Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

EMCO Software

EMCO MSI Package Builder là gì?

EMCO MSI Package Builder là một công cụ biên soạn cài đặt được thiết kế để giúp quản trị viên tạo, duy trì và phân phối các gói Windows Installer. Nó có thể được sử dụng để tạo các gói MSI một cách dễ dàng, để sửa đổi các cài đặt hiện có và đóng gói lại các thiết lập từ định dạng EXE sang MSI.

EMCO MSI Package Builder

EMCO MSI Package Builder được thiết kế đặc biệt để đóng gói lại các cài đặt EXE không im lặng thành các gói MSI im lặng và là một trong những công cụ đóng gói có khả năng nhất trên thị trường. Sử dụng nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi cài đặt thành các gói MSI. Chương trình cho phép bạn đóng gói lại các cài đặt phức tạp, bao gồm cả những cài đặt triển khai dịch vụ Windows, trình điều khiển, v.v. Chương trình có thể đóng gói cài đặt thành các định dạng MSI, App-V, MSIX / AppX.

Làm thế nào để tạo các gói MSI?

Làm thế nào để tạo các gói MSI và những lợi thế của việc sử dụng EMCO MSI Package Builder là gì? Ứng dụng này đơn giản hóa việc tạo tác giả cài đặt bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trực quan và công nghệ theo dõi thay đổi, được sử dụng để tạo dữ liệu dự án cài đặt. Để tạo MSI, bạn chắc chắn có thể làm theo cách truyền thống và chỉ định các tài nguyên và hành động cài đặt thông qua trình chỉnh sửa trực quan, nhưng sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng công nghệ Giám sát trực tiếp. Cách thức hoạt động của tính năng giám sát.

Khi giám sát được bật, ứng dụng sẽ phát hiện các thay đổi về hệ thống tệp và sổ đăng ký được thực hiện trên PC và sử dụng chúng để xây dựng MSI. Bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết theo cách thủ công để có được cài đặt sẽ tái tạo chúng hoặc theo dõi hành động của các cài đặt hiện có để chuyển đổi chúng từ định dạng EXE sang MSI. Bản demo đóng gói lại.

Các tính năng chính của EMCO MSI Package Builder là gì?

Tạo MSI tự động

Công nghệ Giám sát trực tiếp tiên tiến giúp bạn tiết kiệm sự phức tạp của việc xây dựng MSI thủ công. Tạo MSI bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận thực sự trực quan bằng cách thực hiện các hành động cài đặt cần thiết trên PC của bạn. EMCO MSI Package Builder sẽ theo dõi các thay đổi của bạn và tự động tạo tệp MSI cho bạn. Bạn có thể sửa đổi cài đặt bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa trực quan.

Convert EXE to MSI

Đóng gói lại EXE sang MSI dễ dàng giúp bạn chuyển đổi các thiết lập EXE cũ yêu cầu cài đặt tương tác sang định dạng MSI để chuẩn bị cho việc triển khai từ xa im lặng. Có thể tạo MSI từ tệp EXE ở chế độ hoàn toàn tự động bằng công nghệ Giám sát trực tiếp, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Customize Existing Installations

Có thể sửa đổi cài đặt của bên thứ ba với EMCO MSI Package Builder. Thay đổi cài đặt hiện có để đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách đóng gói lại chúng vào các gói MSI và sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để áp dụng các thay đổi. Kết hợp cài đặt vào một gói MSI và áp dụng các thay đổi tùy chỉnh trước và sau khi cài đặt chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Build MSI for Remote Installation

Hãy sẵn sàng cho việc triển khai từ xa bằng cách tạo các gói MSI im lặng. Tất cả các tệp thiết lập được tạo ra có thể được triển khai trên các PC từ xa trong mạng LAN bằng cách sử dụng Chính sách Nhóm (GPO) hoặc Trình cài đặt Từ xa EMCO. Tất cả các cài đặt đều có cài đặt được định cấu hình sẵn và có thể được triển khai cục bộ hoặc từ xa ở chế độ im lặng mà không có sự tương tác của người dùng.

Monitor on the Local Machine or Existing VMs

Bạn có thể đóng gói lại cài đặt và theo dõi các thay đổi cài đặt trên máy cục bộ hoặc sử dụng các máy ảo hiện có để giám sát. Chương trình hỗ trợ các máy ảo được lưu trữ trên các máy chủ Hyper-V, VMware và VirtualBox, vì vậy chúng có thể được chương trình kết nối từ xa để thực hiện giám sát. Các thay đổi đã chụp được chương trình sử dụng để tạo gói.

Use Command-Line Interface

Để sử dụng các tính năng chính của chương trình, bạn có thể chạy các lệnh được cung cấp bởi giao diện dòng lệnh. Chương trình cho phép bạn thực hiện giám sát trên máy cục bộ để nắm bắt các thay đổi và tạo các gói ở các định dạng khác nhau. Sử dụng các lệnh, bạn cũng có thể xuất / nhập các dự án và ký các gói được tạo.

So sánh các tính năng và chọn phiên bản

Professional Edition

Phiên bản Professional có thể được sử dụng để tạo các gói MSI theo cách thủ công bằng trình chỉnh sửa hoặc tự động xây dựng các gói MSI với sự trợ giúp của trình giám sát thay đổi. Nó cho phép EXE đóng gói lại MSI và sửa đổi các cài đặt hiện có. Chương trình cho phép cài đặt đóng gói lại trên máy cục bộ.

Enterprise Edition

Phiên bản Enterprise là một trình tạo và đóng gói lại nâng cao có thể được sử dụng để tạo các gói MSI và chuyển đổi các cài đặt phức tạp sang định dạng MSI. Màn hình thay đổi của nó có thể theo dõi cài đặt dịch vụ và thay đổi biến môi trường và có thể hoạt động trên máy cục bộ và trên các máy ảo Hyper-V, VMware và VirtualBox được kết nối từ xa.

Architect Edition

Phiên bản Kiến trúc sư bao gồm tất cả các cài đặt có sẵn đóng gói lại và các tính năng chỉnh sửa MSI. Ngoài thế hệ MSI, nó cũng có thể tạo các gói App-V, MSIX / AppX, vì vậy nó cho phép đóng gói lại cài đặt thành các gói MSI và cũng có thể chuyển đổi các ứng dụng hiện có thành các gói App-V, MSIX / AppX. Dữ liệu dự án cài đặt tương tự có thể được sử dụng để tạo các gói MSI, App-V và MSIX / AppX.

EMCO Remote Installer là gì?

EMCO Remote Installer là một ứng dụng mạng dễ sử dụng được thiết kế để quản lý và kiểm toán phần mềm tập trung trên mạng LAN. Nó cung cấp một cách tiếp cận đơn giản và hiệu quả để phân phối phần mềm từ xa và có thể được sử dụng thay vì SCCM và các công cụ triển khai phức tạp khác.

Chương trình cho phép bạn kiểm tra phần mềm được cài đặt trên PC từ xa trên mạng của bạn và triển khai phần mềm tự động trên PC từ xa. Chương trình triển khai phần mềm song song trên các PC từ xa, vì vậy bạn có thể triển khai trong vòng vài phút trên toàn bộ mạng. Thao tác triển khai hoàn toàn tự động và không yêu cầu sự tương tác của người dùng.

Để triển khai phần mềm từ xa, bạn cần chọn tệp cài đặt và chỉ định tùy chọn triển khai. Bạn có thể triển khai phần mềm cho bộ PC đã chọn hoặc xác định các điều kiện để chọn PC động. Chương trình cho phép chạy một hoạt động triển khai theo cách thủ công hoặc lên lịch cho nó để triển khai tự động theo lịch trình.

EMCO Remote Installer: All-in-One Software Deployment Solution

EMCO Remote Installer là một giải pháp tích hợp bao gồm các khía cạnh khác nhau của quản lý phần mềm Windows. Ứng dụng có khả năng hoạt động trong môi trường doanh nghiệp và quản lý phần mềm trên nhiều miền và nhóm làm việc. Bạn có thể sử dụng nó để cài đặt/gỡ cài đặt từ xa không giám sát các thiết lập EXE và các gói MSI/MSP và để kiểm tra các ứng dụng đã cài đặt trên mạng - tất cả các tính năng này đều có sẵn từ bảng điều khiển quản trị tập trung của ứng dụng.

Chương trình cho phép bạn phân phối bất kỳ phần mềm nào trên mạng trong vòng vài phút. Cấu hình phần mềm triển khai chỉ yêu cầu chọn phần mềm sẽ được cài đặt và chỉ định các tùy chọn triển khai im lặng nếu phần mềm không hỗ trợ triển khai im lặng theo mặc định. Bạn tùy chỉnh triển khai bằng cách thêm hành động trước và sau khi cài đặt, nếu được yêu cầu. Các mục tiêu triển khai có thể được chọn thủ công hoặc tự động bằng một truy vấn. Sau khi triển khai, bạn có thể xem nhật ký chi tiết được báo cáo bởi mọi PC để đảm bảo rằng việc triển khai đã thành công.

So sánh các tính năng và chọn phiên bản EMCO Remote Installer

Chương trình có sẵn trong hai phiên bản với bộ tính năng khác nhau.

Free Edition

Phiên bản miễn phí là một công cụ phần mềm miễn phí với các tính năng triển khai cơ bản. Nó cho phép bạn kiểm tra phần mềm được cài đặt trên toàn bộ mạng. Bạn có thể cài đặt/gỡ cài đặt phần mềm từ xa trên tối đa 5 máy chủ từ xa cùng một lúc.

Professional Edition

Professional Edition là một công cụ thương mại cung cấp cho bạn các tính năng triển khai và kiểm tra phần mềm nâng cao. Nó cho phép bạn cài đặt và gỡ cài đặt phần mềm trên số lượng PC từ xa không giới hạn trong phạm vi của một hoạt động. Nó cho phép tạo các tác vụ triển khai và kiểm tra phần mềm từ xa có thể được thực hiện thủ công hoặc tự động theo lịch trình.

Xem Thêm: Phần mềm iMonitorsoft là gì?

Tổng quan về phần mềm Nagios

Kiwi Syslog Server là gì?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm emco software là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu còn gặp thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!!

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon