Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACDSee Home Pack 2020

5.707.200 VNĐ
Ask a question
TTS01527
In stock
+

Chắc hẳn đối với dân thiết kế đồ họa đã không còn xa lạ về ACDSee Photo Studio rồi phải không nào? ACDSee photo Studio 2022 chính là phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh được phát triển để thiết kế quản lý các hình ảnh tĩnh và video, ứng dụng này sẽ thực hiện các điều chỉnh và chỉnh sửa, đồng bộ hóa với các ứng dụng ACDSee mobile để chuyển giữa các thiết bị và cũng được sử dụng để tạo các bố cục dựa trên các lớp.

ACDSee Home Pack 2021 là gì?

ACDSee Home Pack sẽ bao gồm tất cả những gì mà bạn cần để có thể biến ảnh và video của mình thành các tác phẩm chuyên nghiệp và độc đáo. Ứng dụng có thể sắp xếp và cải thiện được toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất với phần mềm chỉnh sửa cao cấp ACDSee Home Pack.

Phần mềm ACDSee có khả năng tạo, chỉnh sửa và xuất bản video, thậm chí chia sẻ chúng trực tiếp lên mạng xã hội, với trình chỉnh sửa video hoàn toàn mới. Nếu bạn muốn quản lý công việc sáng tạo của mình trên các thiết bị và làm việc với ảnh và video thì ứng dụng ACDSee là ứng dụng dành cho bạn.

ACDSee Home Pack 2021 bao gồm tất cả những gì bạn cần để biến ảnh và video của mình thành tác phẩm của những người chuyên nghiệp. Sắp xếp và cải thiện toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh của bạn, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả, với phần mềm chỉnh sửa cấp hàng đầu của chúng tôi. Tạo, chỉnh sửa và xuất bản video và thậm chí chia sẻ chúng trực tiếp lên mạng xã hội với trình chỉnh sửa video hoàn toàn mới của chúng tôi. Home Pack của chúng tôi là lý tưởng nếu bạn muốn quản lý công việc sáng tạo của mình trên nhiều thiết bị và bạn làm việc với cả ảnh và video.

ACDSee Home Pack 2021

Gói giá trị tuyệt vời này bao gồm: ACDSee Photo Studio Ultimate 2021, Photo Studio cho Mac 7, Luxea Video Editor 6 và Video Converter Pro 5.

Quản lý tài sản kỹ thuật số

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa Video & Ghi lại Màn hình

Chuyển đổi tệp video

ACDSee Home Pack 2021

ACDSee Home Pack 2021 bao gồm

Photo Studio Ultimate 2021

• Quản lý tài sản kỹ thuật số • Chỉnh sửa ảnh RAW • Chỉnh sửa theo lớp 

Photo Studio dành cho Mac 7

• Quản lý tài sản kỹ thuật số • Chỉnh sửa ảnh RAW

Trình chỉnh sửa video Luxea 6

• Chỉnh sửa video • Ghi màn hình

Trình chuyển đổi video Pro 5

• Chuyển đổi tệp video

* Giấy phép ACDSee Home Pack 2021 cho phép cài đặt trên ba thiết bị duy nhất cho mỗi sản phẩm . Chỉ sử dụng cho cá nhân.

Mua ACDSee Home Pack 2021 ở đâu?

Nếu bạn đang cần mua ACDSee Home Pack 2021 bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software. Tri Thức Software chính là nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm ACDSee chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đối với doanh nghiệp

Nếu bạn là doanh nghiệp mà cần mua ACDSee Home Pack 2021 bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email sales@banquyenphanmem.vn để được tư vấn cụ thể về sản phẩm ACDSee Home Pack miễn phí. Khi quý doanh nghiệp liên hệ, chuyên viên phụ trách sẽ liên lạc và tư vấn trao đổi với quý khách hàng các thông tin chính xác nhất đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

Xem Thêm: ACDSee Photo Editor 11

ACDSee Photo Studio for Mac 7

ACDSee Photo Studio Professional 2021

Đối với cá nhân, gia đình

Nếu quý khách hàng là cá nhân và gia đình muốn mua sản phẩm bản quyền ACDsee thì có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email sales@banquyenphanmem.vn để được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí hoặc bạn cũng có thể đặt hàng online thông qua website https://banquyenphanmem.vn. Tri Thức Software sẽ giải quyết các thông tin của khách hàng khi nhận được yêu cầu.

At the same price!

5.540.160 VNĐ
5.916.000 VNĐ
5.730.400 VNĐ