Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Photo Editor 11

1.670.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01523
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Môi trường sáng tạo của bạn

Theo dõi nhanh quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn với phần mềm chuyển thẳng đến phần thú vị. Tải hình ảnh vào ACDSee Photo Editor 11 và chuyển thẳng vào chỉnh sửa phân lớp được tăng tốc GPU với các công cụ nhắm mục tiêu chính xác dựa trên pixel, bộ lọc và điều chỉnh. Photo Editor 11 hiện được cung cấp với hỗ trợ RAW cho hơn 600 kiểu máy ảnh, sao chép hỗn hợp, khả năng tạo điều chỉnh màu của riêng bạn, kiểm soát nâng cao đối với văn bản và lớp, cùng hàng chục tính năng mới để mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc thực hiện tổng hợp, thao tác, chụp ảnh bóng bẩy và đồ họa hấp dẫn một cách dễ dàng.

Blend of the Clones

Sử dụng công cụ Blended Clone để sao chép các pixel từ vùng nguồn sang vùng đích. ACDSee phân tích các pixel trong vùng mục tiêu và trộn chúng với các pixel đã sao chép để sửa chữa liền mạch nhất. Xóa mờ các vết bẩn, dây và cột điện thoại, đèn flash, vết xước ống kính, giọt nước cũng như các điểm gây mất tập trung và không hoàn hảo.

Ghi chú phát hành

Có li cui cùng

Thêm văn bản dưới dạng các lớp. Tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, phong cách, sự căn chỉnh, độ mờ và nhiều hơn thế nữa, trong khi phân lớp, pha trộn và thêm hiệu ứng cho các vật liệu tổng hợp cuối cùng.

 Liquify

Chỉnh sửa ảnh chân dung bằng cách di chuyển các pixel, không thay đổi chúng, cho các thao tác ảnh vô hạn.

 Quy tc ngón tay cái

Các nguyên tắc và thước kẻ có thể tùy chỉnh giúp việc đặt các lớp, văn bản và các đối tượng trở nên dễ dàng. Gắn các lớp vào các nguyên tắc. Đặt bao nhiêu hướng dẫn tùy thích. Kiểm soát đơn vị đo lường, màu sắc và khả năng hiển thị.

 X lý bt k s không hoàn ho v hình hc nào

Gắn các đối tượng, văn bản và hình ảnh lên trên cùng, dưới cùng, các bên hoặc các góc của canvas trong khi di chuyển. Hiển thị lưới để định vị chính xác.

 Sao chép / Dán mt n

Sao chép hình ảnh màu và dán chúng làm mặt nạ độ sáng trên các lớp khác, bao gồm cả các lớp điều chỉnh.

 La chn Pixel-Perfect

Sử dụng Nhắm mục tiêu theo pixel để hướng các lựa chọn và mặt nạ đến màu chính xác, giá trị độ sáng và thậm chí cả tông màu da.

 Hành đng Nhp / Xut

Chia sẻ Hành động của bạn với những người dùng khác bằng cách xuất chúng dưới dạng gói nén tiện lợi hoặc nhận Hành động do bạn bè thực hiện, tận hưởng tiềm năng sáng tạo vô hạn của các Hành động được ghi lại.

 La chn đ sáng

Tạo các lựa chọn dựa trên độ sáng trong hình ảnh của bạn. Pixel càng sáng thì vùng chọn trên pixel đó càng mạnh.

 Sáng to bt tn

Phát triển LUT của riêng bạn bằng cách sử dụng sự kết hợp vô hạn của các lớp điều chỉnh đầy màu sắc. Màu sắc liền mạch phân loại hình ảnh của bạn bằng cách nhập và áp dụng LUT làm bộ lọc không phá hủy.

Chnh sa và sa cha theo lp

Bạn có thể làm mịn các khuyết điểm và khuyết điểm mà không cần vất vả chỉnh sửa hoặc pha trộn màu có chủ đích. Sử dụng công cụ Sửa chữa để sao chép các điểm ảnh từ các vùng hoàn hảo và trộn chúng thành các điểm ảnh hoàn hảo để phục hồi tự nhiên. Kết hợp công cụ Repair với lớp điều chỉnh Skin Tune để làm đều màu và phục hồi độ sáng.

 La chn được đơn gin hóa

Thực hiện các điều chỉnh chính xác bằng cách nhắm mục tiêu các phần cụ thể của hình ảnh của bạn với Bút vẽ lựa chọn. Phát hiện các cạnh bằng cách chọn dựa trên màu sắc, độ sáng hoặc kết hợp cả hai. Tạo một mặt nạ từ lựa chọn của bạn. Thêm các lớp điều chỉnh kiểu ánh sáng, màu sắc, chi tiết hoặc hiệu ứng vào lựa chọn của bạn. Đảo ngược vùng chọn và tác động đến phần còn lại của hình ảnh bằng một chỉnh sửa khác.

 Điu chnh đ phơi sáng ngay lp tc

Sử dụng các lớp điều chỉnh để điều chỉnh ánh sáng và độ phơi sáng, tăng độ rung và làm nổi bật đối tượng. Làm sáng bóng và làm tối vùng sáng để cân bằng trên toàn ảnh. Đồng thời, hãy biến tính hiệu quả trở thành một phần trong thói quen của bạn với ACDSee Actions. Ghi lại các điều chỉnh của bạn và áp dụng toàn bộ trình tự của bạn cho các hình ảnh khác trong tương lai chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Sản phẩm cùng giá

1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
1.667.152 VNĐ