Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ABBYY FlexiCapture

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01514
Còn hàng

Đăng ký tư vấn mua hàng

ABBYY FlexiCapture là giải pháp tự động bóc tách thông tin trên tài liệu giấy với độ chính xác cao.
FlexiCapture tự động phân tách và phân loại tài liệu; đặc biệt, với khả năng nhận dạng nhiều ngôn ngữ (trong đó có tiếng Việt) FlexiCapture tự động trích chọn và cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu cần thu thập một cách nhanh chóng.
Giải pháp ABBYY FlexiCapture dễ dàng triển khai và dễ dàng sử dụng.

Các tính năng và lợi ích

Tính khả dụng của đám mây

Chức năng FlexiCapture mạnh mẽ trong đám mây

Với FlexiCapture Cloud, bạn có thể linh hoạt trong việc chọn tùy chọn triển khai của mình. FlexiCapture có thể chạy ở nơi nó có ý nghĩa nhất đối với bạn và các cấu hình cho FlexiCapture có thể được triển khai tại chỗ hoặc đám mây và tương thích với cả hai.

API REST

ABBYY FlexiCapture Cloud REST API dễ dàng cho phép tích hợp chặt chẽ với hệ thống của bạn. REST API cho phép các hệ thống bên ngoài tải lên tài liệu và nhận kết quả trích xuất, đào tạo FlexiCapture bằng cách cung cấp phản hồi về chất lượng kết quả và phát triển xác minh tùy chỉnh.

Bảo mật đã được chứng minh

ABBYY FlexiCapture Cloud có các tính năng bảo mật nguyên bản, liên quan đến cả cơ sở hạ tầng và các lớp nền tảng. Sản phẩm được chứng nhận SOC2 Loại 1 và được thiết kế phù hợp để đáp ứng các tiêu chí về các nguyên tắc bảo mật và bí mật được nêu trong Phần 100 của TSP; Các Tiêu chí về Dịch vụ Trust 2017 về Bảo mật, Tính sẵn có, Tính toàn vẹn của Xử lý, Tính bảo mật và Quyền riêng tư, (AICPA); và Tiêu chí Dịch vụ Tin cậy. Báo cáo kiểm toán được phát hành bởi PricewaterhouseCoopers Đức.


Môi trường đáng tin cậy

Dịch vụ ABBYY FlexiCapture Cloud chạy trên Microsoft Azure, tận dụng tính bảo mật và bảo vệ dữ liệu của nó, đồng thời cung cấp cho bạn các lựa chọn về khu vực địa lý.

Dẫn đầu về công nghệ

Phân loại tài liệu đa cấp

Tự động hóa tác vụ hiểu, tách và định tuyến tài liệu thông qua các bộ phân loại dựa trên AI được đào tạo tự động, sử dụng các phương pháp học máy mới nhất. Cho dù xử lý và phân loại các biểu mẫu có cấu trúc, tài liệu bán cấu trúc như hóa đơn, biểu mẫu thuế, yêu cầu bồi thường hoặc tài liệu giới thiệu hoặc tài liệu hoàn toàn không có cấu trúc như thư từ và hợp đồng, FlexiCapture có thể giúp bạn giảm chi phí xử lý tài liệu trong khi đẩy nhanh quy trình. Không cần phân loại và dán nhãn thủ công nữa.

Xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Bản phát hành mới nhất của FlexiCapture với Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) mở rộng khả năng nắm bắt của nó để giờ đây bao gồm các tài liệu phi cấu trúc như hợp đồng, hợp đồng thuê, bài báo, thỏa thuận và email. Với công nghệ NLP, bạn có thể tự động hóa nhiều quy trình kinh doanh yêu cầu nhập dữ liệu thủ công và nhanh chóng cung cấp dữ liệu tài liệu quan trọng trong các ứng dụng kinh doanh của bạn để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nhân công.

Chất lượng khai thác dữ liệu liên tục được cải thiện thông qua việc đào tạo thêm các mô hình NLP theo phản hồi của người dùng, giảm chi phí và thời gian dành cho việc xác minh. 

Tự động học

Khả năng tự động học mới giúp đẩy nhanh thời gian sản xuất của bạn và giảm đáng kể chi phí bảo trì và hỗ trợ hệ thống đang diễn ra. Công nghệ này giúp người dùng đào tạo hệ thống xử lý bố cục tài liệu linh hoạt hoặc bất thường trong khi quản trị viên vẫn có toàn quyền kiểm soát để chỉnh sửa, tinh chỉnh hoặc loại bỏ kết quả tự động học. Hệ thống liên tục học hỏi và cải tiến dựa trên phản hồi từ người dùng tận dụng tính năng học máy nâng cao của ABBYY và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Phân loại tài liệu nâng cao

Thông tin liên lạc trong nước có thể được phân loại theo hình thức và nội dung để tối ưu hóa các quy trình dựa trên thông tin của tổ chức bạn. Công nghệ phân loại phát hiện mọi loại tài liệu đến, bao gồm cả hình ảnh, bằng cách sử dụng Mạng thần kinh học sâu và sắp xếp tài liệu theo hình thức hoặc mẫu; và phân loại văn bản dựa trên phân tích văn bản thống kê và ngữ nghĩa. ABBYY FlexiCapture cho phép người dùng sử dụng riêng biệt bất kỳ công nghệ nào trong số này hoặc tận dụng cả hai công nghệ này đồng thời để mang lại thời gian phản hồi nhanh hơn và đưa ra quyết định nhanh chóng.

Nâng cao hình ảnh

ABBYY Image Enhancement tự động cải thiện hình ảnh được chụp bởi thiết bị di động để tối ưu hóa quá trình xử lý. Nó cũng không thể thiếu để xử lý các tài liệu có nền phức tạp như bảng điểm, giấy tờ tùy thân và biểu mẫu vận chuyển, đồng thời tự động tối ưu hóa hình ảnh để xử lý hoặc cung cấp phản hồi ngay lập tức nếu chất lượng hình ảnh kém. Các tính năng như tự động xén, làm trắng nền, đánh giá chất lượng hình ảnh và khả năng tạo cấu hình nâng cao tùy chỉnh cho các nguồn hình ảnh khác nhau, giúp xử lý tất cả các tài liệu bất kể chất lượng hay nguồn của chúng.

Sự sẵn sàng của doanh nghiệp

Khả năng mở rộng và hiệu suất nâng cao

FlexiCapture có thể được thu nhỏ theo cả chiều dọc và chiều ngang khi triển khai để hỗ trợ các kịch bản xử lý tài liệu khối lượng lớn và nhanh chóng. Cho dù bạn cần xử lý hơn 3 triệu tài liệu mỗi ngày hay 2.000 trang mỗi phút, kiến trúc của FlexiCapture có thể phát triển để đáp ứng các yêu cầu xử lý của bạn. Bạn có thể kiểm soát cài đặt đa máy chủ, cơ sở hạ tầng phân tán và nhà khai thác thông qua cấu hình và quản lý tập trung.

Hỗ trợ Thỏa thuận mức dịch vụ

Giám sát SLA là nền tảng của cách doanh nghiệp hoạt động. Thực hiện giám sát và phân tích bằng tính năng giám sát SLA mới để đảm bảo hệ thống của bạn đang mang lại kết quả tối ưu trong khung thời gian nhất định. Đặt mức độ ưu tiên cho các giai đoạn xử lý tài liệu và thay đổi thứ tự của tài liệu trong hàng đợi để tăng tốc độ thời gian cần thiết. Đáp ứng các yêu cầu về thời gian và xử lý dữ liệu của bạn, đồng thời đảm bảo hệ thống cung cấp các báo cáo và trang tổng quan tiêu chuẩn.

Thuê nhiều kiểu

Tạo một môi trường an toàn và biệt lập cho người thuê và áp dụng các chính sách chung cho những người dùng khác nhau với tính năng cho thuê nhiều lần. Sử dụng các công cụ quản trị tập trung, an toàn và các giấy phép riêng biệt để bảo vệ dữ liệu trên nhiều nhóm làm việc với ít thời gian thiết lập hơn.


Giải pháp duy nhất cho tất cả các loại tài liệu

Bằng cách sử dụng phân tích tài liệu phức tạp, FlexiCapture có thể phát hiện chính xác loại giấy hoặc tài liệu kỹ thuật số (bảng tính, hình ảnh, biểu trưng, v.v.) và các khu vực khác nhau trong tài liệu, ngay cả khi văn bản dường như không thể đọc được. Word, Excel, PDF, nội dung email, hình ảnh được quét và các tài liệu kỹ thuật số khác có thể được xử lý theo cùng một quy trình.

Bảo vệ dữ liệu đa cấp

Nhiều dữ liệu bí mật khác nhau trong các tài liệu có thể được ẩn bằng các phương pháp khác nhau trong quá trình trao đổi và xác minh bởi các nhà khai thác có quyền truy cập khác nhau. HTTPs cung cấp mã hóa hai chiều giữa người dùng và máy chủ để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công đánh chặn và giả mạo dữ liệu.

Các công cụ phân tích và giám sát nâng cao

Các công cụ giúp bạn phân tích quy trình xử lý tài liệu, đảm bảo tính liên tục của quy trình kinh doanh cũng như tối ưu hóa và ưu tiên các nguồn lực để điều chỉnh hiệu suất và loại bỏ tắc nghẽn.

Quản trị dễ dàng

Với Giao diện Dòng Comand (CLI) mới, bạn có thể dễ dàng quản lý các môi trường phân tán khi cần thiết lập hoặc đồng bộ hóa các cài đặt sản phẩm khác nhau, sử dụng lại kết quả của Học máy cho tất cả các dự án hoặc sao lưu hoặc khôi phục các dự án hiện có. 

Tích hợp trơn tru

Các API mạnh mẽ và tập lệnh tiến bộ của FlexiCapture cho phép tích hợp chặt chẽ với bất kỳ hệ thống ghi và tương tác nào như UiPath, BluePrism, Pega, Appian, M-Files, Laserfiche, Automation Anywhere và NX Manager, hỗ trợ Exchange 365 thông qua MS GRAPH Rest API. Tận dụng kết nối an toàn để truyền tệp bằng máy chủ SFTP và lưu dữ liệu xuất dưới dạng tệp JSON. 

Nhập dữ liệu đa kênh

Nhập dữ liệu đa kênh cho phép bạn xử lý cả tài liệu giấy và tài liệu kỹ thuật số đến từ nhiều nguồn trong một luồng duy nhất, bao gồm MFP, máy quét mạng, e-mail, FTP, bài đăng trên web hoặc thư mục nóng và thiết bị di động.

Chụp di động

Tăng tính khả dụng của dữ liệu và tốc độ xử lý bằng thiết bị di động và các nguồn tài liệu khác để nhập dữ liệu. Tải lên di động chất lượng cao được đảm bảo bởi các công cụ nâng cao hình ảnh. Báo cáo xác nhận thông báo cho bạn khi hình ảnh được tải lên và xử lý chính xác. Xây dựng trải nghiệm di động phù hợp và nắm bắt quy trình làm việc trên thiết bị của bạn, đảm bảo mức độ thành công và độ chính xác cao nhất bằng cách tận dụng các SDK hình ảnh di động nâng cao của ABBYY.


Khả năng hiển thị dữ liệu và quy trình

Các công cụ giám sát và báo cáo về các thông số chính, bao gồm tài nguyên, hiệu suất và độ chính xác, cung cấp tính minh bạch và khả năng dự đoán của quy trình đồng thời cung cấp cho quản trị viên cái nhìn sâu sắc về các cơ hội cải tiến.

Các giải pháp sẵn sàng sử dụng cho SMB và doanh nghiệp

Bắt đầu nhanh

Chỉ cần chạy các mẫu tài liệu thông thường thông qua hệ thống và nó sẽ tự động học cách phân loại và trích xuất dữ liệu từ các tài liệu tương tự.

Có thể truy cập ở mọi nơi

Các trạm Web FlexiCapture HTML5 hỗ trợ Chrome, Firefox, Edge và các trình duyệt khác. Các công ty toàn cầu có thể phân phối và quản lý các quy trình kinh doanh có liên quan ở các địa điểm từ xa thông qua giao diện Web đáp ứng có thể truy cập ở mọi nơi và dễ bảo trì.

Tự động hóa phân loại tài liệu

Phân loại tài liệu thành các loại khác nhau (ví dụ: bằng lái xe, bảng sao kê ngân hàng, biểu mẫu thuế, hợp đồng, hóa đơn, v.v.) và các biến thể (ví dụ: hóa đơn từ các nhà cung cấp khác nhau) để tự động sắp xếp tài liệu đến và định tuyến chúng đến các điểm đến được xác định trước. FlexiCapture cung cấp các phương pháp phân loại dựa trên hình ảnh, văn bản hoặc quy tắc có thể được kết hợp thành một hệ thống phân cấp để mang lại hiệu suất xử lý trực tiếp cao nhất và giảm quá trình xem xét thủ công.

Tích hợp dòng thời gian cho giải pháp FlexiCapture

Xây dựng “Bộ đôi kỹ thuật số” của các quy trình kinh doanh FlexiCapture của bạn

Mô hình hóa các quy trình một cách trực quan, xác định các sai lệch so với quy trình lý tưởng và tìm ra nguyên nhân gốc rễ của quy trình. Với khả năng hiển thị các quy trình FlexiCapture này, bạn có thể hiểu chính xác cách các quy trình của mình thực thi.

Hình ảnh hóa quy trình từ đầu đến cuối

Hình dung luồng công việc của bạn thông qua các giai đoạn quy trình và xem sự chậm trễ và tắc nghẽn của quy trình bề mặt.

Giảm thời gian và nỗ lực thủ công

Loại bỏ đánh giá quy trình thủ công, mang lại thời gian nhanh hơn để đánh giá các sáng kiến cải tiến quy trình của bạn.

Khả năng hiển thị hành trình của khách hàng

Có được thông tin chi tiết về các quy trình khách hàng "nguyên trạng" của bạn. Hiểu các thử thách và khám phá các trường hợp đặc biệt. Sử dụng thông tin chi tiết này để thực hiện các cải tiến giúp tăng sự hài lòng của khách hàng.

Giảm chi phí

Giảm chi phí đánh giá quy trình và giúp dễ dàng xác định các cơ hội cải tiến giá trị cao.

Quản lý rủi ro tuân thủ

Nhận cảnh báo khi các quy tắc được thiết lập tại chỗ bị phá vỡ và theo dõi ngay lập tức để đảm bảo các nghĩa vụ tuân thủ.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất