Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CADMATIC Marine Design

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00133
Còn hàng

Giải pháp phần mềm đóng tàu

Các giải pháp thiết kế và quản lý thông tin cho việc đóng tàu định hướng dữ liệu

Phần mềm Thiết kế Hàng hải CADMATIC giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất tàu và giúp bạn luôn dẫn đầu trong các cuộc thi. Thông tin kỹ thuật chất lượng cao cho phép đúc sẵn và trang bị trước các khối tốt hơn, do đó giảm thời gian lắp ráp và xây dựng. Giải pháp của chúng tôi là phần mềm đóng tàu CAD / CAM chuyên dụng hỗ trợ toàn bộ vòng đời dự án. Các giải pháp đã được kiểm chứng về thành tích 35 năm và được sử dụng bởi các nhà đóng tàu hàng đầu thế giới.

Với CADMATIC Marine Information Management, mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng nắm bắt những khả năng to lớn được cung cấp bởi quá trình số hóa tiên tiến và sự chuyển đổi kỹ thuật số của vòng đời đóng tàu: Shipyard 4.0.

Các chức năng thông minh bắt nguồn từ kiến thức đóng tàu được nhúng, các tiến bộ CNTT mới nhất và đường dẫn trải nghiệm người dùng kỹ lưỡng. Cốt lõi của các giải pháp của chúng tôi hỗ trợ các nhu cầu và cách làm việc cụ thể của ngành đóng tàu và cung cấp hỗ trợ cho các đổi mới thiết kế cũng như các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của nhà máy đóng tàu đối với dây chuyền sản xuất và lắp ráp.

Vai trò của CAD / CAM trong đóng tàu định hướng dữ liệu vượt ra ngoài kỹ thuật và thiết kế; nó trở thành một bảng điều khiển mà thông tin được thêm vào trên mô hình 3D, dẫn đến việc ngày càng tạo ra một bộ đôi kỹ thuật số để đóng tàu.

Phần mềm đóng tàu và thiết kế tàu

Giải pháp thông tin thiết kế, bố trí, lắp ráp và sản xuất

Thiết kế thân tàu và kết cấu

Từ cơ bản đến chi tiết và thiết kế sản xuất - tạo mô hình 3D và tự động trích xuất dữ liệu sản xuất chính xác cho các bộ phận xây dựng có độ phức tạp bất kỳ.

Thiết kế trang bị và đường ống

Thiết kế hướng cơ sở dữ liệu tích hợp cho P & ID, mô hình 3D sơ bộ và chi tiết, dữ liệu sản xuất và trang bị trước

Điện & Tự động hóa

Các giải pháp Điện và Tự động hóa cho nhu cầu thiết kế Kỹ thuật và Điện 3D.

Quản lý thông tin

Các sản phẩm trực quan hóa, quản lý và chia sẻ thông tin là những giải pháp quan trọng trong việc số hóa ngành công nghiệp đóng tàu và công nghiệp xa bờ.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon