Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Avast Ultimate

1.700.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02335
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Avast là phần mềm diệt virus với những tính năng mạnh mẽ, kết hợp với công nghệ diệt virus hiện đại cung cấp chức năng diệt virus và phần mềm độc hại thông minh, bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng cũng như cung cấp tính năng dọn dẹp trình duyệt. Phần mềm cũng mang đến nhiều chế độ quét khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với tình trạng hiện thời của máy tính.
Không chỉ là một phần mềm chống virus, Avast Premium Security còn là giải pháp bảo vệ trực tuyến toàn diện cho tất cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Không chỉ là một phần mềm chống virus, Avast Premium Security còn là giải pháp bảo vệ trực tuyến toàn diện cho tất cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Giải pháp bảo mật được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn

Các tính năng tùy chỉnh dành cho PC, máy Mac, thiết bị Android và iPhone/iPad bảo vệ thiết bị của bạn khi cần nhất.

Các tùy chọn Một hoặc Nhiều thiết bị giúp bạn chọn giải pháp bảo vệ phù hợp nhất.

“Lên tới 10 thiết bị” nghĩa là bạn có thể dùng chung giải pháp bảo bật với từng thiết bị bạn có hoặc với những người thân nhất của bạn.

Bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa nguy hiểm nhất trên mạng

Avast Premium Security bảo vệ chống lại tất cả mối đe dọa trên mạng, bao gồm cả trang web giả mạo và phần mềm tống tiền.

Giờ bạn có thể mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn

Trang web giả mạo là một những thủ đoạn tấn công lâu đời nhất. Avast Premium Security quét các trang web để tìm ra rủi ro bảo mật trên cả máy tính lẫn điện thoại đi động, giúp bạn mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến an toàn trên mọi thiết bị.

Bất kể bạn dùng thiết bị nào, chúng tôi đều bảo vệ bạn

PC chạy Windows

Virus, phần mềm tống tiền, hành vi lừa đảo và các loại hình tấn công khác nhắm vào Windows nhiều hơn bất kỳ hệ điều hành nào khác. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một chiếc PC, thì giải pháp bảo vệ của bạn càng mạnh càng tốt.

Máy Mac

Máy Mac của bạn chưa hoàn toàn miễn nhiễm trước phần mềm độc hại. Và phần mềm độc hại không phải là mối đe dọa duy nhất trên máy Mac. Các trang web độc hại và mạng Wi-Fi dễ bị tấn công cũng có thể gây nguy hiểm cho sự an toàn của bạn — trừ khi bạn có giải pháp bảo vệ phù hợp.

Android

Điện thoại Android rất dễ bị phần mềm độc hại và kẻ trộm tấn công. Vì vậy, việc trang bị sẵn một giải pháp chống phần mềm độc hại và chống trộm có thể giúp bạn tránh được nhiều phiền toái (và nguy cơ mất mát tiền của) về sau.

iPhone/iPad

Bảo mật trên iOS không chỉ đơn thuần là bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống virus — mà là đảm bảo người dùng iPhone và iPad được an toàn mỗi khi họ lên mạng. Mạng Wi-Fi không an toàn và hành vi đánh cắp danh tính có thể gây nguy hiểm cho bất kỳ ai.

GÓC CÔNG NGHỆ

Trang web giả mạo ngày càng trở nên tinh vi trong những năm qua. Ví dụ: tin tặc có thể dùng thủ đoạn giả mạo DNS để tạo ra các bản sao độc hại của một trang web mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng hợp pháp. Mục đích là để lừa bạn nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập ngân hàng vào trang web giả mạo — trước khi bạn kịp nhận ra, thì thông tin nhạy cảm của bạn đã đến tay một kẻ lạ mặt. Avast Premium Security bảo vệ bạn bằng cách tự động chuyển hướng bạn đến trang web an toàn, đảm bảo rằng bạn không bao giờ truy cập vào trang web giả mạo. Phần mềm này cũng bảo vệ bạn khỏi các bộ định tuyến đã bị tấn công sẽ dùng cài đặt DNS giả mạo để đưa bạn đến các trang web giả mạo.

Ngăn chặn tin tặc chiếm quyền điều khiển máy tính

Các cuộc tấn công truy cập từ xa đang ngày càng gia tăng — và bạn sẽ không bao giờ muốn tin tặc chiếm quyền điều khiển máy tính của mình từ xa và lây nhiễm phần mềm độc hại vào máy tính hoặc khóa tập tin của bạn bằng phần mềm tống tiền. Avast Premium Security giờ đây bảo vệ PC của bạn khỏi những cuộc tấn công này.

GÓC CÔNG NGHỆ

Phương thức trung gian nổi trội nhất của hình thức tấn công truy cập từ xa là qua Giao thức máy tính từ xa của Microsoft (RDP). RDP là một công cụ hữu ích để cấp quyền truy cập từ xa khi cần, tuy nhiên, công cụ này có thể là một lổ hổng để tấn công nếu không sử dụng đúng cách. Lá chắn truy cập từ xa bảo vệ khỏi những cuộc tấn công đó theo 3 cách:

  • Phát hiện và chặn các cuộc tấn công brute-force bằng cách đếm số lần đăng nhập không thành công trong một khoảng thời gian xác định và chặn địa chỉ IP liên kết với các lần đăng nhập đó.
  • Bảo vệ lỗ hổng đã biết trên hệ điều hành và ngăn chặn các cuộc tấn công khai tác RDP nhằm vào các lỗ hổng đó.
  • Tự động chặn tất cả địa chỉ IP đã xác định để phân phối phần mềm độc hại bằng cách khai thác cổng RDP. Cơ sở dữ liệu của Avast cập nhật liên tục bằng thuật toán AI của chúng tôi.

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Photo Editor 11
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ
1.642.560 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon