Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

NetSupport Manager

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00008
Còn hàng

NetSupport Manager là phần mềm quản lý máy tính trong mạng Lan rất quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người vẫn chưa hiểu rõ NetSupport Manager là gì? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ hướng dẫn chi tiết về phần mềm NetSupport Manager để các bạn hiểu rõ về phần mềm này nhé! Cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết ngay nào.

Phần mềm NetSupport Manager là gì?

NetSupport Manager chính là phần mềm có khả năng quản lý máy tính và các hoạt động trên mạng LAN, WAN hoặc internet vô cùng an toàn và không cần phải cấu hình tường lửa. Phần mềm cung cấp giải pháp để hỗ trợ từ xa – mà không cần người dùng phải sử dụng dịch vụ bên thứ ba. Ngoài ra thì NetSupport Manager cho phép bạn điều khiển được các máy trạm như mở ứng dụng, mở các trò chơi,…cùng với đó là khả năng điều khiển từ xa hiệu quả.

Tính năng của NetSupport Manager là gì?

Sau đây là một số tính năng nổi bật của NetSupport Manager mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Tương thích đa nền tảng

NetSupport Manager cung cấp cho người dùng khả năng chẩn đoán hệ thống vô cùng chính xác và điều khiển từ xa mạnh mẽ từ mọi thiết bị windows, mac, Android và IOS. Chúng có thể kết nối các thiết bị từ xa với nhau.

Netsupport mananger

Hệ thống giám sát với màn hình thu nhỏ tương tác

Với tính năng Monitor Mode sẽ giúp người dùng khả năng hiển thị các chế độ xem hình thu nhỏ của tất cả các máy trạm Client được kết nối cùng một lúc với nhau. Kích thước của màn hình sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất.

Với chế độ xem monitor mode này có thể được chuyển sang chế độ icon Mode, nơi mà tất cả các thiết bị đã biết được liệt kê và phủ lên với các biểu tượng hệ điều hành tùy chọn, vị trí, wifi và chi tiết pin và hơn thế nữa.

Điều khiển từ xa (Remote Control)

Với khả năng remote control thì người dùng có thể xem, chia sẻ hoặc điều khiển màn hình, bàn phím và chuột của bất kỳ máy tính PC nào. NetSupport Manager cung cấp điều khiển từ xa nhanh nhất và an toàn hiệu quả.

Với tính năng remote Control người dùng được hiển thị toàn màn hình, một màn hình được chọn hoặc chỉ một ứng dụng được chọn dành cho bất kỳ số lượng máy tính được kết nối trong thời gian thực. Sử dụng một loạt các công cụ chú thích trên màn hình để hỗ trợ trong bài thuyết trình hoặc đào tạo của bạn.

Tự động nhóm các hệ thống từ xa

Với Control “tree view” cung cấp tổng quan tức thì về các cơ sở hạ tầng CNTT của bạn bằng cách nhóm các hệ thống từ xa dựa trên các tiêu chí được xác định trước như Hệ điều hành, các loại PC (máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và máy tính ảo,…).

netsupport manager

Ngoài ra thì người dùng có thể tự tạo nhóm để phản ánh cấu trúc công ty của riêng họ cũng như có quyền truy cập nhanh vào danh sách thiết bị được kết nối "gần đây".

Chuyển tập tin (File Transfer)

NetSupport Manager có khả năng chuyển các tập tin giữa máy tính của họ và máy trạm của người dùng bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả đơn giản.

Các thư mục sẽ được tự động đồng bộ trên cả 2 máy trạm và các loại tệp thích hợp và được chỉnh sửa. NetSupport Manager sử dụng delta file transfer thông minh để giúp giảm thời gian truyền dữ liệu khi ghi đè các tệp tin đã từng tồn tại, bằng cách kiểm tra từng khối dữ liệu trong một tệp và chỉ chuyển các dữ liệu đã thay đổi.

NetSupport Manager cung cấp khả năng sao chép tệp từ một máy tính thành nhiều trong 1 hành động đơn lẻ - hoặc “file Distribution”.

Mỗi khi người dùng bắt đầu truyền tệp tin đến một máy tính từ xa, đường dẫn đến bất kỳ thư mục đang mở nào trên màn hình của nó sẽ được hiển thị trong giao diện truyền tệp để bạn dễ dàng chọn nhanh.

Tích hợp (Integration)

NetSupport Manager được thiết kế để làm việc một cách độc lập và là một phần quan trọng trong các hệ thống hiện có. Với các ý nghĩ đó, NetSupport Manager đã cung cấp tích hợp giao diện dòng lệnh, truy cập tính năng sử dụng các dòng lệnh “Switch” và hỗ trợ dành cho các biến giúp đảm bảo được môi trường của bạn, NetSupport Manager được truy cập và sử dụng trực tiếp.

Ngôn ngữ

Chương trình tuyệt vời này NetSupport Manager 12 có sẵn bản địa hóa hoàn toàn bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha Brazil, Nhật Bản, Trung Quốc, Ba Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Những lợi ích của NetSupport Manager?

Uyển chuyển

NetSupport Manager hỗ trợ các nhóm CNTT có quyền truy cập ngay lập tức các hệ thống, máy chủ và người dùng CNTT quan trọng của các tổ chức, từ đó giúp cho họ nhanh chóng phản hồi các vấn đề về CNTT trên nhiều web ở bất kì đâu.

NetSupport Manager giúp nhân viên từ xa có quyền truy cập an toàn và dễ dàng vào máy tính để bàn làm việc vô cùng hiệu quả.

Hiệu quả

Phạm vi công cụ hỗ trợ độc đáo của NetSupport Manager giúp đảm bảo công việc được hiệu quả tối đa và quan trọng nhất là mức tối thiểu của thời gian ngừng hoạt động của hệ thống và năng suất bị mất do các vấn đề hỗ trợ đang được giải quyết.

Bảo vệ

Đây được xem là một giải pháp hoàn toàn an toàn, các nhóm CNTT có khả năng thực hiện hỗ trợ từ xa liền mạch thông qua gateway duy nhất của nó và với tính năng kết nối các mã Pin và bốn cấp độ mã hóa, đó là một sự lựa chọn của các tổ chức tài chính và quân sự trên toàn cầu.

Trên đây là những thông tin về phần mềm NetSupport Manager mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua NetSupport Manager bản quyền thì hãy liên hệ Tri Thức Software để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: NetSupport Assist

NetSupport 24-7

Tri Thức Software đã có hơn 16 năm hợp tác trong việc cung cấp bản quyền phần mềm, xây dựng và triển khai các giải pháp và dịch vụ IT trên nền công nghệ hiện đại. Giải pháp hạ tầng mạng, giải pháp thư điện tử, giải pháp Office 365 E5,... Để được tư vân và hỗ trợ thêm về các giải pháp IT, bản quyền phần mềm văn phòng, xin vui lòng lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Tri Thức Software bạn nhé!

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon