Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

AhnLab V3 Net for Windows Server

7.540.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS02723
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

AhnLab V3 Net for Windows Server là đối tác bảo mật của bạn, bảo vệ máy chủ.

Khi Internet phát triển và số lượng người dùng Internet tăng lên, các mã độc hại và các mối đe dọa bảo mật mới đang lây lan nhanh chóng và rộng rãi hơn qua Internet. Để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công bảo mật có hại, bạn phải kiểm tra tất cả dữ liệu được truyền qua Internet, cũng như các tệp trên máy tính của bạn.

V3Net cho Windows Server là một giải pháp bảo mật tích hợp để bảo vệ máy tính và thông tin cá nhân nhạy cảm của bạn bằng cách phát hiện và sửa chữa các mối đe dọa bảo mật độc hại, đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công hack. V3Net giúp kiểm tra và chỉ định các cài đặt bảo vệ bảo mật, đồng thời loại bỏ các mối đe dọa từ Internet như vi rút và phần mềm gián điệp với giao diện thân thiện với người dùng.

Chống vi-rút & chống phần mềm gián điệp

Phát hiện và loại bỏ các mã độc hại và phần mềm gián điệp, đã được cài đặt trên máy tính mà bạn không biết, tiết lộ dữ liệu cá nhân và / hoặc tạo các quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu.

Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công bằng tin tặc

Chặn các chương trình trái phép kết nối với Internet và tiết lộ dữ liệu, đồng thời chặn người dùng trái phép truy cập vào máy tính của bạn.

Thông báo sự kiện bảo mật

Tự động thông báo cho bạn nếu phát hiện thấy bất kỳ mã độc hại hoặc các cuộc tấn công hack nào trên máy tính của bạn.

Dịch vụ phản hồi chuyên nghiệp

Cung cấp phản hồi nhanh và chính xác 24x7 thông qua trung tâm phản hồi toàn cầu ASEC.

Các công ty sử dụng máy chủ tệp để quản lý và chia sẻ dữ liệu quan trọng. Nếu lỗ hổng của các máy chủ vẫn không được giám sát, các cuộc tấn công của mã độc có thể gây ra thiệt hại và rò rỉ dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ đó. Ngoài ra, nhiều máy khách được kết nối với chúng có thể bị nhiễm mã độc. V3Net bảo vệ tài sản của công ty bạn và đảm bảo tính nhất quán của doanh nghiệp bằng cách bảo vệ máy chủ khỏi những mối đe dọa đó.

- Đảm bảo sự an toàn của hệ thống bằng cách ngăn chặn các máy chủ trở thành nơi lưu trữ các mã độc hại và lây lan chúng bên trong.

- Giảm chi phí mở rộng hệ thống bằng cách ngăn chặn các cuộc tấn công của mã độc gây quá tải máy chủ.

- Nâng cao năng suất làm việc bằng cách cung cấp môi trường làm việc miễn phí và an toàn trước các cuộc tấn công của mã độc.

- Giảm thiểu gánh nặng quản lý bảo mật và quản trị bằng cách củng cố các chức năng sử dụng máy chủ cho quản trị viên như chức năng 'không khởi động lại máy chủ' và chức năng quản lý tài nguyên.

- Tăng cường bảo mật vì nó cũng an toàn khi sử dụng máy chủ bằng cách truy cập trực tiếp vào mạng nội bộ chứ không phải thông qua internet hoặc mạng bên ngoài.

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

7.238.400 VNĐ
7.232.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon