Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Acronis Disaster Recovery Cloud

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01620
Còn hàng

Acronis Disaster Recovery Cloud là một giải pháp chìa khóa trao tay, tự xây dựng trên Acronis Backup Cloud, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ ngay lập tức phục hồi các hệ thống, ứng dụng và dữ liệu quan trọng của khách hàng, sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây của Acronis.


Khôi phục thảm họa nâng cao: Thêm các dịch vụ khôi phục thảm họa chỉ bằng một nút gạt

Bảo vệ khối lượng công việc của khách hàng khi thảm họa xảy ra bằng cách khởi động hệ thống ngay lập tức với tính năng khôi phục dựa trên đám mây và khôi phục chúng ở bất kỳ đâu. Khi bạn thêm Advanced Disaster Recovery vào Acronis Cyber Protect Cloud, bạn có thể dễ dàng mở rộng các dịch vụ khôi phục đám mây mà khách hàng của bạn cần.

Ít thời gian chết hơn với bảo mật tốt hơn

Giúp khách hàng chạy chỉ trong vài phút bằng cách khởi động hệ thống CNTT trong đám mây Acronis với khả năng kết nối site-to-site đầy đủ và khả năng khôi phục chúng về phần cứng tương tự hoặc không giống nhau.

Giảm thiểu sự phức tạp

Không cần thêm, tìm hiểu hoặc quản lý nền tảng khác. Đây là một giải pháp cho mọi khối lượng công việc được quản lý từ một giao diện duy nhất cho phép bạn xây dựng một dịch vụ bảo vệ mạng hoàn chỉnh.

Tăng doanh thu định kỳ

Mang lại nhiều giá trị hơn, tăng cường mối quan hệ với khách hàng và tăng khả năng giữ chân khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khắc phục thảm họa mà họ đang tìm kiếm - đồng thời tăng doanh thu định kỳ hàng tháng của bạn.

Hơn cả giải pháp khôi phục thảm họa trung bình

Hưởng lợi từ khả năng khôi phục sau thảm họa cung cấp khả năng bảo vệ nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Với Acronis, bạn có thể dễ dàng phát triển các kế hoạch khôi phục sau thảm họa được nâng cao với tính năng bảo vệ mạng tiên tiến.

Triển khai giải pháp khắc phục thảm họa tốt hơn

Đưa khách hàng trở lại công việc kinh doanh chỉ trong vài phút khi thảm họa xảy ra bằng cách khởi động hệ thống của họ trong Acronis Cloud và khôi phục chúng ở bất kỳ đâu, đảm bảo dữ liệu sẵn có ngay lập tức. Giúp việc khôi phục sau thảm họa trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả với tính năng điều phối, sách chạy và chuyển đổi dự phòng tự động.

Thời gian khôi phục nhanh hơn bắt đầu với Acronis

Bất kể nguyên nhân của sự gián đoạn là gì, công nghệ khắc phục thảm họa của chúng tôi đảm bảo bạn đạt được cả RPO và RTO dưới 15 phút. Với công cụ Acronis RunVM, bạn có được tốc độ sản xuất và thử nghiệm tốt nhất trong phân khúc, trong khi các chính sách tần suất dự phòng linh hoạt có thể giúp bạn cung cấp RPO chặt chẽ hơn.


Nhanh chóng, dễ dàng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn

Giải pháp khôi phục sau thảm họa mạnh mẽ của Acronis cho phép bạn triển khai giải pháp Phục hồi sau thảm họa (DRaaS) có lợi cho các ứng dụng cấp một của khách hàng để có các dịch vụ khôi phục đám mây nhanh nhất có thể trong trường hợp xảy ra bất kỳ thảm họa nào - cho dù đó là thảm họa tự nhiên, tấn công mạng, hoặc lỗi của con người.

Đơn giản hóa việc khắc phục thảm họa

Tìm tất cả các điều khiển quản lý khôi phục sau thảm họa ở vị trí thuận tiện trong cả giao diện Khôi phục sau thảm họa và quy trình thiết lập Kế hoạch bảo vệ. Với mức độ dễ dàng chưa từng có, bạn có thể định cấu hình danh sách máy chủ, kiểm tra cài đặt kết nối, định cấu hình điều phối khôi phục thảm họa với sách chạy và khôi phục trên nhiều mạng. Thúc đẩy các hoạt động hiệu quả hơn với kiểm tra và dự phòng tự động, đồng thời đảm bảo các hệ thống được khôi phục theo trình tự để giải quyết sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các ứng dụng trên các máy khác nhau.


Giải pháp sao lưu và phục hồi thảm họa tất cả trong một

Trải nghiệm công nghệ ảo hóa hiệu suất cao, cấp doanh nghiệp với ảnh chụp nhanh phù hợp với ứng dụng cho các ổ đĩa VM Windows và Linux.

Đơn giản hóa quản lý

Quản lý hệ thống một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các công cụ giám sát tích hợp sẵn như: công cụ Prometheus được tích hợp sẵn và bảng điều khiển Grafana được định cấu hình sẵn, hiển thị trạng thái dịch vụ, tính khả dụng và hiệu suất.

RPO và RTO dưới 15 phút

Đạt được cả RPO và RTO trong thời gian ngắn hơn 15 phút. Công cụ Acronis RunVM cho phép sản xuất và thử nghiệm tốc độ chuyển đổi dự phòng tốt nhất trong khi các chính sách tần suất dự phòng linh hoạt dẫn đến RPO chặt chẽ hơn.

Khôi phục thảm họa cho khối lượng công việc ảo và vật lý

Hỗ trợ tất cả các khối lượng công việc phổ biến, bao gồm máy chủ vật lý Windows và Linux và máy ảo, trình giám sát chính và các ứng dụng kinh doanh của Microsoft.


Điều phối khôi phục thảm họa với sách chạy

Hỗ trợ tất cả các khối lượng công việc phổ biến, bao gồm máy chủ vật lý Windows và Linux và máy ảo, trình giám sát chính và các ứng dụng kinh doanh của Microsoft.

Một giải pháp DRaaS an toàn

Cải thiện việc tuân thủ quy định và đảm bảo tính xác thực của dữ liệu lưu trữ đối tượng. Đã được tích hợp sẵn, Acronis Notary tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain.

Cung cấp các dịch vụ khắc phục thảm họa một cách dễ dàng


Điều phối khôi phục thảm họa

Đơn giản hóa việc khôi phục sau thảm họa và tăng hiệu quả hoạt động bằng cách tự động chuyển đổi dự phòng và sắp xếp quy trình khôi phục sau thảm họa bằng cách sử dụng sổ tay hướng dẫn - một tập hợp các hướng dẫn xác định cách tạo ra môi trường sản xuất của khách hàng trên đám mây.

Khôi phục thảm họa cho khối lượng công việc vật lý và ảo

Giảm thiểu thời gian chết bằng cách cho phép khôi phục dựa trên đám mây dễ dàng, có thể mở rộng và hiệu quả đối với tất cả các khối lượng công việc phổ biến bao gồm máy chủ vật lý Windows và Linux và máy ảo, trình giám sát chính và các ứng dụng của Microsoft.

Chuyển đổi dự phòng sản xuất

Đảm bảo chuyển đổi dự phòng tự động nhanh chóng và dễ dàng môi trường sản xuất của khách hàng sang máy chủ ngoại vi đang chạy trong Acronis Disaster Recovery Storage hoặc sang một bộ nhớ nóng trong Acronis Cloud.


Kết nối VPN site-to-site

Bật kết nối VPN an toàn giữa trang web cục bộ của khách hàng và trang web đám mây để tạo điều kiện chuyển đổi dự phòng một phần các máy chủ phụ thuộc chặt chẽ trên trang web cục bộ. Khi một trong các máy chủ được tạo lại trên trang web đám mây, các máy chủ sẽ tiếp tục giao tiếp, đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu.

RPO và RTO gần như tức thì

Đạt được cả RPO và RTO trong thời gian ngắn hơn 15 phút. Động cơ Acronis RunVM cho phép sản xuất và thử nghiệm tốc độ chuyển đổi dự phòng tốt nhất trong khi các chính sách tần suất dự phòng linh hoạt dẫn đến RPO chặt chẽ hơn.

Giám sát thực thi

Có được khả năng hiển thị về điều phối phục hồi thảm họa với chế độ xem chi tiết thời gian thực thực thi runbook và lịch sử thực thi.

Phục hồi từng thời điểm

Ngăn ngừa mất mát dữ liệu và tránh hỏng dữ liệu với khả năng kiểm soát chi tiết về khả năng bảo vệ và khôi phục dữ liệu. Khôi phục hệ thống và dữ liệu về bất kỳ điểm nào có thể khôi phục trước đây, thay vì đến điểm mới nhất.


Hỗ trợ VPN đa trang IPsec

Tăng cường bảo mật với hỗ trợ IPSec multisite VPN tích hợp các giao thức và thuật toán an toàn, vì vậy bạn có thể dễ dàng hỗ trợ khách hàng với nhiều trang web đang lưu trữ khối lượng công việc quan trọng với các yêu cầu cao hơn về bảo mật, tuân thủ và băng thông.


Cấu hình DNS tùy chỉnh

Tạo cấu hình DNS tùy chỉnh cho các dịch vụ đám mây khôi phục thảm họa trong đám mây Acronis. Điều này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt DNS

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất