Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Dynamsoft

Dynamsoft Barcode Reader là gì?

Dynamsoft Barcode Reader (DBR) là một SDK cấp công nghiệp cho phép các nhà phát triển phần mềm nhúng chức năng đọc mã vạch vào ứng dụng của họ. Chỉ với một vài dòng mã, bạn có thể dễ dàng tích hợp chức năng đọc mã vạch vào web, máy tính để bàn / máy chủ hoặc ứng dụng di động. SDK này giúp tiết kiệm hàng tháng công việc bổ sung bằng cách loại bỏ nhu cầu viết mã từ đầu.

Các nhà phát triển có thể tìm hiểu thêm và bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày. Nếu có thắc mắc về các giải pháp của Dynamsoft, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi.

Quét mã vạch với tốc độ 500+ mỗi phút

Quét và giải mã nhanh nhất trong ngành có thể được áp dụng trong các tình huống riêng biệt:

• Nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp của nhiều mã vạch / mã QR

• Tệp PDF trong dịch vụ máy tính để bàn tự động

• Hình ảnh tĩnh từ camera công nghiệp độ phân giải cao

• Chức năng quét nhiều mã vạch cùng một lúc giúp tăng thêm hiệu quả quét và giải mã vốn đã ấn tượng.

Quét mã vạch và mã QR đầy thách thức

Thuật toán phát hiện mã vạch cấp doanh nghiệp mạnh mẽ và đáng tin cậy, vượt trội ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất:

• Nhiều mã vạch cùng một lúc

• Bề mặt cong

• Mã vạch đang chuyển động

• Mã vạch mật độ cao

• Ánh sáng yếu và bóng tối

• Mã vạch theo bất kỳ hướng nào

• Phản xạ chói

• Góc lệch và rộng

• Mã vạch bị mờ

• Mã vạch màu đảo ngược

• Đường dài

• Máy ảnh độ phân giải thấp

Tỷ lệ đọc và độ chính xác không thể so sánh được

Với mã vạch đáng kinh ngạc được công nhận nhiều hơn 34,9% so với mã vạch tốt thứ 2 trong ngành, SDK đầu đọc mã vạch Dynamsoft đánh bại 6 thư viện Mã QR và đứng thứ 1 về tỷ lệ nhận dạng tốt nhất trong bài kiểm tra hiệu suất để giải mã 1000+ Mã QR trong 16 danh mục chất lượng hình ảnh.

Dễ dàng thực hiện quét mã vạch trên tất cả các nền tảng

Ứng dụng Web

Ứng dụng di động

Máy tính để bàn / Máy chủ / Ứng dụng nhúng

Tại sao chọn Đầu đọc mã vạch Dynamsoft là gì?

Hiệu suất hàng đầu trong ngành

SDK đầu đọc mã vạch Dynamsoft được biết đến với tốc độ, tính linh hoạt, độ tin cậy, độ chính xác và khả năng tùy chỉnh.

Bảo mật là ưu tiên hàng đầu

Một tổ chức được chứng nhận ISO 27001 tuân theo các phương pháp hay nhất về bảo mật thông tin.

Dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng

Không có nghĩa vụ hỗ trợ trước khi bán hàng để giúp bạn xác định tính khả thi cho tình huống kinh doanh của mình.

SDK đầu đọc mã vạch tốt nhất là gì?

Tìm kiếm SDK đầu đọc mã vạch tốt nhất cho ứng dụng của bạn, nhưng không chắc chắn về cách đánh giá các tùy chọn khác nhau và bạn nên cân nhắc điều gì? Bạn đã đến đúng nơi.

Có hơn một chục SDK máy đọc mã vạch cấp thương mại trên thị trường và việc phân tích tất cả chúng có thể tốn thời gian và quá sức. Rất may, chúng tôi đã phân tích cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét các nhà cung cấp hàng đầu từ ngành đọc mã vạch và cung cấp phân tích chi tiết về cách mỗi nhà cung cấp trong số họ hoạt động. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn về SDK đầu đọc mã vạch nào phù hợp nhất với ứng dụng của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi tập trung vào ba nhà cung cấp và các sản phẩm của họ được đề cập trong bài viết này tại thời điểm viết bài:

• Dynamsoft (Dynamsoft Barcode Reader v 8.0) — SDK đầu đọc mã vạch đầy đủ khả năng có khả năng tùy chỉnh cao để phù hợp với các tình huống người dùng khác nhau

• Scandit (Scandit Barcode Scanner v 4.2.2) - Hỗ trợ các khung phát triển ứng dụng di động khác nhau; một tùy chọn hợp lệ cho các ứng dụng gốc dành cho thiết bị di động

• Accusoft (Accusoft Barcode Xpress v 12.2) — Hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng mã vạch

Nền tảng được hỗ trợ

Khi chọn SDK đầu đọc mã vạch, nên cân nhắc đầu tiên - SDK này có hỗ trợ nhiều nền tảng không? Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, điều quan trọng là phải hiểu khách hàng của bạn và cách họ tương tác với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ngay cả khi yêu cầu ban đầu của bạn là xây dựng một ứng dụng cho một nền tảng duy nhất như ứng dụng dựa trên web hoặc ứng dụng di động, SDK đầu đọc mã vạch bạn chọn sẽ có thể mở rộng để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai. Người dùng cuối sử dụng nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, đồng thời họ mong đợi trải nghiệm khách hàng nhất quán và quá trình chuyển đổi liền mạch trên tất cả các nền tảng trực tuyến.

dynamsoft là gì

Ký hiệu mã vạch

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể chỉ thực hiện một ký hiệu mã vạch nhất định và không có ý định giới thiệu các ký hiệu mới trong tương lai gần. Trong trường hợp đó, việc xem xét tất cả các ký hiệu mã vạch được hỗ trợ khác nhau có lẽ ít quan trọng hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là đảm bảo các loại mã vạch phổ biến nhất được hỗ trợ như mã vạch 1D, Mã QR và Mã Aztec.

Dưới đây là một vài bài viết chuẩn so sánh các SDK mã vạch khác nhau:

• Quét mã QR: Dynamsoft so với BoofCV so với Zxing so với Zbar

• Quét PDF417: Dynamsoft so với Google ML Kit so với Apple Vision

• Quét ma trận dữ liệu: Dynamsoft so với Google ML Kit so với Apple Vision

• Quét mã vạch tuyến tính: Dynamsoft so với Scandit so với Accusoft

Biểu đồ sau đây hiển thị khối lượng tìm kiếm hàng tháng trên mỗi ký hiệu mã vạch, đây có thể là dấu hiệu cho thấy biểu tượng nào là phổ biến nhất. Tìm hiểu thêm về từng mã vạch này là gì và cách chúng được sử dụng.

dynamsoft là gì

Tính năng của Dynamsoft là gì?

Hỗ trợ nguồn hình ảnh

Tùy thuộc vào nguồn mã vạch, bạn có thể muốn đọc mã vạch từ các định dạng khác nhau như chuỗi được mã hóa base64, bitmap hoặc các định dạng tệp khác nhau (BMP, PNG, JPEG, GIF, TIFF, PDF). Điều quan trọng nữa là SDK đầu đọc mã vạch của bạn hỗ trợ cả hình ảnh tĩnh cũng như các nguồn động như video.

dynamsoft là gì

Cài đặt quét có thể tùy chỉnh

Khả năng xác định vùng quét là điều cần thiết cho giải pháp mã vạch cấp doanh nghiệp. Điều này cải thiện đáng kể hiệu quả để quét các lô tài liệu với vị trí mã vạch được đặt trước như bằng lái xe hoặc hóa đơn nơi vị trí mã vạch được cố định.

Tương tự như đọc theo khu vực, một tài liệu có chứa một ký hiệu mã vạch nhất định có thể được đặt trước để loại bỏ sức mạnh xử lý lãng phí, do đó cải thiện tốc độ giải mã. Ngoài ra, việc có nhiều thông tin hình ảnh hơn như kích thước khối nhị phân sẽ tăng thêm tính linh hoạt cho việc tinh chỉnh máy quét mã vạch để tối ưu hóa từng kịch bản của người dùng

Trả về kết quả

Tốt nhất, tất cả các mã vạch phải hoàn toàn rõ ràng, trong tình trạng tối ưu để đọc và không có nếp nhăn, trầy xước và các dấu hiệu khác. Tuy nhiên, thực tế là mã vạch bị hỏng hoặc khó đọc là không thể tránh khỏi. Một bộ giải mã được thiết kế tốt sẽ có thể giải mã mã vạch và trả về thông tin được mã hóa một cách chính xác. Nó giúp có được thông tin chi tiết hơn về kết quả mã vạch, chẳng hạn như đặc điểm kỹ thuật định dạng mã vạch cho mục đích gỡ lỗi hoặc tính đầy đủ.

Xem Thêm: Phần mềm Nagios là gì?

Citrix System là gì?

Tổng quan về PingPlotter

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm dynamsoft là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đến bạn hữu ích. Ngoài ra thì nếu có thắc mắc nào về các phần mềm có bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon