAM

Mastercam hợp tác với các chuyên gia tích hợp phần mềm CAD / CAM hàng đầu trong ngành sản xuất, vì vậy bạn có thể chọn từ các công cụ phần mềm bổ sung, phần cứng và hơn thế nữa để thúc đẩy lợi nhuận của bạn với một giải pháp sản xuất hoàn chỉnh.


Phần mềm CAD / CAM điều khiển các máy CNC như máy xay, bộ định tuyến, máy tiện và dây EDM. CAD là viết tắt của thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính và CAM là từ viết tắt của sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính. CNC là viết tắt của điều khiển số máy tính. Mastercam là phần mềm cung cấp cả chức năng CAD và CAM để điều khiển máy CNC một cách hiệu quả nhằm tối ưu hóa năng suất.

Phần mềm CAD / CAM loại bỏ các lỗi có thể xảy ra khi lập trình thủ công một máy CNC. Nó cũng cho phép khả năng thích ứng và cung cấp các phương pháp gia công chính xác mà thông qua lập trình thủ công không thể thực hiện được.

Phần mềm CAD được sử dụng để thiết kế các bộ phận, đồ đạc và lắp ráp. Nó có thể được sử dụng để tạo các bộ phận từ đầu, để sửa đổi các thiết kế hiện có hoặc để chuẩn bị các bộ phận để gia công. Phần mềm CAM được sử dụng để lập trình các đường chạy dao và tạo mã G điều khiển các máy CNC như máy nghiền, bộ định tuyến, máy tiện và dây EDM. Phần mềm CAD / CAM, như Mastercam, được sử dụng để lấy các bộ phận từ thiết kế đến sản xuất trong một giao diện thân thiện với người dùng.

Ưu điểm của việc sử dụng phần mềm CAD / CAM là gì?

Phần mềm CAD / CAM mang lại những ưu điểm không thể đạt được với lập trình thủ công. Chúng bao gồm tạo mã G nhanh chóng cho máy CNC, khả năng lập trình các bộ phận cực kỳ phức tạp, cộng với việc xem xét và đánh giá kỹ thuật số của một dự án trước khi bắt đầu gia công vật lý.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon