Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ABBYY FineReader Pro for Mac

3.312.960 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01515
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Bản quyền phần mềm ABBYY FineReader Pro for Mac. Dễ dàng chuyển đổi các tài liệu giấy, PDF và hình ảnh kỹ thuật số của văn bản thành các tệp có thể chỉnh sửa và tìm kiếm. Không có thêm thao tác gõ lại hoặc định dạng lại. Thay vào đó, bạn có thể tìm kiếm, chia sẻ, lưu trữ và sao chép thông tin từ các tài liệu để sử dụng lại và trích dẫn - tiết kiệm thời gian, công sức và rắc rối của bạn.

Các tính năng mạnh mẽ cho nơi làm việc kỹ thuật số của bạn

Làm việc hiệu quả với các tệp PDF trong môi trường làm việc kỹ thuật số. Thực hiện các tác vụ khác nhau liên quan đến tài liệu trong một ứng dụng duy nhất. Giảm chi phí bằng cách đầu tư vào ít phần mềm hơn. Tăng hiệu quả của công việc hàng ngày bằng cách giảm số lượng ứng dụng đang sử dụng và ngăn chặn việc phải làm cùng một công việc hai lần. Tận hưởng giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu cùng kết quả chất lượng cao.

Số hóa tài liệu giấy và quét bằng OCR

Tận dụng môi trường làm việc kỹ thuật số bằng cách số hóa giấy và tài liệu đã quét để lưu trữ và truy xuất nhanh chóng, đáng tin cậy hoặc để sử dụng lại và chỉnh sửa ngay lập tức. Trải nghiệm độ chính xác vô song của công nghệ nhận dạng ký tự quang học dựa trên AI (OCR) hàng đầu thị trường và xem cách nó đơn giản hóa công việc giấy tờ của bạn.

Số hóa tài liệu thành các tệp PDF có thể tìm kiếm được

Dễ dàng số hóa tài liệu thành các tệp PDF có thể tìm kiếm để bạn có thể nhanh chóng truy xuất chúng từ các kho lưu trữ kỹ thuật số và truy cập thông tin mà chúng chứa. FineReader PDF for Mac ® hỗ trợ định dạng PDF / A, tiêu chuẩn để lưu trữ lâu dài, với các mức độ tuân thủ và các biến thể của chúng từ PDF / A-1 đến PDF / A-3.

Sử dụng lại và chỉnh sửa

Với các kịch bản chuyển đổi nhanh chóng, bạn có thể biến các tệp giấy và tệp đã quét thành tài liệu trong Microsoft ® Word ® , Excel ® , Apache OpenOffice và các ứng dụng phổ biến khác. Các công nghệ chuyển đổi tài liệu và OCR dựa trên AI của ABBYY đảm bảo mức độ chính xác cao và duy trì bố cục và cấu trúc thực để chỉnh sửa và tái sử dụng dễ dàng hơn.

Chuyển đổi tài liệu nâng cao

Quản lý chi tiết quá trình nhận dạng văn bản và chuyển đổi tài liệu. Các công cụ và tùy chọn chuyển đổi nâng cao cho phép chuyển đổi tài liệu nâng cao với tính linh hoạt mà một tài liệu và nhiệm vụ cụ thể có thể yêu cầu.

Với các công cụ mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh kích thước, vị trí và hình dạng của các vùng văn bản, hình ảnh và bảng; thêm hoặc xóa các khu vực; thay đổi các loại khu vực; tinh chỉnh cấu trúc bảng; và xác định các thuộc tính văn bản ngay cả cho các khu vực riêng lẻ. Điều này cho phép bạn duy trì bố cục của tài liệu gần với tài liệu gốc nhất có thể và cải thiện hơn nữa độ chính xác và nhất quán.

Tiết kiệm không gian lưu trữ

Giảm kích thước tệp của tài liệu PDF của bạn nhiều lần bằng cách áp dụng nén nội dung raster hỗn hợp (MRC) mà chất lượng hình ảnh không bị giảm đáng kể.

Làm cho nội dung tài liệu có thể truy cập được cho các tiện ích chuyển văn bản thành giọng nói

Với FineReader PDF, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi tài liệu giấy hoặc PDF sang định dạng điện tử được hỗ trợ và chúng sẽ tự động có thể truy cập được thông qua tiện ích chuyển văn bản thành giọng nói.

Chuyển các tệp PDF thành các định dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa

Nhanh chóng chuyển các tệp PDF của bạn thành các định dạng hoàn toàn có thể chỉnh sửa như DOCX, XLSX, RTF, ODT, PPTX và các định dạng khác, kết hợp nội dung của nhiều tệp PDF thành một tài liệu nếu cần. Các công nghệ chuyển đổi tài liệu OCR và PDF thông minh của ABBYY đảm bảo độ chính xác nhận dạng cao và chất lượng của bố cục tài liệu và lưu giữ cấu trúc để chỉnh sửa

Tạo các tệp PDF tiêu chuẩn ngành, có thể tìm kiếm từ bản quét, hình ảnh tài liệu, tệp PDF được quét hoặc tài liệu giấy để cộng tác, tìm kiếm, lưu trữ đáng tin cậy và khả năng truy cập hiệu quả và an toàn. Bảo vệ các tệp PDF đã tạo để giảm thiểu rủi ro bảo mật.

Chuyển đổi sang các tệp PDF tiêu chuẩn của ngành

Tạo các tệp PDF tuân theo các tiêu chuẩn ISO tiêu chuẩn công nghiệp. Phạm vi các loại PDF được hỗ trợ bao gồm PDF / A để lưu trữ lâu dài và PDF / UA để đảm bảo thông tin có thể truy cập được khi sử dụng phần mềm hỗ trợ như trình đọc màn hình.

Áp dụng bảo vệ bằng mật khẩu

Quản lý quyền truy cập vào nội dung của các tệp PDF đã tạo bằng mật khẩu để bảo vệ việc mở chính tài liệu đó hoặc hạn chế các hành động đối với nội dung của nó như in, chỉnh sửa hoặc trích xuất thông tin.

 

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Server
TTS02785
3.248.000 VNĐ
Compress PDF
TTS02370
3.248.000 VNĐ
eSign PDF
TTS02377
3.248.000 VNĐ