Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Flexispy Pro X

7.540.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00287
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Phần mềm giám sát mạnh mẽ nhất thế giới cho Máy tính, Điện thoại Di động và Máy tính bảng

Biết mọi thứ xảy ra trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, Bất kể là bạn ở đâu.

• Giám sát tất cả thông tin liên lạc kỹ thuật số và âm thanh của Android và iPhone

• Giám sát mọi thứ diễn ra trên PC hoặc Mac

• Nhiều tính năng giám sát hơn bất kỳ sản phẩm nào khác

• Dịch vụ cài đặt từ xa không gặp rắc rối

• Ứng dụng Trình xem Di động MIỄN PHÍ dành cho Android và iPhone

• Được sử dụng để kiểm soát của phụ huynh và giám sát nhân viên

FlexiSPY là phần mềm giám sát mà bạn cài đặt trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Nó kiểm soát hoàn toàn thiết bị, cho bạn biết mọi thứ,Bất kể là bạn ở đâu.

Phần mềm kiểm soát của cha mẹ

Trẻ em bị bao quanh bởi công nghệ mà cha mẹ hầu như không hiểu. Phần mềm kiểm soát của cha mẹ FlexiSPY mang đến cho cha mẹ sự an tâm rằng con cái của họ được an toàn. Ứng dụng kiểm soát của phụ huynh FlexiSPY sẽ cho bạn biết những gì họ sẽ không làm.

Giám sát nhân viên

Các mối đe dọa lớn nhất đối với doanh nghiệp đến từ nhân viên - vô tình hoặc là một mối đe dọa nội gián rõ ràng. Phần mềm giám sát nhân viên của chúng tôi cho phép bạn biết mọi thứ xảy ra trên các thiết bị của công ty bạn.

Phân phối thiết bị trực tiếp

Nhận một chiếc điện thoại hoàn toàn mới có cài đặt sẵn FlexiSPY được giao trực tiếp đến tận nhà của bạn, với dịch vụ FlexiSPY EXPRESS của chúng tôi. Chọn từ một loạt các thiết bị mới nhất - không cần tải xuống, không cần cài đặt, không rắc rối.

Giới thiệu FlexiSPY SPYSHOP

Tìm kiếm các tiện ích gián điệp tốt nhất bao gồm Máy ảnh ẩn , Máy theo dõi GPS , Máy ghi âm ẩn và các thiết bị gián điệp thú vị khác? Không tìm đâu xa hơn FlexiSPY SPYSHOP.          

FlexiSPY hoạt động trên tất cả các thiết bị

Gián điệp trên Android

Ứng dụng gián điệp Android duy nhất nắm bắt tất cả các hình thức nhắn tin, ghi lại và chặn tất cả các loại cuộc gọi, được ẩn 100%, ghi lại các lần gõ phím - và hơn thế nữa. Với hơn 150 tính năng, nó là phần mềm giám sát mạnh mẽ nhất dành cho Android.

Gián điệp trên máy tính

Gián điệp trên bất kỳ máy tính nào bằng phần mềm giám sát máy tính mạnh mẽ của chúng tôi . FlexiSPY là phần mềm giám sát máy tính tốt nhất vì bạn có thể đọc các cuộc trò chuyện và email IM phổ biến, ghi lại hoạt động của trình duyệt, theo dõi thiết bị PC & Mac và hơn thế nữa.

Gián điệp trên iPhone

Cài đặt phần mềm giám sát iPhone FlexiSPY để theo dõi tin nhắn, ứng dụng, cuộc gọi điện thoại và môi trường xung quanh iPhone. Với tính năng chặn cuộc gọi độc đáo, FlexiSPY có nhiều tính năng ứng dụng gián điệp trên iPhone hơn phần còn lại.

 

Sản phẩm liên quan

4.524.000 VNĐ
7.540.000 VNĐ
3.016.000 VNĐ
4.524.000 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

7.238.400 VNĐ
7.540.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon