Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Photoshop CC for teams

9.050.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00637
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Photoshop là một trong những phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh tuyệt vời cho các Designer và nhiếp ảnh gia. Mua bản quyền Photoshop giúp bạn sử dụng đầy đủ các chức năng vượt trội của phần mềm và tránh những rủi ro không đáng có. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư mua Photoshop bản quyền, đừng bỏ qua bài viết mà Tri Thức Software chia sẻ dưới đây!

Mua bản quyền Photoshop ở đâu?

Mua bản quyền Photoshop ở đâu?

Photoshop là gì?

Photoshop (Ps) hay Adobe Photoshop là phần mềm được phát triển bởi Adobe Systems với chức năng chính là chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop được coi là chuẩn cho các ngành liên quan đến chỉnh sửa ảnh và xếp ở vị trí số một trên thị trường về sửa ảnh bitmap.

 

Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vượt trội Photoshop

Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh vượt trội Photoshop

Photoshop hiện đã được các trường đại học, cao đẳng cũng như trường đào tạo nghề đưa vào giáo trình giảng dạy chính.

>>> Mua bản quyền các phần mềm Adobe tại link: https://banquyenphanmem.vn/thiet-ke-do-hoa/adobe/

Tính năng của Photoshop

Các tính năng cơ bản của Photoshop bao gồm.

Chỉnh sửa hình ảnh

Với giao diện trực quan, hiện đại cùng các ứng dụng thông minh sẵn có, Photoshop là một trong những công cụ chỉnh ảnh không thể thiếu của nhiếp ảnh gia và Designer. Bạn có thể khắc phục được hầu hết lỗi trên ảnh với thao tác xóa mụn, tách nền, thêm, xóa bỏ vật thể,... mà vẫn không thay đổi chất lượng ảnh. Đồng thời, có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp cho hình ảnh.

Phục chế ảnh

Photoshop giúp phục chế ảnh cũ tối ưu

Photoshop giúp phục chế ảnh cũ tối ưu

Photoshop là một trong các phần mềm phục chế ảnh cũ hoàn hảo nhất, với hàng loạt công cụ mạnh mẽ như: thay đổi màu sắc, chỉnh sửa ánh sáng, cắt ghép ảnh, hiệu ứng tăng nét, Clone Stamp Tool, High Pass,... Hơn nữa, ứng dụng cho phép chỉnh sửa, phục chế những tấm ảnh cũ, ảnh đen trắng đã bị hỏng hóc, chất lượng suy giảm nhiều một cách hiệu quả.

Thiết kế thời trang

Không chỉ chỉnh sửa, mua bản quyền Photoshop còn hỗ trợ thiết kế các mẫu thời trang sành điệu, hợp xu hướng.

Thiết kế ấn phẩm Marketing

Có thể dùng phần mềm Photoshop để thiết kế mẫu banner đẹp

Có thể dùng phần mềm Photoshop để thiết kế mẫu banner đẹp

Đối với lĩnh vực Marketing, phần mềm Photoshop có công dụng hỗ trợ tạo ra vô số mẫu poster, banner đẹp, mang tính truyền thông. Thông qua việc xử lý, cắt ghép hình ảnh, thêm bớt ký tự, phối màu, font chữ đa dạng, bạn có thể cho ra các ấn phẩm thể hiện đúng chủ đề event muốn truyền đạt.

Thiết kế web, icon, apps

Phần mềm Photoshop cũng thường xuyên được sử dụng trong thiết kế giao diện apps trên thiết bị điện thoại di động để tạo các icon đơn giản hoặc hỗ trợ thiết kế website.

Thiết kế 3D

Tuy không có lợi ích như các phần mềm chuyên dụng khác, nhưng Photoshop có thể hỗ trợ trong thiết kế 3D cơ bản, giúp mang lại nhiều lựa chọn cho mẫu thiết kế.

>>> Tham khảo phần mềm thiết kế 3D dành cho các kiến trúc sư: SketchUp Pro

Lợi ích khi mua bản quyền Photoshop?

Nếu mua bản quyền Photoshop, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể như:

Loại bỏ hoàn toàn rủi ro vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ

Việc sử dụng phần mềm Photoshop không bản quyền là hành động bất hợp pháp. Trường hợp bị khởi kiện, theo Bộ luật Hình sự, kể từ ngày 01/01/2018: “Các doanh nghiệp sử dụng phần mềm máy tính bất hợp pháp sẽ bị phạt tiền từ 300 triệu đồng – 3 tỷ đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm, phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm”.

Hơn nữa, doanh nghiệp vi phạm có thể bị cấm kinh doanh một số lĩnh vực nhất định hoặc cấm huy động vốn trong vòng 1- 3 năm tùy từng trường hợp. Đồng thời, đình chỉ hoạt động từ 6 tháng đến 2 năm.

Mua bản quyền Photoshop giúp bạn tránh các rủi ro pháp lý liên quan đến Luật Sở hữu trí tuệ

Mua bản quyền Photoshop giúp bạn tránh các rủi ro pháp lý liên quan đến Luật Sở hữu trí tuệ

Ngoài ra, trong tương lai bạn có thể bị Adobe chặn sử dụng bất kỳ phần mềm nào thuộc quyền sở hữu của họ.

Tránh tình trạng bị virus xâm nhập

Trên thực tế, không có gì hoàn toàn là miễn phí. Việc không mua bản quyền Photoshop giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, bạn phải đối mặt với khả năng hệ thống bị nhiễm virus. Theo báo cáo của công ty bảo mật Cybereason, ước tính có hơn 500.000 máy tính đã bị nhiễm phần mềm độc hại sau khi cài đặt ứng dụng bất hợp pháp.

Khi hệ thống máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, khả năng cá nhân hoặc doanh nghiệp bị đánh cắp thông tin về mật khẩu, dữ liệu rất cao.

Hơn nữa, khi cài đặt các phần mềm bẻ khóa, bạn thường bị chuyển hướng sang một trang web khác, điều này cũng là nguyên nhân khiến thông tin của bạn bị mất.

>>> Sở hữu ngay phần mềm kiểm soát & diệt virus hiệu quả: https://banquyenphanmem.vn/chong-diet-virus/

Mua bản quyền Photoshop khi sử dụng rất ít bị lỗi

Mua phần mềm Photoshop khi sử dụng rất ít bị lỗi

Mua phần mềm Photoshop khi sử dụng rất ít bị lỗi

Bộ cài đặt của phần mềm Photoshop bẻ khóa thường không đủ tiêu chuẩn, dẫn đến nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Thay vào đó, việc cài phần mềm trực tiếp từ Adobe Creative Cloud sẽ mang lại những trải nghiệm Photoshop ổn định nhất.

Được trải nghiệm những tính năng mới

Trong năm 2021, Photoshop đã cập nhật thêm nhiều tính năng vượt trội, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, rút ngắn thời gian như: Neural Filters, Pattern Preview, Sky Replacement, Live Shapes và tiện ích khác. Đặc biệt, để sử dụng được những tính năng này, bắt buộc bạn phải mua bản quyền Photoshop.

Nhận hỗ trợ trực tiếp 24/7

Phần mềm có bản quyền, khi gặp bất kỳ khó khăn hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn, hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Hướng dẫn mua bản quyền Photoshop

Để mua Photoshop bản quyền, bạn cần chuẩn bị:

  • Thẻ Visa Debit/Credit hoặc Master Card để thanh toán.
  • Cài đặt Hotspot Shield: Nhằm hỗ trợ quá trình mua được thuận tiện. Nếu không có Hotspot Shield, màn hình sẽ dừng ở mục chọn mua.

Hướng dẫn mua phần mềm Photoshop:

Bước 1: Tạo tài khoản Adobe

Truy cập vào trang chủ Adobe, nhấn Create và nhập những thông tin cần thiết để tạo tài khoản.

Lưu ý: Để dễ mua, ở mục “Country Region” bạn nên chọn United States.

Bước 2: Chọn gói sản phẩm

Quay trở lại trang chủ Adobe, đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký và truy cập mục Adobe Plans, chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nếu muốn dùng Lightroom và Photoshop, bạn chọn gói Photography.

>>> Mua ngay Lightroom w Classic for teams Subscription tại đây.

Chọn gói Photography nếu có nhu cầu sử dụng Lightroom và Photoshop

Chọn gói Photography nếu có nhu cầu sử dụng Lightroom và Photoshop

Bước 3: Thanh toán

Ở bước này, bạn chọn thanh toán với Credit/Debit Card, nhập những thông tin cần thiết và nhấn đăng ký bản quyền Photoshop. Adobe sẽ gửi cho bạn thông báo đã mua bản quyền Photoshop qua địa chỉ email.

Bước 4: Tải phần mềm về và kích hoạt

Sau khi thanh toán, bạn trở về trang chủ, đăng nhập vào tài khoản vừa mua. Tiếp đến, vào mục quản lý tài khoản, xem những phần mềm đã mua và nhấn tải về. Cuối cùng, đăng nhập tài khoản đã đăng ký để kích hoạt là xong.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi mua bản quyền Photoshop.

Tài khoản mua tại US có xài được ở Việt Nam không?

Bạn có thể sử dụng, cập nhật tài khoản được mua từ US tại Việt Nam bình thường.

Mua thử 1 tháng được không?

Câu trả lời là “Có thể”. Tuy nhiên, nếu sau 1 tháng dùng thử, bạn không có ý định dùng tiếp thì nên truy cập tài khoản và dừng gói dịch vụ. Trường hợp bạn không dừng dịch vụ, Adobe sẽ ngầm hiểu bạn vẫn đang sử dụng và tự động trừ phí qua thẻ Visa.

Sử dụng phần mềm nhưng không mua bản quyền Photoshop có sao không?

Như đã đề cập ở trên, trường hợp không mua bản quyền có thể dẫn đến rủi ro pháp lý do vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ. Đồng thời, có thể khiến cá nhân hoặc doanh nghiệp bị đánh cắp thông tin, mật khẩu, dữ liệu máy tính khi sử dụng bản lậu không mua Photoshop bản quyền.

Có thể tải xuống bản dùng thử của Photoshop không?

Câu trả lời: Có thể! Bạn có thể tải xuống các phiên bản dùng thử của bất kỳ gói sản phẩm nào, bao gồm cả Photoshop, danh mục Creative Cloud. Muốn vậy, bạn cần tạo, đăng nhập bằng ID và mật khẩu Adobe để tải xuống bản dùng thử.

Trên đây là những thông tin cơ bản giới thiệu về phần mềm cũng như vấn đề mua bản quyền Photoshop. Có thể thấy, Photoshop với các chức năng chỉnh sửa ảnh vượt trội đã trở thành một trợ thủ đắc lực, không thể thiếu của nhiếp ảnh gia và Designer. Nếu bạn có nhu cầu mua bản quyền thì Tri Thức Software chính là một lựa chọn tốt!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, phát triển, Tri Thức Software tự hào là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm có bản quyền, thiết bị công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm!

Sản phẩm cùng giá

9.048.000 VNĐ
8.676.800 VNĐ
9.164.000 VNĐ